Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Katie Holmes (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Katie Holmes là bao nhiêu?

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Katie Holmes là khoảng 25 triệu USD.

Katie Holmes là một nữ diễn viên, nhà sản xuất và đạo diễn người Mỹ đến từ Ohio. Lần đầu tiên cô đạt được danh tiếng với vai Joey Potter trên phim truyền hình ‘Dawson’s Creek’. Cô là một trong những nữ diễn viên nổi tiếng nhất ở Hollywood.

Đầu đời

Kate Noelle “Katie” Holmes sinh ngày 18 tháng 12 năm 1978 tại Toledo, Ohio. Cô là con út trong số 5 người con của cặp vợ chồng này. Lớn lên như một người Công giáo La Mã, cô đã tham dự Nhà thờ Chúa Kitô Vua ở Toledo.

Cô đã hoàn thành chương trình giáo dục sơ bộ của mình tại Học viện Notre Dame dành cho toàn nữ và học cao hơn tại Đại học Columbia.

Sự nghiệp

Màn độc thoại đột phá của Holmes đã truyền cảm hứng cho cô bắt đầu diễn xuất chuyên nghiệp. Cô chuyển đến Los Angeles và bắt đầu thử vai.

Sau sự ra mắt thành công của mình, cô đã thử vai Joey Potter, nhân vật tomboy và là bạn thân nhất của Dawson, cho bộ phim truyền hình ‘Dawson’s Creek’. Mặc dù thử vai trên băng video, cô đã giành được vai diễn này.

Dawson’s Creek ‘ra mắt khán giả vào năm 1998 với nhiều ý kiến ​​trái chiều.

Năm 2002, cô được xem trong bộ phim ‘Abandon’, trong đó cô đóng vai một sinh viên đại học bị ảo tưởng giết người. Tiếp theo đó, cô đóng vai tình nhân của một nhân viên quan hệ công chúng trong “Phone Booth” và y tá của Robert Downey Jr. trong “The Singer Detective”.

Năm 2009, cô bắt đầu quay phim cho bản làm lại của phim điện ảnh năm 1970 ‘Đừng sợ bóng tối’. Cùng năm, cô đóng vai Jackie Kennedy trong miniseries truyền hình ‘The Kennedys’, được giới phê bình đánh giá cao.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Katie Holmes là 25 triệu USD.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Katie Holmes:

  • The Gift (Phim, 2000)
  • Batman Begins (Phim, 2005)
  • Tất cả chúng ta đã có (Phim, 2016)

Trích dẫn yêu thích của Katie Holmes

“Chúng tôi đã có một bối cảnh tuyệt vời như vậy ở Wilmington. Đúng vậy, bốn người chúng tôi trở nên nổi tiếng theo nghĩa đen chỉ sau một đêm, nhưng chúng tôi ở một thị trấn nhỏ và chúng tôi luôn biết khi nào mọi người sẽ xuống. Chúng tôi luôn biết khi nào nên hành xử ”. – Katie Holmes

“Tôi đã tìm thấy người đàn ông trong mộng của mình. Từ giây phút tôi gặp anh ấy, tôi cảm thấy như thể tôi đã biết anh ấy mãi mãi. Tôi bị thổi bay. Anh ấy là người đàn ông đáng kinh ngạc nhất. Anh ấy rất hào phóng và tốt bụng, anh ấy giúp đỡ rất nhiều người, và, ừm, anh ấy khiến tôi cười như chưa bao giờ cười, và anh ấy là một người bạn tuyệt vời. ” – Katie Holmes

“Tôi chắc chắn là một người lộn xộn… Tôi biết mọi thứ ở đâu nhưng tôi không thể sắp xếp. Tôi không lập danh sách và tìm các tập lệnh trên máy giặt, dưới giường, hoặc trong phòng tắm, nhà bếp. Thật tệ, tôi thực sự cần phải kiểm soát ”. – Katie Holmes

“Thực sự tuyệt vời khi quay xa Hollywood bởi vì chúng tôi không bị phiền nhiễu bởi các bữa tiệc và buổi ra mắt và tất cả những điều đó. Và, tất nhiên, bạn có thể tiết kiệm tiền – không có cửa hàng giày nào tốt cả ”. – Katie Holmes

“Tôi chưa từng gặp một đứa trẻ 2 tuổi nào mà kinh khủng. Tôi rất tuyệt với từng giai đoạn mà con gái tôi trải qua. Tôi chỉ nghĩ rằng cô ấy tuyệt vời. Con hy vọng mẹ không nhìn con mà suy nghĩ, mẹ ơi, tuổi 30 khủng khiếp đang đến với mẹ phải không? ” – Katie Holmes

3 bài học tình yêu từ Katie Holmes về ly hôn

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Katie Holmes và cách cô ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ cô ấy:

1. Giận dữ khi ly hôn là điều tự nhiên

Đạo Phật coi sân hận là một trong ba chất độc của tâm, cùng với tham lam và ngu si. Tuy nhiên, sau khi ly hôn, cảm giác tức giận với chồng cũ của bạn có thể trở nên lành mạnh, ở một mức độ nào đó.

Giận dữ là giai đoạn thứ hai của đau buồn. Để hàn gắn, bạn phải vượt qua cơn giận dữ trước khi bạn có thể chấp nhận rằng cuộc hôn nhân của bạn đã kết thúc.

2. Đặt giới hạn thời gian

Ban đầu, hãy cho phép bản thân giận dữ, nhưng hãy đánh dấu một ngày trên lịch, chúng ta sẽ gọi đó là Ngày Tha thứ cho Chồng cũ khi bạn sẽ bắt đầu giải tỏa những cảm xúc tồi tệ đó sau khi ly hôn.

3. Tìm hiểu rằng những người đàn ông tốt đang ở ngoài kia

Khi bạn tức giận với vợ / chồng cũ của mình, đó không phải là sự hận thù không có biên giới. Sự hận thù sẽ ngấm vào những mối quan hệ khác mà bạn có với đàn ông.

Khi bạn bắt đầu hẹn hò trở lại, nó sẽ hiển thị trong hồ sơ hẹn hò trực tuyến của bạn khi bạn nói những điều như “Tôi đang tìm một người đàn ông không chơi game”. Hoặc khi bạn đề cập đến việc bạn cảm thấy mệt mỏi với những người đàn ông không trung thực như thế nào.

Tóm lược

Katie Holmes là một nữ diễn viên tài năng và năng nổ. Cô đã đạt được nhiều thành công về mặt phê bình và nổi tiếng từ bộ phim nổi tiếng ‘Batman Begins’.

Trong những năm qua, cô đã tham gia một số bộ phim và phim truyền hình. Trong khi sự nghiệp diễn xuất khiến cô được chú ý, đó là những biến cố trong cuộc sống cá nhân, cuộc tình và cuộc hôn nhân cuối cùng và cuộc ly hôn với nam diễn viên nổi tiếng Tom Cruise.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Katie Holmes là 25 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Katie Holmes? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment