Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Joanna Jedrzejczyk (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Joanna Jedrzejczyk là bao nhiêu?

Giới thiệu

Joanna Jędrzejczyk là một võ sĩ hỗn hợp người Ba Lan và cựu võ sĩ quyền anh Muay Thái, người thi đấu ở hạng cân đôi nữ và hạng cân rơm của nữ tại Giải vô địch đấu võ cuối cùng (UFC).

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Joanna Jedrzejcyk là 4 triệu đô la.

Đầu đời

Joanna Jedrezejcyk sinh ngày 18 tháng 8 năm 1987 tại Olsztyn, Ba Lan. Cô ấy là người Ba Lan theo quốc tịch của mình và là người da trắng hỗn hợp châu Âu.

Cô cũng có một người chị sinh đôi tên là Katarzyna Jedrzejczyk và có một chị gái Ewa. Không có thông tin chi tiết về cuộc sống giáo dục của cô ấy và cha mẹ.

Sự nghiệp

Joanna đã thi đấu Muay Thái 10 năm và giữ kỷ lục 70 trận toàn thắng, cùng với đó là 6 chức vô địch thế giới và 4 chức vô địch châu Âu.

Xa hơn, cô cũng có thành tích kickboxing chuyên nghiệp với 27 trận thắng và 2 trận thua và giữ kỷ lục kickboxing nghiệp dư với 37 trận thắng và 3 trận thua.

Joanna ra mắt sự nghiệp võ thuật tổng hợp vào ngày 19 tháng 5 năm 2012. Sau đó, cô ký hợp đồng với Ultimate Fighting Championship (UFC) vào tháng 7 năm 2014. Cô ra mắt trận đấu đầu tiên vào ngày 26 tháng 7 năm 2014.

Xa hơn, Jędrzejczyk đối mặt với ứng cử viên hàng đầu hạng Rơm bất bại Cláudia Gadelha vào ngày 13 tháng 12 năm 2014, tại UFC on Fox 13 và giành chiến thắng trong trận đấu quyết định gây tranh cãi khi đấu với Carla Esparza để tranh đai hạng Rơm UFC.

Sau khi giành chiến thắng trước Carla Esparza ở UFC 185, cô trở thành võ sĩ đánh bóng đầu tiên trở thành nhà vô địch UFC.

Lần đầu tiên cô ấy phải đối mặt với một trận thua TKO đáng ngạc nhiên ở vòng đầu tiên tại sự kiện UFC 217 trước Rose Namajunas và để mất đai trước tay côn đồ Rose.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Joanna Jedrzejcyk là 4 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Joanna Jedrzejczyk:

  • Giải báo chí MMA nữ (Hạng rơm của năm, 2014)
  • Máy bay chiến đấu xuất sắc nhất của nửa năm (2015)
  • Giải thưởng Phụ nữ Bạo hành (2015)

Trích dẫn yêu thích của Joanna Jedrzejczyk

“Tôi đang mong chờ. Đó là trận đấu đầu tiên của tôi ở hạng cân ruồi và ngay lập tức tôi phải chiến đấu với một đối thủ khó chơi như vậy, ở Valentina, và để tranh đai ”. – Joanna Jedrzejczyk

“Tôi hạnh phúc, tôi tự hào về bản thân mình. Tôi đã phá vỡ kỷ lục của Ronda Rousey về số trận tranh đai [before] và .. đó là nó. Tôi phải nghỉ một thời gian. ” – Joanna Jedrzejcyk

“[As for a rematch], chúng ta sẽ thấy. Có rất nhiều võ sĩ giỏi khác ở hạng cân ruồi … Tôi sẽ thấy. Tôi sẽ dành chút thời gian và thực hiện ước mơ khác của mình, đó là lấy đai ở hạng cân rơm. “ – Joanna Jedrzejcyk

“Thật tuyệt vời khi trở về nhà tại UFC Krakow với tư cách là nhà vô địch,” cô nhớ lại. “Lần đầu tiên giành được chiếc đai, tôi không thể tin rằng mình đã làm được. Có rất nhiều cảm xúc, rất nhiều nước mắt và tôi thực sự có thể cảm nhận được điều đó có ý nghĩa như thế nào đối với người dân ở Ba Lan. ”– Joanna Jedrzejcyk

“Khi bạn giành chiến thắng, bạn không mong đợi nó có tác động đến nhiều người như vậy. Tất cả những gì tôi thực sự nghĩ về sau đó là gia đình, bạn trai và đội của tôi – họ là những người mà tôi đã làm điều đó. Chúng tôi đã làm điều đó cùng nhau ”. – Joanna Jedrzejcyk

“Tôi đã nhận được rất nhiều sự chú ý ở Krakow, đó là một đêm lớn vì đây là lần đầu tiên UFC đến với đất nước này. Tôi nghĩ rằng sự kiện đã thành công đến mức họ nên quay lại mỗi năm. Không nhất thiết lần nào cũng phải có mặt ở Krakow, tôi nghĩ họ cũng có thể làm một buổi biểu diễn tuyệt vời ở Gdansk. ” – Joanna Jedrzejcyk

3 bài học mạnh mẽ từ Joanna Jedrzejczyk

Giờ thì bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Joanna Jedrejcyk và cách cô ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học kinh nghiệm nhất mà chúng ta có thể học được từ cô ấy:

1. Hãy Khiêm tốn

Bởi vì hai bài học cuộc sống đi trước, bạn thực sự không có lý do gì để khoe khoang. Khiêm tốn là một đức tính khác mà bạn phải học để làm chủ trên con đường đi đến thành công.

2. Đánh giá cao niềm vui

Những ngày này, có rất nhiều áp lực để cập nhật những diễn biến mới nhất. Chúng tôi phát triển nỗi sợ hãi về việc bỏ lỡ (hoặc FOMO). Nó gây ra bất hạnh và hạn chế thành công của bạn. Học cách chấp nhận rằng bạn không bắt buộc phải biết hoặc có mọi thứ. Đó là nơi tự do thực sự nằm.

3. Viết ra suy nghĩ của bạn

Viết ra những gì bạn đang nghĩ sẽ giúp làm sáng tỏ mọi thứ. Đó cũng là một cách để tìm ra giải pháp cho tình huống tiến thoái lưỡng nan mà bạn gặp phải và không chắc về giải pháp.

Tóm lược

Joanna Jędrzejczyk là một võ sĩ hỗn hợp người Ba Lan, người đã có trận ra mắt UFC vào tháng 7 năm 2014 khi đánh bại Juliana Lima. Jędrzejczyk đã giành chức vô địch hạng cân rơm nữ của UFC khi đánh bại Carla Esparza vào tháng 3 năm 2015.

Cô được coi là một trong những nữ võ sĩ MMA xuất sắc nhất thế giới.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Joanna Jedrzejcyk là 4 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Joanna Jedrzejczyk? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment