Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Joel Osteen (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Joel Osteen là bao nhiêu?

Giá trị thực: 100 triệu đô la
Già đi: 57
Sinh ra: 5 tháng 3 năm 1963
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Mục sư
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Joel Osteen là một mục sư và tác giả người Mỹ. Osteen sinh ra ở Houston Texas và tính đến năm 2018, các bài giảng trên truyền hình của anh đã được 10 triệu khán giả ở Hoa Kỳ xem.

Các bài giảng của ông cũng đã được xem trên 100 quốc gia hàng tuần. Ông cũng đã viết nhiều cuốn sách bán chạy nhất.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Joel Osteen ước tính vào khoảng 100 triệu USD.

Đầu đời

Joel Scott Osteen sinh ngày 5 tháng 3 năm 1963 tại Houston, Texas. Osteen là một trong năm người con trong gia đình và cha anh là một mục sư Baptist miền Nam và là người sáng lập Nhà thờ Lakewood.

Osteen học tại Đại học Oral Roberts nhưng chưa tốt nghiệp. Anh tiếp tục thành lập công ty truyền hình của cha mình và làm việc cùng với cha mình trong vai trò giám sát xuất bản.

Sự nghiệp

Năm 1992, Osteen được hội đồng thành viên của Lakewood phong chức Bộ trưởng. Sau khi cha qua đời, ông bắt đầu làm mục sư của Nhà thờ Lakewood. Năm 2004, ông phát hành cuốn sách ‘Cuộc sống tốt nhất của bạn hiện tại: 7 bước để sống hết tiềm năng của bạn’, cuốn sách này đã trở thành một hit lớn.

Năm sau, ông chuyển Nhà thờ Lakewood vào Trung tâm Compaq. Năm 2007, anh phát hành cuốn sách thứ hai của mình, ‘Trở thành một người bạn tốt hơn: 7 chìa khóa để cải thiện cuộc sống của bạn mỗi ngày’.

Cùng năm, một phân đoạn dài 12 phút ‘Joel Osteen trả lời những lời chỉ trích của anh ấy’ được phát sóng trên ’60 Minutes ‘. Osteen là tác giả của cuốn sách ‘Những bài đọc hàng ngày để trở thành một người bạn tốt hơn: 90 sự cống hiến để cải thiện cuộc sống của bạn mỗi ngày’ vào năm 2008.

Năm 2011, Osteen xuất hiện trong chương trình của Piers Morgan ‘Piers Morgan Tonight’. Anh ta nói rằng anh ta chưa bao giờ tham dự một trường dòng và anh ta chưa bao giờ nhận được bằng thần thánh trong cuộc đời của mình.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Joel Osteen là 100 triệu USD.

Joel Osteen tiêu tiền như thế nào?

Doanh số bán sách, chương trình radio, phí phát biểu trước công chúng và thu tiền nhà thờ của Osteen được báo cáo là tạo ra 55 triệu đô la mỗi năm.

Hơn 4,6 triệu người đã xem trực tuyến buổi ghi hình ngày Chủ nhật Phục sinh của anh ấy. Với điều này đã nói, không còn nghi ngờ gì nữa, Osteen có thể tiêu tiền của mình vào những chiếc xe hơi và bất động sản xa hoa.

Joel Osteen’s Homes

Osteen là chủ sở hữu tự hào của một ngôi nhà ở Houston. Ông đã mua bất động sản với tổng giá trị 10,5 triệu đô la. Anh còn sở hữu một dinh thự tuyệt đẹp khác ở Tanglewood, Houston trị giá 2,9 triệu USD.

Dinh thự có sáu phòng ngủ, sáu phòng tắm, lò sưởi, ba thang máy, một phòng khách.

Ô tô của Joel Osteen

Osteen sở hữu rất nhiều xe hơi xa hoa, nhưng một trong những chiếc xe đắt nhất mà chúng ta có thể thấy trong gara của anh ấy là Ferrari 458 Italia.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Joel Osteen:

  • Cuộc sống tốt nhất của bạn hiện tại: 7 bước để sống hết tiềm năng của bạn (Tự truyện, 2004)
  • Những người bạn của Chúa: Chuyến đi trên đường với Alexandra Pelosi (Phim tài liệu, 2007)
  • Trở thành một người bạn tốt hơn: 7 chìa khóa để cải thiện cuộc sống của bạn mỗi ngày (Tự truyện, 2007)
  • Words of Art (Phim tài liệu, 2014)
  • The Star (Phim, 2017)

Trích dẫn yêu thích từ Joel Osteen

“Chúa đã làm mọi thứ mà Ngài sẽ làm. Quả bóng bây giờ đang ở trong sân của bạn. Nếu bạn muốn thành công, nếu bạn muốn trí tuệ, nếu bạn muốn thịnh vượng và khỏe mạnh, bạn sẽ phải làm nhiều hơn là thiền định và tin tưởng; bạn phải mạnh dạn tuyên bố những lời tin tưởng và chiến thắng bản thân và gia đình bạn ”. – Joel Osteen

“Thấy chưa, hôm nay khi bạn lái xe về nhà, bạn đã có một kính chắn gió lớn phía trước xe của bạn. Và bạn đã có một chiếc gương chiếu hậu nhỏ bé. Và lý do kính chắn gió quá lớn trong khi gương chiếu hậu quá nhỏ là bởi vì những gì đã xảy ra trong quá khứ của bạn không quan trọng bằng những gì trong tương lai của bạn ”. – Joel Osteen

“Đừng bao giờ chỉ trích bản thân. Đừng loanh quanh suốt ngày với suy nghĩ: ‘Mình kém hấp dẫn, mình chậm chạp, mình không thông minh bằng anh trai’. Chúa đã không có một ngày tồi tệ khi ông ấy khiến bạn … Nếu bạn không yêu bản thân theo cách đúng đắn, bạn không thể yêu người lân cận của mình. Bạn không thể tốt như bạn được cho là ”. – Joel Osteen

“Bạn phải đi đến những cánh cửa đã đóng trước khi bạn đến được những cánh cửa đang mở của bạn… Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn biết bạn phải đi qua 32 cánh cửa đã đóng trước khi bạn đến được cánh cửa đang mở của mình? Chà, sau đó bạn sẽ đến cánh cửa số tám đã đóng và bạn sẽ nghĩ, “Tuyệt vời, tôi đã có một cái khác ở phía trước” … Hãy tiếp tục tiến về phía trước. ” – Joel Osteen

“Tôi tin rằng Chúa muốn bạn có tiền để trả các hóa đơn, cho con bạn đi học đại học và làm công việc từ thiện, cũng như xây dựng các trại trẻ mồ côi. Có một lời dạy rằng chúng ta phải nghèo để chứng tỏ rằng chúng ta khiêm tốn. Tôi không mua cái đó. Tôi nghĩ chúng ta phải là những nhà lãnh đạo. Chúng tôi phải vượt trội. ” – Joel Osteen

4 bài học cuộc sống từ Joel Osteen

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Joel Osteen và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Chọn để trở nên tích cực

Bạn rất dễ trở nên tiêu cực bởi vì bạn bị đánh gục. Bạn phải trải qua một vài lần thất vọng và thật dễ dàng ở trong tâm trí tiêu cực đó. Chọn cách sống tích cực và có thái độ biết ơn là một điều hoàn toàn sáo rỗng, nhưng thái độ của bạn sẽ quyết định cách bạn sẽ sống cuộc sống của mình.

2. Tôn vinh Chúa

Quy tắc chính đối với tôi là tôn vinh Chúa bằng cuộc sống của bạn. Để sống một cuộc sống toàn vẹn. Đừng ích kỷ. Bạn biết đấy, hãy giúp đỡ người khác. Nhưng đó thực sự là bản chất của đức tin Cơ đốc.

3. Sai lầm vẫn ổn

Bạn có thể mắc một số sai lầm – nhưng điều đó không khiến bạn trở thành tội nhân. Bạn có bản chất của Chúa ở bên trong bạn.

4. Chấp nhận nó

Đừng quen với việc sống với ít hơn, làm ít hơn và ít hơn đến mức cuối cùng bạn phải ngồi lại và chấp nhận nó.

Tóm lược

Joel Osteen được biết đến với nụ cười đặc trưng của mình, và anh ấy đã chiếm được cảm tình của hơn 7 triệu người trên toàn thế giới. Anh ấy thường thuyết pháp ở các sân vận động và đấu trường thể thao.

Với số lượng người nghe và khán giả khổng lồ, anh ấy đã tích lũy được, và anh ấy là một đạo sư tâm linh và một biểu tượng tôn giáo của riêng mình. Các tác phẩm khác của ông cũng đã lọt vào danh sách sách bán chạy nhất của New York Times.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Joel Osteen ước tính vào khoảng 100 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Joel Osteen? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment