Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Jon Bones Jones (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Jon Bones Jones là bao nhiêu?

Giá trị thực: 3 triệu đô la
Già đi: 33
Sinh ra: Ngày 19 tháng 7 năm 1987
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Võ sĩ MMA chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Jon Bones Jones ước tính vào khoảng 3 triệu đô la, khiến anh trở thành một trong những võ sĩ MMA giàu nhất thế giới.

Jonathan Dwight Jones là một võ sĩ hỗn hợp người Mỹ, và hai lần vô địch hạng nhẹ hạng nặng của UFC.

Ban đầu anh ấy đã được công nhận khi ra mắt chuyên nghiệp tại MMA vào năm 2008. Trước khi ra mắt, anh ấy là một đô vật và nhà vô địch tiểu bang tại Union Endicott High School ở New York.

Tuy nhiên, anh ấy đã gặp một số vấn đề về vi phạm doping trong vài năm qua.

Đầu đời

Jon Jones sinh ra ở Rochester, New York vào ngày 19 tháng 7 năm 1987. Anh lớn lên với cha mẹ và ba anh chị em của mình. Cha anh là một mục sư tại một Nhà thờ Ngũ Tuần, và mẹ anh là một y tá.

Jones có một anh trai, Arthur, và một em trai tên là Chandler. Em gái của anh, Carmen, đã chết vì bệnh ung thư trước sinh nhật 18 tuổi.

Gia đình của Jones được hướng dẫn bởi tôn giáo của họ, và Jon có một hình xăm trên ngực của mình nói rằng “Philip lúc 4:13″ đó là câu yêu thích của em gái anh trong Kinh thánh.

Jon bắt đầu tập luyện MMA khi anh phát hiện ra rằng bạn gái thời trung học của mình đang mang thai. Anh quyết định bỏ học đại học để có thể bắt đầu sự nghiệp MMA của mình.

Sự nghiệp

Sự nghiệp của Jon Bones Jones

Jones bắt đầu sự nghiệp ban đầu của mình với tư cách là nhà vô địch trường trung học trong môn đấu vật, và anh ấy cũng chơi bóng đá, nơi huấn luyện viên bóng đá của anh ấy đặt cho anh ấy biệt danh “Bones”. Anh ấy đã ra mắt MMA chuyên nghiệp của mình vào năm 2008, sau đó, năm đó anh ấy đã ký hợp đồng với UFC.

Anh ấy đã có trận ra mắt đầu tiên tại UFC, nơi anh ấy đã lập được kỷ lục bất bại 6-0 trong khoảng thời gian ba tháng, anh ấy đã thắng tất cả các trận đấu của mình. Thành công của Jones bắt đầu thu hút sự chú ý của anh ấy từ UFC và Jones được đề nghị đấu với tư cách là người thay thế muộn hơn trong hai tuần trước.

Jones và Moises Gayben đánh nhau, kết quả là Jones đánh bại anh ta và giành chức vô địch hạng nặng nhẹ. Mọi người mong đợi Jones sẽ bảo vệ danh hiệu của mình trước Anthony Johnson, tuy nhiên, thay vì bảo vệ nó, anh ta đã bị mất đai và bị treo giò vì một vụ đánh và chạy.

Vào tháng 1 năm 2015 Cormier thay thế Jones và tiếp tục đánh bại Anthony Johnson để trở thành nhà vô địch hạng nặng mới.

Jones bắt đầu quá trình đào tạo của mình tại Cortland ở New York. Năm 2016 Jones quay trở lại sự nghiệp MMA của mình. Anh ấy đã thắng một trận đấu với Ovince Saint Preux trong sự kiện chính của UFC 197. Anh ấy đã giành được 205 pound tạm thời trong suốt quá trình đó.

Vào tháng 9 năm 2017 Jones đã giành chiến thắng trước Cormier, nhưng nó đã được thay đổi thành “không có cuộc thi”, và Jones một lần nữa bị tước đai của mình. UFC công bố Cormier là nhà vô địch hạng 205 pound.

Trong suốt sự thăng trầm của Jones trong sự nghiệp MMA của mình, anh ấy vẫn duy trì một giá trị ròng đáng kể.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Jon Bones Jones là 3 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Jon Bones Jones:

  • Sherdog đột phá (Máy bay chiến đấu của năm, 2009)
  • ĐÁNH NHAU! Tạp chí (Người mới của năm, 2009)
  • Giải MMA thế giới (Võ sĩ của năm, 2011, 2012)
  • Spike Guys Choice Award (Người đàn ông nguy hiểm nhất, 2011)
  • Giải thưởng MMA của ESPN.com (Võ sĩ của năm, 2011)
  • Yahoo! (Trận đấu thể thao của năm, 2013)
  • Fight of the Night- Giải thưởng UFC (2011, 2013, 2015)

Trích dẫn yêu thích của Jon Bones Jones

“Tôi đang đánh bại tất cả sự yếu đuối của bản thân, đánh bại tất cả sự từ bỏ bản thân, tôi đang đánh bại sự thiếu tim mạch, tôi đang đánh bại sự thiếu tự tin – bất kỳ dấu hiệu nào của sự yếu đuối trong trái tim tôi, tôi ‘tôi đang thoát khỏi nó’. – Jon Bones Jones

“Những người biết họ muốn gì, vũ trụ có cách để dọn đường cho họ. Khi bạn muốn một điều gì đó đủ tồi tệ, nó sẽ xảy ra với bạn. Bạn gần như có thể thể hiện số phận của chính mình bằng cách luôn tập trung vào nó. Gần giống như luật hấp dẫn. Nếu bạn thực sự biết mình muốn gì, khả năng bạn tìm thấy nó sẽ mạnh mẽ hơn rất nhiều. Nó gần như là nếu nó sẽ đến rơi ngay vào lòng bạn. Tôi biết rằng tôi muốn trở thành nhà vô địch ”. – Jon Bones Jones

“Nói dối là lời nói có ý nghĩa giả dối, có ý muốn lừa dối, không thể chữa khỏi mà phải xấu hổ và lý trí; nó là một sự dữ quái dị và độc ác, là sự đồi trụy bẩn thỉu và làm ô uế miệng lưỡi của con người ”. – Jon Bones Jones

“Chắc chắn, thuyết tiến hóa của Darwin là không hoàn hảo. Tuy nhiên, thực tế là một lý thuyết khoa học chưa thể đưa ra lời giải thích về mọi điểm không nên được sử dụng như một cái cớ để đẩy một giả thuyết thay thế không thể kiểm chứng được dựa trên tôn giáo vào lớp học khoa học hoặc để xuyên tạc các định đề khoa học đã được thiết lập tốt. ” – Jon Bones Jones

“Vì vậy, những người đàn ông của hơn giác ngộ thiên tài và tinh thần gan dạ hơn phải tự chấp nhận nguy cơ bị dư luận chỉ trích, và sự khinh miệt của những người đương thời ghen tị, để dẫn dắt những kẻ ngu dốt và tâm trí thành kiến thành những phương pháp hạnh phúc và thành công hơn. ” – Jon Bones Jones

Xem bộ sưu tập lớn hơn của chúng tôi về những câu nói hay nhất của Jon Bones Jones!

Tóm lược

Jones là một trong những võ sĩ MMA xuất sắc nhất mọi thời đại, điều này đã giúp anh kiếm được hàng triệu đô la. Anh đã vượt qua mọi khó khăn và nghịch cảnh để trở thành nhà vô địch MMA kỷ lục.

Không có nghi ngờ gì về việc số tiền của anh ấy sẽ tăng lên trong tương lai MMA của anh ấy.

Anh ấy đã có rất nhiều thành tích và giải thưởng trong sự nghiệp của mình. Giá trị tài sản ròng của Jon Bones Jones ước tính vào khoảng 3 triệu đô la Tính đến năm 2022.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Jon Bones Jones? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment