Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Jennifer Lawrence (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Jennifer Lawrence là bao nhiêu?

Giá trị thực: 130 triệu đô la
Tuổi: 30
Sinh ra: Ngày 15 tháng 8 năm 1990
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Nữ diễn viên chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Jennifer Lawrence ước tính vào khoảng 130 triệu đô la, khiến cô trở thành một trong những nữ diễn viên trẻ nhất và được trả lương cao nhất trên thế giới.

Jennifer Shrader Lawrence là một nữ diễn viên người Mỹ đến từ Indian Hills. Các bộ phim của cô đã thu về hơn 5,7 tỷ đô la trên toàn thế giới. Lawrence là nữ diễn viên được trả lương cao nhất thế giới vào năm 2015 và 2016.

Cô từng góp mặt trong danh sách 100 người có ảnh hưởng nhất thế giới của Time năm 2013. Lawrence chủ yếu được biết đến qua các phim ‘Winters Bone’, ‘The Hunger Games’ và ‘X-Men: First Class’.

Đầu đời

Jennifer Shrader Lawrence sinh ra ở Indian Hills, Kentucky vào ngày 15 tháng 8 năm 1990.

Lawrence có hai anh trai, Blaine và Ben, và mẹ cô, Karen, đã nuôi dưỡng cô trở nên “cứng rắn” như họ. Cô học tại trường trung học cơ sở Kammerer, nơi cô tự coi mình là một người kém cỏi trong số các bạn cùng trang lứa.

Lawrence nhận nhiệm vụ diễn xuất đầu tiên khi cô mới 9 tuổi. Trong vài năm tiếp theo, cô tiếp tục tham gia các vở kịch của nhà thờ và nhạc kịch của trường.

Sự nghiệp

Jennifer Lawrence đã có bước đột phá với vai trò diễn viên vào năm 2006 khi cô đóng vai chính trong chương trình truyền hình ‘Company Town’. Vài năm sau, cô đóng vai chính trong ‘Winter’s Bone’. Màn trình diễn đáng kinh ngạc của cô đã gây ấn tượng với khán giả và cô đã đưa tài năng của mình đến lễ trao giải Oscar, nơi cô được đề cử là ‘Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất’.

Sau thành công vang dội của mình, cô đã nhận được các vai diễn trong các bộ phim như “Like Crazy”, “The Beaver” và “X-Men: First Class”.

Diễn xuất của cô trong X-Men tốt đến mức cô tiếp tục đóng vai Mystique trong phần còn lại của loạt phim. Trong bộ phim ‘The Hunger Games’ do cô đóng vai Katniss Everdeen, cũng trở thành một hit lớn tại phòng vé.

Cô nhận được nhiều lời khen ngợi cho màn trình chiếu tuyệt vời của mình trong ‘X-Men’ và ‘The Hunger Games’. màn trình diễn của cô trong ‘American Hustle’ đã mang lại cho cô nhiều giải thưởng ở hạng mục nữ diễn viên phụ, bao gồm cả một đề cử tại giải Oscar.

Với màn trình diễn trong ‘Joy’ vào năm 2015, cô ấy đã nổi lên với tư cách là một diễn viên. Lawrence cũng nhận được một đề cử Oscar cho cùng, cô là nghệ sĩ trẻ nhất từng nhận được nhiều đề cử cho Giải Oscar.

Trong năm 2017 đến 2018, Lawrence đóng vai chính trong một màn trình diễn gây xôn xao trong bộ phim ‘Mother’. Cô cũng đóng vai một điệp viên trong ‘Red Sparrow’, bộ phim cũng đã trở thành một bộ phim nổi tiếng trên toàn thế giới.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Jennifer Lawrence là 130 triệu USD.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Jennifer Lawrence:

  • Winter’s Bone (Phim, 2010)
  • X-Men First Class (Phim, 2011)
  • The Hunger Games (Phim, 2012)
  • American Hustle (Phim, 2013)
  • Joy (Phim, 2015)
  • Quả cầu vàng (Màn trình diễn xuất sắc nhất, 2016) – Giành được
  • Mẹ! (Phim, 2017)
  • Red Sparrow (Phim, 2018)
  • Dark Phoenix (Phim sắp ra mắt, 2019)

Trích dẫn yêu thích của Jennifer Lawrence

“Hãy mạnh mẽ. Đừng là người chạy theo, và hãy luôn làm điều đúng đắn. Nếu bạn có sự lựa chọn giữa điều đúng và điều sai, cách làm đúng luôn giúp bạn bớt căng thẳng hơn ”. – Jennifer Lawrence

“Tôi nghĩ rằng mọi người được xây dựng theo cách mà họ được xây dựng. Có câu trích dẫn của Kate Moss đại loại như ‘Không gì ngon bằng cảm giác gầy’ và tôi có thể kể tên rất nhiều thứ ngon hơn cảm giác gầy: bánh mì, khoai tây … một miếng pho mát Philly và khoai tây chiên. “ – Jennifer Lawrence

“Ngay khi có ai đó rôm rả xung quanh tôi, tôi nghĩ điều đó thật vui nhộn. Đây là điều mà anh em tôi đã làm mà bây giờ các chàng trai ở nơi làm việc bị ám ảnh bởi. Bạn đánh chén nó, và sau đó bạn ném nó vào mặt ai đó và nói, “Hãy cắn một miếng bánh mì kẹp pho mát đó!” – Jennifer Lawrence

“Tôi là một con mọt sách Harry Potter. Bút chì là cây đũa phép. Tôi sẽ đến Hogwarts. Toàn bộ sự việc. Bạn không hiểu tôi là mọt sách. Ý tôi là, nếu họ làm lại chúng, tôi vẫn sẽ đi. Giống như, tôi đã thấy tất cả [the originals], và đó sẽ luôn là Harry. Đó luôn là Ron và Hermione. Nhưng nếu họ tái phạm, tôi tuyệt đối sẽ đi, vì tôi muốn xem lại tất cả ”. – Jennifer Lawrence

“Tôi nhớ trong mùa giải Oscar, điều tôi ghét nhất là bị nói chuyện khác đi; mọi người đối xử với bạn khác nhau. Và rồi tôi chợt hiểu tại sao những người nổi tiếng lại có thể kỳ lạ đến vậy; thật khó để cư xử bình thường khi không ai đối xử bình thường với bạn ”. – Jennifer Lawrence

Xem bộ sưu tập lớn hơn của chúng tôi về những câu nói hay nhất của Jennifer Lawrence!

Tóm lược

Ở tuổi 28, Jennifer Lawrence đã tăng giá trị tài sản ròng của mình lên một con số đáng kinh ngạc. Lawrence đã gây chấn động thế giới khi đóng vai Katniss Everdeen trong loạt phim ‘The Hunger Games’ và kể từ đó cô đóng vai chính trong nhiều bộ phim được bán ra trên toàn thế giới.

Cô cũng được xếp hạng là một trong những phụ nữ nóng bỏng nhất trên toàn thế giới.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Jennifer Lawrence ước tính vào khoảng 130 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Jennifer Lawrence? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment