Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của JaMarcus Russell (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của JaMarcus Russell là bao nhiêu?

Giá trị thực: 4 triệu đô la
Già đi: 35
Sinh ra: Ngày 9 tháng 8 năm 1985
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Cựu cầu thủ bóng đá Mỹ
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

JaMarcus Russell là một cựu tiền vệ bóng đá người Mỹ từng chơi ở NFL.

Anh ấy đã chơi ba mùa giải với Oakland Raiders. Năm 2007, anh ấy đã giành được Sugar Bowl và nhận được danh hiệu MVP của trò chơi. Anh ấy đã được chọn bởi Raiders lần đầu tiên trong tổng thể 2007 NFL Draft. Sau khi được Oakland soạn thảo, anh ấy đã kích động xung đột bằng cách tham gia vào một vụ giữ hợp đồng cho đến tuần thứ hai của mùa giải 2007.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của JaMarcus Russell ước tính vào khoảng 4 triệu đô la.

Đầu đời

JaMarcus Trenell Russell sinh ngày 9 tháng 8 năm 1985, tại Mobile, Alabama. Russell học tại trường trung học Lillie B. Williamson. Trong bốn năm dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên trưởng Bobby Parrish, anh ấy đã bắt đầu và không bao giờ bỏ lỡ một trận đấu bóng đá nào. Anh ấy đã hoàn thành 180 trong số 324 đường chuyền dài 2.683 thước Anh và 20 lần chạm bóng.

Đến mùa giải tiếp theo, Russell nhận được những lá thư tuyển dụng đầu tiên và ngày càng trở nên thành thạo hơn với vở kịch. Anh ấy đã chuyền dài 2.616 thước Anh và 20 lần chạm bóng trong năm thứ hai của mình và dẫn dắt đội đến bán kết.

Sự nghiệp

Năm 2003, Russell bắt đầu sự nghiệp bóng đá khi còn nhỏ. Anh ấy đã chơi ở trường trung học trước khi được ký hợp đồng với Đại học Bang Louisiana.

Đến mùa giải 2005, anh là tiền vệ xuất phát cho LSU. Russell là lựa chọn dự thảo vòng đầu tiên của Oakland Raiders trong NFL Draft 2007. Sự nghiệp của anh ấy đã thành công khi anh ấy cầm cự trong trại huấn luyện do các cuộc đàm phán hợp đồng.

Cùng năm đó, anh ấy đã xuất hiện trong bóng đá chuyên nghiệp của mình khi anh ấy vào sân trong hiệp hai với Denver Broncos.

Russell đã hoàn thành 4 trong số 7 đường chuyền với tổng cộng 56 năm. Cuối cùng anh ấy đã trở thành người bắt đầu cho Raiders vào năm 2009. Trong mùa giải 2009, anh ấy đến trại huấn luyện năm 2010 với trọng lượng rất nặng, nặng 290 pound.

Anh ấy được coi là một trong những vụ bán thân lớn nhất trong lịch sử NFL. Anh ấy đã chơi tổng cộng 31 trận, trong đó anh ấy có tỷ lệ hoàn thành 52,1, 18 lần chạm bóng và 23 lần đánh chặn.

Năm 2009, Russell ký hợp đồng 6 năm trị giá 68 triệu USD với Oakland Raiders, trong đó 32 triệu USD được đảm bảo. Anh ấy đã thu về khoảng 39 triệu đô la tiền lương.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của JaMarcus Russell ước tính vào khoảng 4 triệu đô la.

JaMarcus Russell tiêu tiền như thế nào?

JaMarcus Russell tiêu tiền vào bất động sản.

Nhà của JaMarcus Russell

Russell sở hữu một ngôi nhà ở Mobile, Alabama.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của JaMarcus Russell:

  • Alabama Mr. Football (2002)
  • Vô địch quốc gia BCS (2003)
  • Đội một All-SEC (2006)
  • Giải thưởng Manning (2006)

Trích dẫn yêu thích từ JaMarcus Russell

“Nó sẽ rất quan trọng khi chúng tôi bắt đầu vào cuộc, tuần này qua tuần khác, thay vì một trận vào thứ Hai và một trận khác vào thứ Bảy. Nó sẽ trở nên tuyệt vời. ” – JaMarcus Russell

“Fats chỉ ở lại căn hộ của tôi, nghỉ ngơi, xem tin tức. Tôi đã có người ngủ trên sàn nhà, trên ghế dài, ở khắp mọi nơi. Nó khá là điên rồ. ” – JaMarcus Russell

“Thực ra đó không phải là lý do mà tôi đến đây. Tôi chỉ tình cờ bị cuốn vào một tình huống không phải về tôi. Tôi đã bị cuốn vào giữa chừng, nhưng đó chắc chắn không phải là lý do tại sao tôi ở đây. ” – JaMarcus Russell

“Từ ngày đầu tiên, trại huấn luyện. Đó là khía cạnh kinh doanh của bóng đá, và tôi đã phải trải qua điều đó cho đến tuần thứ hai của mùa giải. Vấn đề là, họ đã không đàm phán hợp đồng với tôi cho đến khi trại huấn luyện bắt đầu. ” – JaMarcus Russell

“Thay vì đến lớp mỗi ngày, bạn làm việc cả ngày. Ở trường, bạn sẽ phải đến lớp, luyện tập bóng đá, và sau đó là phòng học. Phòng học ở NFL sẽ được thực hành suốt cả ngày, giờ xem phim, buổi xem phim của riêng bạn, vì vậy mọi người đều biết họ đang làm gì bởi vì đây là công việc của họ và đây là những gì họ có quyền được hưởng. ” – JaMarcus Russell

3 bài học tuyệt vời từ JaMarcus Russell

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của JaMarcus Russell và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Hãy tự tin

Hãy tự tin. Russell luôn tự tin. Nó chỉ là về việc anh ấy tự tin vào những gì anh ấy đang làm và biết những gì đang xảy ra với đội của anh ấy.

2. Sai lầm

Không thể nói chúng ta có thể thắng bao nhiêu nếu không mắc sai lầm. Chúng tôi đã tự bắn vào chân mình. Tất cả chúng ta đều mắc sai lầm, có những cuộc đấu tranh, và thậm chí hối tiếc về những điều trong quá khứ của chúng ta. Nhưng bạn không phải là sai lầm của bạn, bạn đang ở đây bây giờ với sức mạnh để định hình ngày của bạn và tương lai của bạn.

3. Làm việc chăm chỉ

Làm việc chăm chỉ mỗi ngày để hướng tới mục tiêu của bạn. Cuộc sống là không dễ dàng. Bạn sẽ cần phải đổ mồ hôi và chiến đấu chăm chỉ mỗi ngày trong đời. Chúng ta lầm tưởng rằng thành công là kết quả của lượng thời gian chúng ta bỏ ra trong công việc, thay vì chất lượng thời gian chúng ta bỏ ra.

Tóm lược

JaMarcus Russell là một cựu cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Mỹ. Russell kiếm được tổng cộng 40 triệu đô la từ tiền lương và các khoản xác nhận. Sự nghiệp của anh ấy ở NFL chỉ diễn ra rất ngắn ngủi. Anh ấy được Raiders phát hành vào năm 2010. Về cơ bản, anh ấy kiếm được 1,6 triệu đô la mỗi khi bắt đầu sự nghiệp.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của JaMarcus Russell ước tính vào khoảng 4 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của JaMarcus Russell? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment