Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của JoJo Siwa (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của JoJo Siwa là bao nhiêu?

Giá trị thực: 14 triệu đô la
Tuổi: 17
Sinh ra: Ngày 19 tháng 5 năm 2003
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Ca sĩ chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của JoJo Siwa ước tính là 14 triệu đô la.

JoJo Siwa là một ca sĩ, vũ công, diễn viên và nhân vật nổi tiếng trên YouTube người Mỹ, người được biết đến nhiều nhất nhờ xuất hiện trên ‘Dance Mom’s’ cùng mẹ. Siwa cũng được biết đến với các đĩa đơn “Boomerang” và “Kid in a Candy Store”.

Cô ấy thường xuyên đăng các video về cuộc sống hàng ngày của mình trên kênh YouTube của mình, ‘Đó là JoJo Siwa’.

Đầu đời

Joelle Joanie Siwa sinh ngày 19 tháng 5 năm 2003, tại Nebraska. Siwa là con gái của Jessalynn và Tiến sĩ Tom Siwa. Cô có một người anh trai tên là Jayden.

Cô bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là thí sinh lọt vào vòng chung kết trong mùa thứ hai của Cuộc thi Vũ điệu cuối cùng của Abby. Cuộc thi do Abby Lee Miller của Dance Moms sản xuất.

Sự nghiệp

Sau khi xuất hiện trong Cuộc thi khiêu vũ cuối cùng của Abby, cô ấy sớm bắt đầu xuất hiện trên ‘Dance Moms’ và cô ấy cũng bắt đầu thử giọng cho đội thi khiêu vũ của Miller vào năm 2014.

Siwa đã bỏ bài hát “Boomerang” của cô ấy vào năm 2016, đề cập đến chủ đề bắt nạt. Hai năm sau, cô được vinh danh là ‘Nghệ sĩ đột phá của năm’ bởi Vivid Seats.

Cùng năm, cô thông báo sẽ tổ chức buổi hòa nhạc đầu tay vào năm 2019. Chuyến lưu diễn của Siwa dự kiến ​​thăm một số sân vận động ngoài trời, nhà hát trong tổng số 52 thành phố.

Chuyến lưu diễn của cô dự kiến ​​kết thúc vào ngày 26 tháng 6 tại Austin, Texas, trước khi tiếp tục cho chặng hai vào ngày 10 tháng 7 tại Orlando, Florida.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của JoJo Siwa là 14 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là những điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của JoJo Siwa:

  • Dance Moms (TV-Show, 2015-2016)
  • Boomerang (Bài hát, 2016)
  • 100 người có ảnh hưởng nhất theo Time (2020)
  • Nonstop (Bài hát, 2020)

Trích dẫn yêu thích từ JoJo Siwa

“Một ngày nào đó, tôi có thể đưa ra 50 ý tưởng nội dung và tôi nói, ‘Boom, tôi muốn thực hiện ý tưởng này, ý tưởng này, ý tưởng này.’ Tôi có một cuốn sổ ghi chép trên YouTube và tôi viết chúng ra tất cả. Rồi những ngày khác, tôi nói, ‘Tôi không biết mình muốn làm gì hôm nay.’ Tôi hiếm khi có những ngày như thế ”. – JoJo Siwa

“Tôi rất tự hào về ‘Every Girl’s a Super Girl.’ Tôi muốn tất cả các cô gái biết rằng bất kể kích thước, màu sắc, hay hình dạng, bất kể họ là gì, rằng mọi cô gái đều là một cô gái siêu phàm! Họ nên dũng cảm, tự tin, vui vẻ và tận hưởng mỗi ngày! ” – JoJo Siwa

“Tôi có một thứ gọi là ‘Siwanators’, và nếu bạn là Siwanator, bạn mạnh mẽ. Bạn mạnh mẽ. Bạn đứng lên trước những kẻ bắt nạt. Nếu bạn là một Siwanator, bạn thật tuyệt. Và cách bạn có thể biết ai đó có phải là Siwanator hay không là nếu họ có cung JoJo. ” – JoJo Siwa

“MeToo là một phong trào mạnh mẽ ở Hollywood, nhưng rất nhiều người hâm mộ và nhân khẩu học của tôi trẻ hơn, và họ không thực sự hiểu chuyện gì đang xảy ra với nó. Tôi muốn đưa ra một điều gì đó cho chúng, ngay cả đối với những đứa trẻ 4 tuổi, rằng mọi bé gái đều là siêu nữ. Bất kể tuổi tác, chiều cao, cân nặng, màu da của bạn – bất kể bạn là ai. ” – JoJo Siwa

Xem bộ sưu tập lớn hơn của chúng tôi về những câu nói hay nhất của JoJo Siwa!

2 bài học cuộc sống từ JoJo Siwa

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của JoJo Siwa và cách cô ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học hay nhất của anh ấy mà chúng ta có thể học được từ cô ấy:

1. Tận hưởng cuộc sống

Trong cuộc sống chuyện gì cũng có thể xảy ra sai sót, nhưng bạn không thể nghĩ mãi về nó thì thật không tốt chút nào. Bạn phải tận hưởng mọi khoảnh khắc trong cuộc sống.

2. Tập trung vào đúng người

Thành thật mà nói, thật khó để đối phó với những kẻ thù ghét, nhưng điều đã giúp tôi không phải tập trung vào những kẻ thù ghét mà hãy tập trung vào những người tử tế!

Tóm lược

JoJo Siwa là một ca sĩ kiêm cá tính nổi tiếng trên YouTube và cô ấy lần đầu tiên trở nên nổi tiếng khi xuất hiện trên ‘Dance Moms’ cùng với mẹ của mình.

Cô được biết đến với nhiều tài lẻ như diễn xuất, nhảy múa và ca hát. Trong suốt sự nghiệp của mình cho đến nay, cô đã phát hành một số bài hát và đóng vai chính trong nhiều bộ phim truyền hình.

Cô ấy đã có thể tận dụng danh tiếng của mình và thực hiện các giao dịch và hợp đồng với Nickelodeon.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của JoJo Siwa ước tính vào khoảng 14 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của JoJo Siwa? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment