Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của John Goodman (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của John Goodman là bao nhiêu?

Giá trị thực: $ 65 triệu
Tuổi: 68
Sinh ra: 20 tháng 6 năm 1952
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Diễn viên chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của John Goodman là khoảng 65 triệu đô la.

John Goodman là một diễn viên chuyên nghiệp người Mỹ, được biết đến với vai Dan Connors trong phim Roseanne. Tuy nhiên, sự nghiệp của anh ấy bắt đầu sớm hơn nhiều so với trên sân khấu ở trường trung học.

Sân khấu vẫn nói chuyện với Goodman, và anh ấy tiếp tục mở rộng tiết mục diễn xuất của mình với việc lồng tiếng và hài kịch đứng. Anh ấy rất linh hoạt trong các loại vai diễn mà anh ấy đảm nhận, và sự đa dạng của anh ấy là điều đã giúp anh ấy đạt được thành công của mình.

Đầu đời

John Goodman sinh ngày 20 tháng 6 năm 1952 tại Affton, Missouri. Cha anh qua đời vì một cơn đau tim khi anh mới hai tuổi, và mẹ anh đã làm nhiều công việc khác nhau để nuôi anh và các anh chị em của anh. Trong những năm trung học của mình, anh ấy chơi bóng đá và tham gia sân khấu.

Sự nghiệp bóng đá ở trường trung học của anh ấy đã dẫn đến việc nhận được học bổng vào Đại học bang Southwest Missouri, nhưng anh ấy đã bị chấn thương trong năm đầu tiên của mình. Sau chấn thương, anh chuyển sang chuyên ngành kịch nghệ và tốt nghiệp với bằng sân khấu.

Sau khi tốt nghiệp đại học, anh chuyển đến New York để theo đuổi bằng diễn xuất và làm nhân viên pha chế và bồi bàn. Trong những năm đầu tiên, anh ấy đã hoàn thành các vai lồng tiếng, đóng quảng cáo và đóng các vở kịch trong và ngoài sân khấu Broadway.

Sự nghiệp

Sự nghiệp màn ảnh nhỏ của Goodman bắt đầu vào giữa những năm 80 với sự xuất hiện trong Eddie Malcolm’s Run và Face of Rage. Trong thời gian này, anh cũng xuất hiện trong vở nhạc kịch Broadway Big River với vai Pap Finn, và sau đó nhận được vai diễn lớn đầu tiên vào năm 1986 với phim True Stories.

Sau vai diễn này của anh trai Coen, anh ấy đã đóng vai chính trong một bộ phim khác của anh trai Coen, raise Arizona.

Các vai diễn trên sân khấu tiếp tục diễn ra sau các bộ phim và vào năm 1987, anh đang tham gia dàn dựng sân khấu Antony và Cleopatra thì một người do thám phát hiện ra anh. Điều này dẫn đến vai diễn nổi tiếng nhất của anh ấy là Dan Connor trên Roseanne, kéo dài từ năm 1988 đến năm 1997.

Trong khoảng thời gian này, Goodman tiếp tục hoạt động trên sân khấu và màn ảnh rộng. Năm 1993, Goodman bắt đầu làm công việc lồng tiếng, bắt đầu với bộ phim We Back! Câu chuyện của một con khủng long.

Phim hài độc lập cũng hấp dẫn Goodman, và anh là khách mời đầu tiên trong Late Night cùng với Conan O’Brien. Anh ấy cũng đã dẫn chương trình Saturday Night Live của NBC vài lần và xuất hiện trong một số vai khách mời trong các bản phác thảo.

Một số vai diễn đáng chú ý của Goodman bao gồm Argo, Trouble with the Curve, Flight, Monster’s Inc, Emperor’s New Groove, và 10 Cloverfield Lane. Goodman tiếp tục chứng tỏ anh có thể thích ứng với mọi dạng vai và không có dấu hiệu chững lại.

Anh vẫn đang làm công việc sân khấu tại một số nhà hát, bao gồm Studio 54 và Roundabout Theater Company. Gần đây nhất anh đóng vai chính trong American Buffalo at the Wyndham’s Theater.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của John Goodman là 65 triệu USD.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của John Goodman:

  • Giải thưởng hài kịch của Mỹ: 1989, 1990 đoạt giải Nam diễn viên hài nhất trong phim truyền hình dài tập cho Roseanne
  • Giải Quả cầu vàng: Năm 1993 giành giải Diễn xuất xuất sắc nhất cho Nam diễn viên trong phim truyền hình-phim hài / nhạc kịch cho Roseanne
  • Giải thưởng Emmy- 2007 giành giải Diễn viên khách xuất sắc trong phim truyền hình nhiều tập cho Studio 60 trên dải Sunset
  • Giải thưởng TV Land- 2008 đã giành được giải thưởng Nhà sáng tạo cho Roseanne
  • Giải thưởng Screen Actor Guild Awards- 2013 đã giành được Diễn xuất xuất sắc nhờ một Diễn viên trong Điện ảnh cho Argo
  • Disney Legend Award-2013 đã giành giải Hoạt hình (lồng tiếng) cho Monsters University
  • Giải thưởng Saturn- 2017 giành giải Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất trong phim cho 10 Cloverfield Lane

Trích dẫn yêu thích của John Goodman

“Khi tôi còn trẻ, chúng tôi không có đủ khả năng chi trả. Nhưng, thẻ thư viện của tôi là chìa khóa mở ra thế giới. ” – John Goodman

“Đọc, đọc, đọc, đọc, đọc. Đọc tất cả mọi thứ. Bạn không thể làm việc trừ khi bạn hiểu biết về thế giới, và ngoài việc sống trong thế giới, cách tốt nhất để tìm hiểu về thế giới là đọc về nó. ” – John Goodman

“Tôi chỉ là một cậu bé lười biếng. Tôi thà ngồi trên ghế tựa của mình và hành động ”. – John Goodman

“Điều này xảy ra là sức mạnh của tiếng cười và tình yêu sẽ đánh bại sức mạnh của nỗi sợ hãi mọi lúc. Bạn biết đấy, tôi ghét nghe có vẻ ngô nghê về điều đó nhưng đó là sự thật, và tôi nghĩ đó là điều mà bộ phim này hướng đến. ” – John Goodman

Tóm lược

John Goodman là một trong những cái tên nổi tiếng hơn trong lĩnh vực hài kịch. Công việc của anh ấy trong các bộ phim sitcom, lồng tiếng và các bộ phim về anh trai Coen đã khiến anh ấy trở thành một diễn viên đa dạng và được kính trọng.

Goodman tiếp tục chứng tỏ rằng anh ấy sẵn sàng và có thể đảm nhận nhiều loại vai trò và không có dấu hiệu chậm lại.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của John Goodman là 65 triệu đô la và dự kiến ​​sẽ tăng lên.

Bạn nghĩ gì về giá trị ròng của John Goodman? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment