Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Jeffree Star (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Jeffree Star là bao nhiêu?

Giá trị thực: 200 triệu đô la
Tuổi: 35
Sinh ra: Ngày 15 tháng 11 năm 1985
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Doanh nhân / Người nổi tiếng trên Internet
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Jeffree Star là 200 triệu đô la. Jeffree Star là một nghệ sĩ trang điểm, nhạc sĩ, doanh nhân và người nổi tiếng trên mạng người Mỹ đến từ Quận Cam. Star là người sáng lập công ty mỹ phẩm Jeffree Star Cosmetics.

Star là một trong những người có xu hướng nhất trên Internet hiện tại và đã hợp tác cùng với nhiều chuyên gia trang điểm và ca sĩ trong suốt sự nghiệp của mình.

Đầu đời

Jeffree Star sinh ra tại Quận Cam, California vào ngày 15 tháng 11 năm 1985. Cha anh tự tử khi Star 6 tuổi và sau đó anh được mẹ nuôi dưỡng.

Khi còn nhỏ, Star thường xuyên bắt đầu thử nghiệm trang điểm của mẹ mình. Star sau đó trở nên nổi tiếng trên MySpace, đây là bước đột phá lớn trong sự nghiệp của anh ấy.

Sự nghiệp

Sự nghiệp của Jeffree Star

Star bắt đầu sự nghiệp của mình trên Myspace để tập trung vào âm nhạc cũng như sự nghiệp thiết kế thời trang. Anh ấy cũng sử dụng mạng xã hội để viết blog về cuộc sống của mình, đồng thời đưa ra các bình luận trên mạng xã hội về sự nổi tiếng, cuộc sống và vẻ đẹp của “hình ảnh bản thân và sự tự tin”.

Star đã xây dựng một cơ sở người hâm mộ trên Myspace, điều này đã mang lại cho anh ấy một lượng lớn người theo dõi trên khắp thế giới.

Sự nghiệp âm nhạc của anh bắt đầu khi người bạn Samantha Maloney khuyến khích anh sáng tác âm nhạc. Năm 2007, anh tham gia True Colors Tour đi qua 15 thành phố ở Mỹ

Star phát hành album phòng thu đầu tay đầu tiên và duy nhất của anh ấy ‘Beauty Killer’ vào năm 2009, đạt vị trí thứ 7 trên bảng xếp hạng Billboard Top Electronic Albums của Mỹ. Năm tiếp theo, anh ấy đã ký hợp đồng với Akon, người đã mô tả Star là “Lady Gaga tiếp theo”. Tuy nhiên, Star đột ngột rời khỏi làng nhạc vào năm 2013.

Kể từ đó, Star đã làm việc với một số nghệ sĩ biểu diễn âm nhạc khác như Millionaire, Blood on the Dance Floor, Deuce và Larry Tee. Năm 2014, Star thành lập thương hiệu trang điểm thương mại điện tử Jeffree Star Cosmetics của mình.

Jeffree Star Cosmetics đã trở thành một thương hiệu trang điểm trên toàn thế giới và thành công của anh ấy trên YouTube ngày càng lớn hơn. Anh ấy đã đạt được hơn 9 triệu người đăng ký và hơn 1 tỷ lượt xem tính đến năm 2018.

Today Star tập trung vào dòng sản phẩm trang điểm của mình cùng với các dự án kinh doanh khác.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Jeffree Star là 200 triệu đô la.

Jeffree Star tiêu tiền như thế nào?

Jeffree Star thực sự là câu chuyện giầu có từ giẻ rách hay nhất mà chúng tôi muốn kể! Ông trùm trang điểm gần như không có tên tuổi của mình 10 năm trước.

Khi nhắc đến Jeffree Star, không thể phủ nhận rằng anh ấy thực tế đang bơi trong tiền! Bà trùm trang điểm đã trở thành một trong những nhân vật trực tuyến giàu có nhất cho đến nay, và đi kèm với đó là một bộ sưu tập xe hơi hoành tráng.

Từ những chiếc Bentley, Rolls Royce, Lamborghini, Mercedes G Wagon, Audi, BMW, Tesla và McLaren.

Jeffree Star cũng là một fan hâm mộ của một số bling giá cao! Ngôi sao được nhìn thấy đeo một số trang sức đắt tiền của Cartier, Versace, Gucci và Louis Vuitton. Một điều không nghi ngờ gì nổi bật khi nhắc đến Jeffree Star chính là những hình xăm của anh ấy!

Hình xăm có giá khá cao, và Jeffree có toàn bộ cơ thể, trừ khuôn mặt và da đầu. Xem xét Star đang điều hành một đế chế trang điểm, một vài kỳ nghỉ ở đây và ở đó chắc chắn là xứng đáng.

Jeffree Star không du lịch thương mại! Khi nói đến những kỳ nghỉ sang trọng của anh ấy, gặp gỡ và chào hỏi, hoặc đơn giản là phải di chuyển cho các sự kiện khác liên quan đến công việc, bạn đặt cược rằng anh ấy đang nhảy lên một chiếc máy bay riêng!

Star cũng có một bộ sưu tập giày đáng chết hơn.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Jeffree Star:

  • Viết blog MySpace
  • Chuyến tham quan True Colors (2007)
  • Biểu trưng LGBT (2007)
  • Beauty Killer (Album Studio, 2009)
  • Lollipop Luxury (Bài hát, 2009)
  • Đã ký vào Akon (2010)
  • Jeffree Star Cosmetics (2014)
  • 9 triệu người đăng ký trên YouTube (2018)
  • 1 lượt xem Billin trên YouTube (2018)
  • Tạp chí Bustle

Trích dẫn yêu thích từ Jeffree Star

Jeffree Star Quotes 1

“Tôi đã trở thành một nghệ sĩ trang điểm từ năm 12 tuổi và tôi luôn mơ ước khi họ có được đường nét của riêng mình. Tôi sẽ dành hàng giờ mỗi đêm để tái tạo lại những hình ảnh mà tôi đã thấy trên tạp chí Cosmo của mẹ và đó là lối thoát của tôi. Khi bạn xuất thân từ một gia đình nghèo khó và toàn những người nghiện rượu, bạn không hiểu hết điều đó có nghĩa là gì khi bạn còn là một đứa trẻ. Tôi đã tìm thấy nghệ thuật và trang điểm, nó đã thay đổi cuộc đời tôi ”. – Ngôi sao Jeffree

Jeffree Star Quotes 2

“Toàn bộ cuộc sống của tôi là một sự mâu thuẫn về mục đích – khiến bạn phải suy nghĩ. Tôi nghĩ mọi người có bị lãng quên làm thế nào để có ý kiến ​​riêng của họ. Họ luôn chờ đợi ai đó chỉ cho họ biết phải làm gì và mặc gì – điều đó thật nhàm chán ”. – Ngôi sao Jeffree

Jeffree Star Quotes 3

“Bên trong bắt đầu, Tôi chỉ là một nghệ sĩ trang điểm và tôi chưa bao giờ thực sự hình dung mình sẽ làm bất cứ điều gì khác. Nhưng bây giờ tôi đã có quá nhiều cánh cửa để mở, tôi muốn trở thành Paris Hilton của nhạc rock indie – nhưng với trí thông minh thực tế – cô ấy thật ngu ngốc. ” – Ngôi sao Jeffree

Jeffree Star Quotes 4

“Tôi muốn nói rằng tôi có thói vô đạo đức trên Internet. Từ khi bắt đầu kỷ nguyên “internet nổi tiếng” cho đến nay, tôi đã phát triển và đi theo dòng chảy của sự thay đổi, luôn thay đổi về phong cách trang điểm, thời trang và tầm nhìn của mình. Thương hiệu của tôi đã phát triển quá nhanh từ mạng xã hội và tôi không biết cuộc sống sẽ thế nào nếu không đăng nhập vào MySpace lần đầu tiên 10 năm trước! ” – Ngôi sao Jeffree

Jeffree Star Quotes 5

“Là một người bị ám ảnh bởi thời trang, cá nhân tôi sở hữu những chất liệu không thuần chay và rất cởi mở về điều đó. Tôi không nghĩ là đúng khi giả làm một ai đó mà bạn không phải là người để có được doanh số bán hàng. Mọi người biết đến tôi ở mức độ thực sự vì tôi cởi mở trong các video của mình. Đó là một lựa chọn đơn giản: Tôi không muốn loại bất cứ ai, điều đó không công bằng. Tôi muốn MỌI khách hàng có thể mặc nghệ thuật của tôi. Và nó đúng về mặt đạo đức. Hết truyện. ” – Ngôi sao Jeffree

3 bài học thành công từ Jeffree Star

Bài học thành công của Jeffree Star

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Jeffree Star và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Bài học tình yêu

Đừng yêu một người mà bạn có thể sống cùng, hãy yêu một người mà bạn không thể sống thiếu. Đó là bài học tình yêu dễ nhất và ngắn nhất.

2. Vẻ đẹp đích thực

Hãy nhớ rằng vẻ đẹp thực sự đến trong chai, lọ, hộp nhỏ gọn và ống đựng son môi.

3. Hãy là chính mình

Hãy là chính mình, bạn sẽ hạnh phúc hơn rất nhiều. Sẽ không bao giờ là quá muộn để trở thành con người thật của bạn cho dù mọi người sẽ nói gì về bạn. Vào cuối ngày, chúng ta sống một lần và bạn có thể chọn con người bạn muốn.

Tóm lược

Jeffree Star đã và đang chiếm lĩnh thế giới quyến rũ như một cơn bão. Tính cách năng động của Star là điều đã được bàn tán khá lâu rồi và không có gì lạ khi Star đã kiếm được một khối tài sản. Anh ấy cũng có một kênh YouTube tự đặt tên với hơn 3,7 triệu người đăng ký.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Jeffree Star là khoảng 200 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Jeffree Star? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment