Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Jared Goff (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Jared Goff là bao nhiêu?

Giá trị thực: 20 triệu đô la
Tuổi: 26
Sinh ra: 14 tháng 10 năm 1994
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Cầu thủ NFL chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2020

Giới thiệu

Jared Goff là một tiền vệ bóng đá người Mỹ cho Los Angeles Rams của NFL.

Goff đã chơi bóng đá đại học tại Đại học California, Berkeley và là tiền vệ All-Pac-12 của đội một vào năm 2015.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Jared Goff là khoảng 20 triệu đô la.

Đầu đời

Jared Thomas Goff sinh ngày 14 tháng 10 năm 1994 tại Novato, California. Goff là con trai của Jerry và Nancy Goff. Anh cũng có một chị gái tên là Lauren.

Goff theo học trường Trung học Công giáo Marin ở Kentfield, California, và tốt nghiệp năm 2013.

Anh ấy đã chơi cho đội bóng đá, ném xa 7.687 thước Anh và 93 lần chạm bóng với 18 lần đánh chặn trong ba mùa giải khác nhau tại Marin Catholic.

Sự nghiệp

Vào năm 2016, Goff đã được chọn với lượt chọn tổng thể đầu tiên trong bản dự thảo NFL 2016 bởi Los Angeles Rams. Vào ngày 9 tháng 6 năm 2016, Goff đã ký một hợp đồng 4 năm trị giá 27,9 triệu đô la, bao gồm cả khoản tiền thưởng ký hợp đồng trị giá 18,6 triệu đô la.

Vào ngày 15 tháng 11, Goff được mệnh danh là tiền vệ xuất phát của Rams trong trận đấu với Miami Dolphins sau khi dành chín trận đầu tiên để dự bị cho Case Keenum kỳ cựu. Goff sau đó bắt đầu bảy trò chơi cuối cùng.

Tuần sau, Goff hoàn thành 20/32 lần vượt qua cự ly 214 yard, 3 lần chạm bóng và một lần đánh chặn trong trận thua 21-49 trước New Orleans Saints.

Trong Tuần 14, Goff có 24 lần hoàn thành trong số 41 lần cố gắng vượt qua cự ly 235 yard, không có cú chạm bóng nào và ba lần đánh chặn trong trận thua 14-42 trước Atlanta Falcons. Anh ấy cũng có cú chạm bóng vội vàng đầu tiên trong sự nghiệp trên đường chạy dài 2 yard trong hiệp bốn.

Goff đã chơi 7 trận, tất cả đều bắt đầu, vào năm 2016 và hoàn thành 112 trong số 205 đường chuyền dài 1.089 thước Anh và 5 lần chạm bóng với 7 lần đánh chặn.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Jared Goff là 20 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Jared Goff:

  • Được soạn thảo bởi Rams (2016)
  • 2 × Pro Bowl (2017, 2018)
  • Nhà vô địch NFC (2018)

Trích dẫn yêu thích của Jared Goff

“Nếu bạn đang đi xe buýt và đi xuống một ngọn núi tuyết như ở Tahoe, và xe buýt bị mất phanh, bạn muốn ngồi ở đâu? Ngay lập tức, tất cả các bạn nghĩ, ‘Ở phía sau.’ Nhưng phía trước sẽ là câu trả lời chính xác. Là một tiền vệ, bạn muốn kiểm soát nó. ” – Jared Goff

“Tôi đã là một cầu thủ giỏi trong suốt cuộc đời mình và mong đợi sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ và tiếp tục làm mọi thứ mà tôi đã làm và cố gắng không lùi bước. Hãy cố gắng giữ vững phong độ và trở thành cầu thủ xuất sắc nhất, đồng đội tốt nhất và hy vọng là thủ lĩnh tốt nhất mà tôi có thể trở thành, và chơi tốt như tôi có thể. ” – Jared Goff

“Rick Neuheisel đang tuyển dụng tôi, và anh ấy đã nói với tôi điều gì đó, và tôi sẽ không bao giờ quên điều đó: anh ấy nói rằng bạn kiếm tiền trong vùng đỏ. Nếu bạn ở dưới đó, đó đã là ba điểm, vì vậy đừng lật ngược bóng. Tôi đã ghi nhớ điều đó, và tôi luôn rất cẩn thận trong khu vực màu đỏ. ” – Jared Goff

“Sự kết hợp là một trải nghiệm tuyệt vời và tôi chắc chắn rằng mọi người sẽ nói với bạn điều tương tự. Trải nghiệm tuyệt vời, nhiều niềm vui, sẽ không bao giờ muốn làm lại. ” – Jared Goff

“Những anh chàng như Bryce Treggs, Chris Harper, Kenny Lawler, Darius Powe, Richard Rodgers, Jackson Bouza. Tất cả những người đó đều không thể tin được. Họ chạy các tuyến đường tuyệt vời và có đôi tay tuyệt vời ”. – Jared Goff

3 bài học cuộc sống Jared Goff

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Jared Goff và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Nhân vật

Làm việc chăm chỉ làm nổi bật tính cách của con người: một số thì vén tay áo, một số thì hếch mũi, và một số thì không hề hấn gì.

2. Thực hành

Sự lặp lại trong thực hành và làm việc chăm chỉ.

3. Mọi người đều muốn trở nên thành công

Tất cả chúng ta đều muốn trở nên thành công… chúng ta cũng muốn đi những con đường tắt. Và thật dễ dàng để làm như vậy, nhưng bạn không bao giờ có thể làm mất đi nỗ lực làm việc chăm chỉ cũng như kỷ luật và hy sinh.

Tóm lược

Jared Goff là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Mỹ, người đã giành được vị trí số 1 chung cuộc trong NFL Draft 2016 bởi Los Angeles Rams.

Chỉ riêng từ năm 2016 đến 2017, anh đã kiếm được 19 triệu đô la. Trong ba mùa giải của mình tại Cal, Goff đã ném 977 lần hoàn thành với 12.195 thước Anh và 96 lần chạm bóng.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Jared Goff là khoảng 20 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Jared Goff? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment