Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Jared Fogle (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Jared Fogle là bao nhiêu?

Giá trị thực: 4 triệu đô la
Tuổi tác: 43
Sinh ra: 1 tháng 12 năm 1977
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Diễn giả truyền động lực
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Jared Fogle là cựu phát ngôn viên người Mỹ của nhà hàng Subway.

Fogle được làm người phát ngôn cho các chiến dịch quảng cáo của công ty từ năm 2000 đến năm 2015.

Anh tốt nghiệp trường Trung học North Central và Đại học Indiana vào năm 1995 và 2000. Năm 2000, anh trở thành người phát ngôn cho Subway, và anh xuất hiện trong các quảng cáo của Sunway.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Jard Fogle ước tính vào khoảng 4 triệu đô la.

Đầu đời

Jared Fogle sinh ngày 23 tháng 8 năm 1977 tại Indiana.

Fogle là con trai của Norman và Adrienne Fogle. Anh ấy có một em trai và một em gái. Fogle được lớn lên trong một ngôi nhà Do Thái. Anh ấy đã có một quán Bar Mitzvah khi anh ấy đang trong một chuyến đi đến Israel.

Năm 1995, Fogle tốt nghiệp trường Trung học North Central ở Indianapolis. Anh tốt nghiệp Đại học Indiana University Bloomington năm 2000. Anh bắt đầu làm việc trong lĩnh vực quản lý doanh thu.

Sự nghiệp

Fogle thu hút sự chú ý của giới truyền thông vào năm 1999. Anh ấy đã thay đổi thói quen ăn uống của mình khi chuyển sang ăn ở Subway bằng cách ăn khẩu phần nhỏ hơn. Năm 2008, một chiến dịch Subway có tên “Tour de Pants” đã kỷ niệm Fogle duy trì quá trình giảm cân của mình trong một thập kỷ.

Năm 2004, ông thành lập Quỹ Jared; một tổ chức phi lợi nhuận tập trung vào việc nâng cao nhận thức về bệnh béo phì ở trẻ em thông qua các chương trình và công cụ giáo dục được cung cấp cho phụ huynh, trường học và các tổ chức cộng đồng.

Là một phần của chiến dịch, Fogle đã thông báo rằng ông sẽ đưa chiếc quần dài 62 inch của mình đến viện bảo tàng vào cuối chuyến tham quan quảng cáo.

Vào đầu năm 2008, sự hiện diện của anh ấy trong các quảng cáo của Subway đã giảm do tập trung vào chương trình khuyến mại “$ 5 Footlong”. Vai diễn trong Subway mang lại cho anh một số cơ hội khác, chẳng hạn như xuất hiện trong WWE vào năm 2009 và 2011. Năm 2013, anh đã quay hơn 300 quảng cáo.

Anh cũng xuất hiện trong loạt phim ‘Sharknado’. Anh ấy cũng đã xuất hiện trong Sharknado 3: Oh Hell No! ‘.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Jared Fogle ước tính vào khoảng 4 triệu đô la.

Jared Fogle tiêu tiền như thế nào?

Không có nhiều thông tin về cách Jared Fogle tiêu tiền của mình. Tuy nhiên, anh ta sở hữu một ngôi nhà ở Zionville, Indiana.

Trang chủ của Jared Fogle

Fogle sở hữu một ngôi nhà ở Zionville, Indiana.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Jared Fogle:

  • Người phát ngôn của Subway
  • Fogle được làm người phát ngôn cho các chiến dịch quảng cáo của công ty (2000 đến 2015)
  • Jared Foundation (2004)
  • Jack & Jill (Phim, 2011)

Trích dẫn yêu thích từ Jared Fogle

“Tôi nói với trẻ em trên khắp đất nước rằng ăn uống lành mạnh là tốt và không có gì phải xấu hổ. Họ biết tôi từ các quảng cáo của Tàu điện ngầm và có thể liên quan đến những gì tôi đang nói. ” – Jared Fogle

“Tôi biết việc giảm cân và duy trì lối sống năng động khó khăn như thế nào. Nhưng tôi đã không làm điều đó một mình, và những người khác cũng không cần phải làm vậy. Để duy trì động lực là cam kết hàng ngày đối với bản thân tôi và sự hỗ trợ từ gia đình, bạn bè và các chuyên gia. Giờ đây, thông qua chương trình hỗ trợ ‘Những giải pháp mới’ của SUBWAY (R), tôi muốn giúp mọi người tuân thủ những quyết tâm đó để duy trì lối sống năng động và lành mạnh trong tháng Giêng và trong suốt thời gian còn lại của năm. ” – Jared Fogle

“Bởi vì nghiên cứu đã chỉ ra rằng tình trạng béo phì ở trẻ em ngày nay đã tăng gấp ba lần trong 20 năm qua và có lẽ đang trở thành mối đe dọa lớn nhất đối với sức khỏe và phúc lợi của các thế hệ tương lai.” – Jared Fogle

“Tôi biết mình đã mất bao lâu để giảm cân và mọi người phải hiểu rằng điều đó không phải lúc nào cũng dễ dàng. Nếu tất cả những điều này có thể giúp được một đứa trẻ, chúng tôi đang làm công việc của mình ”. – Jared Fogle

“Nếu mọi người không quan tâm, tôi sẽ không ở vị trí như tôi. Tôi cố gắng không để mất điều đó.” -Jared Fogle

3 bài học tuyệt vời từ Jared Fogle

Giờ thì bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Jared Fogle và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Tạo ra một cái gì đó

Tạo ra một cái gì đó, có một sở thích cũng quan trọng và có thể giúp tăng mức độ hạnh phúc của bạn.

2. Chấp nhận là bước đầu tiên để tự do

Một khi bạn chấp nhận mọi thứ như hiện tại và nhận thấy rằng bạn không thích những gì bạn thấy, bạn có thể thực hiện bước tiếp theo để thay đổi mọi thứ theo hướng tốt hơn.

3. Suy nghĩ quá mức có thể khiến bạn bất động

Cho dù bạn làm điều đó bằng cách trì hoãn, đổ lỗi hay do lo lắng, suy nghĩ quá nhiều đều có thể khiến bạn mất đi những cơ hội quý giá để thay đổi hoàn cảnh của mình trong cuộc sống.

Bản tóm tắt

Jared Fogle là người phát ngôn người Mỹ và là diễn giả động lực được biết đến nhiều nhất với vai trò là người phát ngôn chính của Subway.

Ở thời kỳ đỉnh cao của sự nghiệp, anh kiếm được 2 triệu đô la mỗi năm với tư cách là người phát ngôn và diễn giả truyền động lực.

Vai trò của anh ấy trong Subway đã mang lại cho anh ấy nhiều cơ hội, chẳng hạn như xuất hiện trong WWE vào năm 2009 và 2011.

Đến năm 2013, Fogle đã quay hơn 300 quảng cáo và anh ấy tiếp tục xuất hiện và phát biểu cho công ty. Anh ấy đã là khách mời trong nhiều chương trình truyền hình trong suốt sự nghiệp của mình, bao gồm cả ‘Oprah Winfrey Show’ và ‘Larry King Live.’

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Jared Fogle ước tính vào khoảng 4 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Jared Fogle? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment