Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Jay Cutler (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Jay Cutler là bao nhiêu?

Giá trị thực: 30 triệu đô la
Tuổi: 47
Sinh ra: 3 tháng 8 năm 1973
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Vận động viên thể hình chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Jay Cutler là vận động viên thể hình chuyên nghiệp người Mỹ.

Cutler là người bốn lần đoạt giải Mr. Trước khi trở thành một vận động viên thể hình chuyên nghiệp, anh ấy đã làm việc trong công việc kinh doanh xây dựng bê tông của gia đình mình. Anh bắt đầu được đào tạo khi mới 18 tuổi với tư cách là học sinh năm cuối tại trường trung học vùng Wachusett.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Jay Cutler ước tính vào khoảng 30 triệu USD.

Đầu đời

Jason Isaac Cutler sinh ngày 3 tháng 8 năm 1973 tại Massachusetts.

Cutler lớn lên gần Sterling, và anh theo học trường trung học vùng Wachusett ở Holden.

Cutler bắt đầu làm công việc kinh doanh xây dựng bê tông của anh trai mình khi mới 11 tuổi. Anh bắt đầu tập luyện để trở thành một vận động viên thể hình khi vừa tròn 18 tuổi. Anh tốt nghiệp trường Cao đẳng Cộng đồng Quinsigamond vào năm 1993.

Sự nghiệp

Cutler được truyền cảm hứng để bắt đầu với môn thể hình, và anh ấy đã bắt đầu tập luyện với Marcos Rodriguez. Cuộc thi đầu tiên của anh ấy là Giải vô địch thể hình Gold’s Gym Worcester năm 1992, nơi anh ấy đứng thứ hai.

Anh đã giành được danh hiệu Arnold Classic vào các năm 2002, 2003 và 2004 và xếp thứ hai sau Ronnie Coleman trong cuộc thi Mr Olympia trước khi giành được danh hiệu này vào năm 2006.

Cutler đã vô địch Olympia năm thứ hai liên tiếp vào năm 2007. Anh trở thành Mr. Olympia thứ ba trong lịch sử giành được danh hiệu này trong những năm không liên tiếp sau khi đánh bại Dexter Jackson vào năm 2009.

Năm sau, anh giành giải Mr. Olympia lần thứ 4, đánh bại Phil Heath. Anh ấy đã về nhì Heath tại Mr. Olympia năm 2011. Anh ấy đã được xuất hiện trên một số tạp chí thể dục như Flex, Muscular Development, và Muscle and Fitness trong suốt sự nghiệp của mình.

Cutler đã không còn thi đấu kể từ năm 2013 và thay vào đó, ông tập trung vào Cutler Nutrition, công ty kinh doanh thực phẩm bổ sung thể hình của riêng mình.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Jay Cutler là 30 triệu USD.

Jay Cutler tiêu tiền như thế nào?

Jay Cutler là một người đàn ông giàu có, và trong suốt sự nghiệp của mình, anh ấy đã kiếm được khối tài sản khổng lồ của mình từ các xác nhận khác nhau và công ty thể hình bổ sung của riêng anh ấy.

Jay Cutler’s Home

Cutler sở hữu một ngôi nhà đáng kinh ngạc ở Nevada. Anh mua căn nhà vào năm 2007 với giá 1,57 triệu USD. Ngôi nhà có 3 phòng ngủ và 5,5 phòng tắm.

Jay Cutler’s Cars

Cutler có một số chiếc xe đẹp trong bộ sưu tập của mình. Một số chiếc xe đáng chú ý nhất của anh ấy bao gồm một chiếc Mercedes mui trần và một chiếc Porsche Turbo.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Jay Cutler:

  • NPC Teen Nationals – Hạng nặng (1993) – Giành
  • Grand Prix Anh (2003) – Giành được
  • Giải Grand Prix Romania (2006) – Giành được
  • Quán quân Mr. Olympia bốn lần (2006, 2007, 2009 và 2010)

Trích dẫn yêu thích của Jay Cutler

“Bạn học được từ những sai lầm, tôi đã thất bại ở rất nhiều thứ và đó là cách tôi trở nên thành công, bởi vì tôi biết những sai lầm, và bạn phải mắc những sai lầm đó trước khi học.” – Jay Cutler

“Đây là một sự nghiệp, và nếu bạn cứ nghiêng hẳn về nó, bạn sẽ cháy hết mình, vì vậy bạn phải đặt ra một tốc độ nhất định cho mình để bạn liên tục tiến lên và trở nên tuyệt vời.” – Jay Cutler

“Khi sự nghiệp chuyên nghiệp của tôi bắt đầu, tôi chưa bao giờ có ý định trở thành Mr. Olympia. Tôi đã thực hiện các bước để đến đó, và sau đó ’01 đến cùng [he was a close second in the 2001 Mr. Olympia], và tôi đã nói, được rồi, điều này nằm trong tầm tay của tôi, phải không? Tôi nhận ra rằng tôi muốn thiết lập một di sản của thành công, và đó là thành công trong mọi lĩnh vực ”. – Jay Cutler

“Đó là phương châm của tôi. Bạn không thể leo lên đỉnh ngay lập tức. Bạn thực hiện các bước, và bạn chọn các bước một cách khôn ngoan. Và bạn cố gắng không hy sinh quá nhiều thứ để đạt được điều đó. Bạn phải nghĩ về các mục tiêu dài hạn, và bạn phải nghĩ về chiến lược rút lui. Vì không vận động viên nào muốn nghĩ đến thế giới bên kia của việc thi đấu ”. – Jay Cutler

“Thể hình cần một siêu sao hoặc những siêu sao. Và hiện tại vẫn còn nghi vấn ai là vận động viên thể hình vĩ đại nhất hành tinh, đặc biệt là sau một giải Olympia như thế này mà những người hàng đầu không có mặt trong đó. Bạn không cần phải là Mr. Olympia để trở thành siêu sao của môn thể thao này, và tôi nghĩ rằng tôi là một minh chứng nhỏ cho điều đó bởi vì trước khi là Mr. Olympia, tôi đã rất nổi tiếng. Và tôi đã chiến thắng Arnolds. Tôi đã chiến thắng các chương trình khác. ” – Jay Cutler

“Tôi cảm thấy mình đã trưởng thành rất nhiều. Tôi là một người hoàn thiện hơn, chỉ vì tôi ít tập trung vào mục tiêu vô địch Olympia năm nào. Tôi mạnh dạn hơn nhiều. Tôi có thể nói một cách tự do. Tôi đang cho đi nhiều hơn, và tôi nghĩ rằng tôi còn phải cho đi nhiều hơn bởi vì tôi đã xem xét rất nhiều nội tâm về sự nghiệp và cuộc sống của mình. ” – Jay Cutler

5 bài học mạnh mẽ từ Jay Cutler

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Jay Cutler và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Tự kỷ luật

Nếu không có kỷ luật tự giác, thành công là không thể, THỜI KỲ. Bạn phải dạy cho mình cách làm việc tự kỷ luật bởi vì chính tâm trí của bạn sẽ đưa ra các lựa chọn vào cuối ngày.

2. Ở

Đó là sự nhất quán. Ở lại với nó. Bạn phải làm điều này ngày này qua ngày khác. Nó trở thành một lối sống.

3. Hãy mạnh mẽ

Những gì đau đớn hôm nay khiến bạn mạnh mẽ hơn vào ngày mai.

4. Nhắm cao

Đặt mục tiêu của bạn cao và không dừng lại cho đến khi bạn đạt được điều đó.

5. Hangout với những người tích cực

Bao quanh bạn với những người mơ ước LỚN HƠN bạn.

Tóm lược

Jay Cutler được biết đến là người biết giá trị của sự chăm chỉ. Cutler bắt đầu làm công nhân xây dựng khi 11 tuổi và khi 18 tuổi, anh bắt đầu giành chiến thắng trong nhiều cuộc thi với tư cách là một vận động viên thể hình chuyên nghiệp.

Anh ấy đã rời bỏ môn thể thao này như một huyền thoại và anh ấy đã 4 lần vô địch Mr Olympia. Anh ấy là một trong những vận động viên thể hình vĩ đại nhất mọi thời đại.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Jay Cutler ước tính vào khoảng 30 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Jay Cutler? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment