Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Jenny Ryan (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Jenny Ryan là bao nhiêu?

Giá trị thực: 4 triệu đô la
Tuổi: 38
Sinh ra: Ngày 2 tháng 4 năm 1982
Nước xuất xứ: Vương quốc Anh
Nguồn gốc của sự giàu có: Câu hỏi chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Jenny Ryan là một nhà đố vui người Anh và là một trong năm người đuổi bắt trên chương trình trò chơi ITV ‘The Chase’. Ryan cũng đã xuất hiện trong chương trình đố vui spin-off ‘Are You An Egghead’.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Jenny Ryan ước tính là 4 triệu đô la.

Đầu đời

Jenny Alexis Ryan sinh ngày 2 tháng 4 năm 1982 tại Bolton. Lần đầu tiên cô xuất hiện trong chương trình đố vui là trên University Challenge, giúp Đại học Leeds lọt vào bán kết năm 2003.

Cô ấy đã tìm thấy thành công hơn nữa khi là thành viên của nhóm, ‘The Gamblers’, trên Only Connect, người đã giành chiến thắng trong loạt thứ ba của chương trình.

Sự nghiệp

Ryan cũng xuất hiện trên Mastermind vào năm 2006, chọn bộ phim truyền hình Mỹ Buffy the Vampire Slayer làm chủ đề chuyên môn của mình và góp mặt trong cả hai loạt phim của chương trình đố vui ‘Are You an Egghead?’ vào năm 2008 và 2009.

Ryan đã viết câu hỏi cho tập thử nghiệm của ‘The Chase’ vào năm 2009. Cô tham gia chương trình vào năm 2015, xuất hiện lần đầu vào ngày 2 tháng 9.

Biệt danh của cô trong chương trình là “The Vixen”, liên quan đến mái tóc đỏ và cột đuôi ngựa của cô; Walsh đã nghĩ ra cái tên này và các nhà sản xuất thích nó vì “vixens nổi tiếng là thông minh và xảo quyệt”. Cô cũng được gọi là “Bolton Brainiac” cho nơi sinh của cô.

Vào năm 2019, Ryan xuất hiện trong loạt thứ 14 của ‘Celebrity MasterChef’. Vào tháng 10 năm 2019, cô bắt đầu tham gia ‘The X Factor: Celebrity’. Trong khi cô ấy ban đầu bị loại trước khi diễn ra chương trình trực tiếp, sự chỉ trích nặng nề từ người xem đã khiến cô ấy bị yêu cầu trở lại tham gia các chương trình trực tiếp.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Jenny Ryan là 4 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Jenny Ryan:

  • The Chase (Game Show, 2009-)
  • Bạn có phải là một Egghead? (Quiz-Show, 2008-2009)

Trích dẫn yêu thích từ Jenny Ryan

“Thật là vui. Đây là điểm mà nó rất khó khăn. Đó không phải là những đoạn ghi âm quá tệ và cố gắng bắt nhịp mọi thứ, nhưng bây giờ nó đang được công khai và bạn có thể thấy phản ứng của mọi người, nó hơi đáng sợ một chút! ” – Jenny Ryan

“Thực ra, người đầu tiên tôi trò chuyện vui vẻ về biệt danh là Bradley, và anh ấy nói rằng anh ấy thấy tôi là một kẻ săn mồi – điều gì đó liên quan đến động vật – và anh ấy thực sự hỏi tôi: ‘Bạn phải bao nhiêu tuổi? một con báo sư tử? ” – Jenny Ryan

“Tôi đang xem các tập phim trên YouTube hoặc trên ITV Player và rất may họ đã gửi cho tôi một số câu hỏi đã sử dụng trước đó nên tôi đã bị các thành viên trong gia đình bắn những câu hỏi Chase thực sự vào tôi. Vì vậy, đó thực sự là cách luyện tập tốt nhất. ” – Jenny Ryan

“Vâng! Một trong những hóa thân trước đây của tôi là người viết câu hỏi, vì vậy tôi đã làm việc trên các chương trình như The Weakest Link và một vài loạt phim ITV rất ngắn. Có một cái tên là It’s Not What You Know với Chris Tarrant và một cái tên là Spin Star mà Bradley đã trình bày ”. – Jenny Ryan

3 bài học cuộc sống từ Jenny Ryan

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Jenny Ryan và cách cô ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học hay nhất mà chúng ta có thể học được từ cô ấy:

1. Trò chơi của bạn

Nếu bạn khăng khăng muốn được xác định bởi quá khứ, đó là trò chơi của bạn, nhưng thực tế của vấn đề là tất cả bắt đầu ngay bây giờ.

2. Giấc mơ xấu

Cuộc sống có lẽ được nhiều người coi là một giấc mơ tồi tệ giữa hai lần thức tỉnh, và mỗi ngày là một cuộc sống thu nhỏ.

3. Đối tượng Greats

Nghệ thuật và tôn giáo trước hết; sau đó là triết học; cuối cùng là khoa học. Đó là thứ tự của các chủ thể lớn của cuộc sống, đó là tầm quan trọng của chúng.

Tóm lược

Jenny Ryan là một nhân vật truyền hình và đố vui người Anh, người được biết đến với vai trò đuổi bắt trên chương trình trò chơi ITV ‘The Chase’ cùng với Mark Labbett, Anne Hegerty, Shaun Wallace và Paul Sinha. Jenny Ryan đã xuất hiện trên một số chương trình đố vui bao gồm ‘Fifteen to One’ và ‘The Weakest Link’.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Jenny Ryan là khoảng 4 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Jenny Ryan? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment