Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Joey Bosa (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Joey Bosa là bao nhiêu?

Giá trị thực: 14 triệu đô la
Tuổi tác: 25
Sinh ra: 11 tháng 7 năm 1995
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Cầu thủ NFL chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Joey Bosa là một cầu thủ phòng ngự của bóng đá Mỹ cho đội Los Angeles Chargers của NFL.

Bosa đã chơi bóng bầu dục đại học tại Bang Ohio và được Chargers chọn về thứ ba chung cuộc trong Dự thảo NFL 2016.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Joey Bosa là khoảng 14 triệu đô la.

Đầu đời

Joseph Anthony Bosa sinh ngày 11 tháng 7 năm 1995 tại Florida. Bose theo học tại trường trung học St. Thomas Aquinas ở Fort Lauderdale, Florida.

Anh ấy được Rivals.com đánh giá là một tuyển thủ bốn sao và được xếp hạng là hậu vệ phòng ngự tốt thứ tư trong lớp của anh ấy.

Bosa đã cam kết chơi bóng đá đại học tại Đại học Bang Ohio vào tháng 4 năm 2012. Là một sinh viên năm nhất thực sự vào năm 2013, Bosa bắt đầu 10 trong số 14 trận đấu, ghi 44 cú tắc bóng và 7,5 lần bao.

Sự nghiệp

Vào năm 2016, Bosa đã được soạn thảo lần thứ 3 về tổng thể bởi San Diego Chargers. Anh là cầu thủ đầu tiên trong số 5 cầu thủ của Ohio State được bắt đầu trong vòng đầu tiên của NFL Draft 2016, tiếp theo là Ezekiel Elliott, Eli Apple, Taylor Decker và Darron Lee.

Ngay sau khi được soạn thảo, Chargers thông báo rằng anh ấy sẽ chơi phòng ngự cuối cùng trong sơ đồ phòng ngự 3-4 của họ. Khi anh ấy vẫn là lựa chọn dự thảo chưa ký cuối cùng của lớp do tranh chấp hợp đồng với đội.

Vào ngày 24 tháng 8 năm 2016, Chargers đã đưa ra một thông cáo báo chí nói rằng họ đã cung cấp cho Bosa khoản tiền thưởng ký hợp đồng ban đầu lớn hơn bất kỳ tân binh nào đã nhận được trong hai bản nháp NFL gần đây nhất.

Anh ấy đã bỏ lỡ 4 tuần đầu tiên của mùa giải do chấn thương gân khoeo.

Vào ngày 9 tháng 10, Bosa có trận ra mắt mùa giải thường xuyên trước đối thủ Oakland Raiders của AFC West. Mặc dù anh ấy chỉ chơi 27 snaps, anh ấy đã kết thúc trò chơi với 2 bao, một hit và 4 lần nhanh.

Tuy nhiên, Bosa đã được vinh danh là Tân binh Phòng thủ của Tháng cho tháng Mười. Sau khi dẫn đầu tất cả các tân binh của NFL với 10 1/2 lần bao trong mùa giải, anh ấy được vinh danh là Tân binh phòng ngự của năm bởi Hiệp hội nhà văn bóng đá chuyên nghiệp.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Joey Bosa là 14 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Joey Bosa:

  • Soạn thảo bởi Chargers (2016)
  • 100 cầu thủ hàng đầu của NFL năm 2017

Trích dẫn yêu thích từ Joey Bosa

“Đó là một quyết định khá dễ dàng, ai sẽ là gương mặt mới của công ty dinh dưỡng thể thao MetRx. Tôi không nghĩ mình cần phải chi hàng triệu đô la. Có lẽ một ngày nào đó khi tôi về hưu và có con, tôi sẽ dành nó cho gia đình mình ”. – Joey Bosa

“Khi bạn đến một thành phố khác, bạn sẽ tìm thấy những người muốn những thứ từ bạn, muốn tiền từ bạn. Bạn phải đảm bảo rằng bạn đang ở xung quanh mình với những người mà bạn thực sự có thể tin tưởng. “ – Joey Bosa

“Tôi sẽ vào sân và tôi sẽ cố gắng hết sức trong phần còn lại của mùa giải. Tôi không thể kiểm soát bất kỳ ai khác. Tôi biết chúng tôi có rất nhiều chàng trai muốn chiến thắng, muốn làm việc và chúng ta sẽ xem ai sẽ đồng hành cùng tôi vào thứ Hai. Nhưng chúng tôi có thể tìm ra ai thực sự muốn nó khá nhanh sau một trận đấu như vậy, nhưng tôi sẽ là một trong số họ. ” – Joey Bosa

3 bài học cuộc sống Joey Bosa

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Joey Bosa và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Không có thay thế

Không quan trọng bạn là ai hay bạn đến từ đâu – không có gì thay thế được cho sự chăm chỉ.

2. Kỷ luật

Nếu không làm việc chăm chỉ và kỷ luật, rất khó để trở thành một chuyên gia hàng đầu.

3. Sự thật đáng buồn

Đây là điều mà chúng ta hiếm khi được nói khi lớn lên: thế giới của chúng ta tưởng thưởng sự giàu có chứ không phải sự chăm chỉ hay tài năng.

Bản tóm tắt

Joey Bosa là một cầu thủ phòng ngự của bóng đá Mỹ cho đội Los Angeles Chargers của NFL.

Anh ấy đã chơi bóng bầu dục đại học tại Ohio State, và được Chargers chọn về thứ ba chung cuộc trong NFL Draft 2016. Anh ấy được vinh danh là Tân binh phòng thủ của năm của NFL.

Nếu bạn thích bài viết này, hãy xem:

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Joey Bosa là 14 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Joey Bosa? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment