Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Justi Verlander (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Justin Verlander là bao nhiêu?

Giá trị thực: 95 triệu đô la
Già đi: 38
Sinh ra: 20 tháng 2 năm 1983
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Cầu thủ bóng chày chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Justin Verlander là một cầu thủ bóng chày chuyên nghiệp người Mỹ.

Verlander chơi cho Houston Astros của MLB. Verlander cũng đã chơi ở MLB cho Detroit Tigers. Từ Manakin-Sabot, Virginia, Verlander theo học Đại học Old Dominion và chơi bóng chày đại học cho Quân chủ.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Justin Verlander ước tính là 95 triệu USD.

Đầu đời

Justin Brooks Verlander sinh ngày 20 tháng 2 năm 1983 tại Virginia.

Anh ấy theo học tại trường trung học Goochland, nơi anh ấy được đánh giá là một cầu thủ bóng chày chuyên nghiệp tiềm năng, thể hiện quá trình đào tạo của Học viện bóng chày Richmond, nơi anh ấy theo học khi còn trẻ và vào thời điểm đó.

Anh ấy đã chơi bóng chày đại học trong những năm của mình tại trường đại học và dẫn dắt đội đến những chiến thắng và danh hiệu đáng chú ý khi anh ấy tạo dựng được tên tuổi trong môn bóng chày đại học và tạo được dấu ấn trong trò chơi.

Sự nghiệp

Sự nghiệp bóng chày chuyên nghiệp của Verlander bắt đầu khi Detroit Tigers chọn anh về thứ hai chung cuộc trong Giải MLB 2004. Anh ký hợp đồng vào ngày 25 tháng 10 năm 2004. Verlander có trận ra mắt chuyên nghiệp vào năm 2005.

Anh ấy đã đưa ra danh sách 2006 Tigers sau đợt tập huấn mùa xuân. Trong mùa giải Major đầu tiên đầy đủ của mình, Verlander đã đi 17-9 với 3,63 ERA, đánh bại 124 lần trong 186 lượt chơi.

Verlander tiếp tục thành công trong năm 2007, khi anh ấy tích lũy được 18 trận thắng và đạt được 3,66 ERA với 183 cú đánh trong 201⅔ hiệp đấu. Vào ngày 12 tháng 6, Verlander đã ghi một bàn thắng không thành công trước Milwaukee Brewers, vượt qua số 12 và đi bộ bốn trong khi ném một quả bóng nhanh 102 dặm / giờ.

Verlander trở thành người chơi Major League đầu tiên trong 24 năm để tải các căn cứ mà không có ai ở trong hiệp thứ chín hoặc sau đó và thoát khỏi nó mà không cho phép chạy khi anh ta kết thúc chiến công vào ngày 24 tháng 7 năm 2009.

Vào năm 2012, Verlander đã ghi một bàn thắng không gỡ trong hiệp đấu thứ chín với đội Cướp biển Pittsburgh trước khi từ bỏ một đánh đơn trong chiến thắng 6–0.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Justin Verlander ước tính vào khoảng 95 triệu USD.

Điểm nổi bật

Dưới đây là những điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Justin Verlander:

  • 8 × All-Star (2007, 2009–2013, 2018, 2019)
  • AL MVP (2011)
  • Nhà vô địch World Series (2017)
  • Đội hình tiêu biểu All-MLB (2019)
  • 2 × AL Cy Young Award (2011, 2019)

Trích dẫn yêu thích từ Justin Verlander

“Tôi không nghĩ mục tiêu của bất kỳ ai là tầm thường. Tôi nghĩ mọi người nên muốn trở thành người giỏi nhất. Tôi luôn cảm thấy như vậy. Tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong mọi việc tôi làm. ” – Justin Verlander

“Lớn lên, tôi chơi ‘Ken Griffey, Jr. Baseball’ và bất cứ thứ gì tôi có thể tham gia. Khi tôi thực sự còn trẻ, tôi là một fan hâm mộ lớn của Mario và những thứ đó. Bây giờ tôi vẫn chơi trò chơi điện tử, vì vậy tôi thực sự tuyệt vời khi có thể chơi như chính mình trên ‘2K6’ hoặc ‘2K7,’ Tôi tin rằng đó là khi tôi còn là một tân binh. ” – Justin Verlander

“Tôi nghĩ trò chơi điện tử là một phần rất quan trọng trong xã hội của chúng ta bây giờ. Cho trẻ chơi trò chơi điện tử bóng chày giúp trẻ hiểu và yêu thích trò chơi này. Nó thực sự có thể thúc đẩy họ ra khỏi đó và chơi trò chơi thực sự. Điều đó thật tuyệt vời cho môn thể thao này ”. – Justin Verlander

“Đối với tôi, việc chứng kiến ​​sự phát triển của trò chơi điện tử và bảng điều khiển – cho dù đó là PlayStation, Xbox hay bất cứ thứ gì – tôi nghĩ rằng chỉ cần nhìn thấy chúng tốt như thế nào từ những ngày tôi mới bắt đầu chơi cũng thật đáng kinh ngạc.” – Justin Verlander

“Tôi thực sự bị dị ứng rất nhiều, đó là lý do tại sao Flonase là sản phẩm hoàn toàn phù hợp với tôi. Ngạt mũi, chảy nước mắt, bạn kể tên nó, và tôi bị như vậy. Tôi đã bị tắc nghẽn và chảy nước mắt trước đó rất tệ, và nó có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến khả năng hoạt động của tôi. ” – Justin Verlander

“Lớn lên, ngay từ khi mới 10 tuổi, tôi đã muốn được đứng trong Đại sảnh Danh vọng Bóng chày. Mục tiêu lúc đó thực tế đến mức nào? Tôi không biết. Nhưng đó luôn là tầm nhìn vào cuối sự nghiệp của tôi ”. – Justin Verlander

3 bài học tuyệt vời từ Justin Verlander

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Justin Verlander và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học hay nhất mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Tin vào bản thân

Niềm tin của bạn vào bản thân luôn có thể đo lường cơ hội thành công của bạn trong bất kỳ công việc nào.

2 người

Mọi người trong cuộc sống thực không nhận được sự hài hước của những người chơi bóng, như cách chúng ta nói chuyện trong hội quán.

3. Trò chơi điện tử

Verlander cho rằng trò chơi điện tử là một phần quan trọng trong xã hội của chúng ta bây giờ. Cho trẻ chơi trò chơi điện tử bóng chày giúp trẻ hiểu và yêu thích trò chơi này.

Tóm lược

Justin Verlander là một MLB All-Star tám lần và đã dẫn đầu AL trong các cuộc tấn công năm lần và hai lần giành chiến thắng.

Anh ấy là Tân binh của năm của AL vào năm 2006, và vào năm 2007, anh ấy đã ném người đầu tiên không trúng đích tại Comerica Park trong trận đấu với Milwaukee Brewers. Verlander nổi tiếng và được kính trọng trong môn thể thao như một tay ném mạnh mẽ và nhanh nhẹn.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Justin Verlander là khoảng 95 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Justin Verlander? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment