Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của John Cleese (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của John Cleese là bao nhiêu?

Giá trị thực: 20 triệu đô la
Già đi: 81
Sinh ra: Ngày 27 tháng 10 năm 1939
Nước xuất xứ: Vương quốc Anh
Nguồn gốc của sự giàu có: Diễn viên chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

John Cleese là một diễn viên và nhà sản xuất người Anh. Cleese đã đạt được nhiều thành công tại Edinburgh Festival Fringe.

Vào những năm 196os, Cleese đồng sáng lập Monty Python, đoàn hài kịch chịu trách nhiệm cho chương trình ‘Monty Python’s Flying Circus.’ Anh ấy đã đóng vai chính trong các bộ phim của Mynton Python, bao gồm ‘Chén thánh’, ‘Cuộc đời của Brian’ và ‘Ý nghĩa của cuộc sống.’

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của John Cleese ước tính vào khoảng 20 triệu USD.

Đầu đời

John Marwood Cleese sinh ngày 27 tháng 10 năm 1939, tại Somerset. Cleese là con duy nhất của Muriel Evelyn và Reginald Francis Cleese. Khi còn nhỏ, anh ủng hộ Bristol City FC và Somerset County Cricket Club.

Cleese đi học tại Trường Dự bị St Peter, nơi anh nhận được giải thưởng về tiếng Anh và học tốt môn cricket và quyền anh. Năm 13 tuổi, anh được trao giải triển lãm tại trường Cao đẳng Clifton.

Sự nghiệp

Cleese bắt đầu viết kịch bản từ khi còn nhỏ, và anh ấy sẽ tiếp xúc và làm việc với Graham Chapman. Chuyến đi du lịch của anh ấy đã đưa anh ấy đến New York. Anh bắt đầu xuất hiện trong các vở kịch Broadway và Off-Broadway, đồng thời anh cũng được mời làm nhà văn cho BBC Radio.

Anh ấy đã làm việc cho ‘The Dick Emery Show’ và ‘I’m Sorry, I’ll Read That Again’. Tác phẩm của anh ấy trên ‘The Forst Report’ đã giúp anh ấy xuất hiện lần đầu tiên trên truyền hình hài, và anh ấy bắt đầu làm việc với Eric Idle, Michael Palin và Terry Jones.

Cleese đã làm việc với Chapman để đạt được thành công của họ với ‘Monty Python’. Sự khác biệt về lối sống và sáng tạo đã khuyến khích sự hợp tác hơn nữa.

‘Monty Python’s Flying Circus’ đã rất thành công và được chiếu từ năm 1969 đến năm 1974 trên Đài truyền hình BBC. Sau Xiếc, anh vẫn làm bạn với nhóm các nhà văn và nghệ sĩ hài nổi tiếng hiện nay. Họ bắt đầu viết phim truyện bao gồm ‘Monty Python và Chén Thánh’, ‘Cuộc đời của Brian của Monty Python’, cũng như ‘Ý nghĩa cuộc sống của Monty Python’.

Anh ấy sẽ tiếp tục đồng sáng tác cho bộ truyện ‘Fawlty Towers.’ Các phim truyền hình và tín dụng khác của anh ấy bao gồm ‘George of the Jungle,’ ‘The Out-of-Towners,’ ‘The World Is Not Enough,’ ‘Harry Potter và Hòn đá phù thủy’, ‘Harry Potter và Phòng chứa bí mật,’ ‘Die Another Day,’ và ‘Charlie’s Angels: Full Throttle’.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của John Cleese ước tính vào khoảng 20 triệu USD.

John Cleese tiêu tiền như thế nào?

John Cleese đã sống trong nhiều ngôi nhà xa hoa, và anh ấy cũng đã giúp đỡ các tổ chức từ thiện khác nhau.

Nhà của John Cleese

Cleese đã sở hữu nhiều ngôi nhà xa hoa trong suốt những năm qua. Vào năm 2018, anh ấy sẽ rời khỏi nước Anh và anh ấy đã niêm yết ngôi nhà gần Bath và một Căn hộ ở London. Ông dự định chuyển đến sống gần quần đảo Nevis thuộc vùng Caribe.

Công việc từ thiện của John Cleese

Cleese đã giúp đỡ nhiều tổ chức từ thiện khác nhau trong những năm qua. Một số tổ chức từ thiện mà anh đã hỗ trợ bao gồm Tổ chức Ân xá Quốc tế, Quỹ Ước mơ và Dự án Những bước nhỏ.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của John Cleese:

  • Fawlty Towers (TV-Show, 1975-1979)
  • Ý nghĩa cuộc sống của Monty Python (Phim, 1983)
  • A Fish Called Wanda (Phim, 1988)
  • Rat Race (Phim, 2001)
  • Die Another Day (Phim, 2002)
  • Shrek 2 (Phim, 2004)

Trích dẫn yêu thích của John Cleese

“Tôn giáo thực sự là về sự hiểu biết rằng nếu chúng ta chỉ có thể giữ cái tôi của mình trong vài giây, chúng ta có thể có cơ hội trải nghiệm điều gì đó thuộc về thần thánh trong tự nhiên. Nhưng để làm được điều đó, chúng ta phải cắt bỏ cái tôi của mình và cố gắng thu gọn chúng đến một kích thước có thể kiểm soát được, và sau đó vẫn thực hành một số thiền định nhẹ nhàng. Vì vậy, tôn giáo thực sự là làm giảm cái tôi của chúng ta, trong khi tất cả những gì nhà thờ quan tâm là các hoạt động tự cao tự đại. ” – John Cleese

“Giờ đây, hầu hết mọi người không muốn có một cuộc sống bình thường, trong đó họ hoàn thành tốt công việc, nhận được sự tôn trọng của cộng tác viên và đối thủ cạnh tranh, xây dựng gia đình và có bạn bè. Như vậy là không đủ nữa, và tôi nghĩ điều đó hoàn toàn bi thảm – và tôi không ngoa – rằng mọi người cảm thấy như một cuộc sống tử tế, bình thường, vui vẻ không còn đủ nữa. ” – John Cleese

“Bạn không thể làm cho Christ trở nên hài hước. Anh ấy tự nhận thức được bản thân, anh ấy quá linh hoạt trong tình huống. Đó là sự cứng nhắc, đó là khi cái tôi lấn át và hành vi trở nên không phù hợp khiến nó trở nên buồn cười ”. – John Cleese

“Khi bạn chỉ có vài ngày diễn tập trước khi vào phòng thu, thật tuyệt vời khi bắt đầu với những người mà bạn có mối quan hệ tốt, thân thiện, dễ chịu để bắt đầu, vì một lý do đơn giản là bạn không cần phải làm thế. dành 24 giờ để tìm hiểu mức độ nhạy cảm của họ, và bạn có thể cho họ đọc lời thoại không, hay bạn phải đưa ra định hướng cho họ như thế nào. ” – John Cleese

“Trên phim, tôi thích để dàn diễn viên tham gia viết kịch bản. Tôi thích có một khoảng thời gian diễn tập, sau đó tôi thực hiện bản thảo cuối cùng, điều này cho tôi cơ hội kết hợp mọi thứ mà các diễn viên đã nghĩ ra trong thời gian diễn tập, vì vậy tôi rất hòa nhập với tư cách là một nhà văn. ” – John Cleese

3 bài học mạnh mẽ từ John Cleese

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của John Cleese và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Làm điều gì khiến bạn hạnh phúc

Giờ đây, hầu hết mọi người không muốn có một cuộc sống bình thường, trong đó họ hoàn thành tốt công việc, nhận được sự tôn trọng của cộng tác viên và đối thủ cạnh tranh, xây dựng gia đình và có bạn bè.

2. Cười

Người hay cười nhất học giỏi nhất.

3. Tiếng cười đích thực

Một điều tuyệt vời về tiếng cười đích thực là nó chỉ phá hủy mọi hệ thống chia rẽ con người.

Tóm lược

John Cleese là một diễn viên, diễn viên hài, nhà văn và nhà sản xuất người Anh. Cleese được biết đến nhiều nhất với tác phẩm ‘Monty Python’. Anh ấy cũng chịu trách nhiệm tạo ra chương trình truyền hình hài kịch phác thảo ‘Monty Python’s Flying Circus,’ cũng như các bộ phim như ‘Monty Python and the Holy Grail,’ Monty Python’s Life of Brian, và ‘Monty Python’s The sense of Life. ‘

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của John Cleese ước tính vào khoảng 20 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của John Cleese? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment