Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Ice Cube (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Ice Cube là bao nhiêu?

Giá trị thực: 160 triệu đô la
Tuổi: 51
Sinh ra: Ngày 15 tháng 6 năm 1969
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Rapper / Diễn viên
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Vào năm 2021, giá trị tài sản ròng của Ice Cube ước tính là 160 triệu đô la và anh ấy đã trở thành một trong những rapper giàu nhất thế giới.

Ice Cube, tên khai sinh là O’Shea Jackson Sr., là một rapper và diễn viên người Mỹ. Anh bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là thành viên của nhóm hip-hop CIA và sau đó gia nhập nhóm nhạc rap nổi tiếng NWA

Ngày nay, bạn có thể bắt gặp anh ấy đóng vai chính trong nhiều bộ phim khác nhau như loạt phim Jump Street, Ride Along, và Barbershop, trong số nhiều phim khác.

Giống như hầu hết những người rất thành công, Ice Cube bắt đầu với sự khởi đầu khiêm tốn và học cách đa dạng hóa khi sự nghiệp của mình phát triển.

Đầu đời

O’Shea Jackson sinh ngày 15 tháng 6 năm 1969, tại Baldwin Hills, Trung tâm Nam Los Angeles. Cha anh là một người giữ đất và thợ máy, còn mẹ anh là một nhân viên bệnh viện.

Ice Cube có hai anh chị em, một người chị cùng cha khác mẹ, đã qua đời vào đầu những năm 80 và một người anh trai.

Ở tuổi thiếu niên, Ice Cube bắt đầu quan tâm đến hip-hop và bắt đầu viết rap trong lớp học đánh máy của trường trung học George Washington Preparatory ở Los Angeles. Bài hát rap đầu tiên của Jackson được viết vào năm lớp 9 sau khi bạn của anh, Kiddo, thách anh viết một bài hát trong giờ học.

Bạn sẽ không bao giờ đoán được cái tên Ice Cube đến từ đâu…

Anh trai của Jackson từng đe dọa anh bằng cách nói rằng anh sẽ ném anh vào tủ đông và kéo anh ra khi anh còn là một cục nước đá. Jackson lăn lộn với cái tên, và nó bắt đầu.

Sự nghiệp

Sự nghiệp của Ice Cube

Năm 1987, Ice Cube phát hành đĩa đơn My Posse do Dr. Dre sản xuất cùng nhóm CIA của anh ấy Sau khi hợp tác, Ice Cube đã cho Eazy-E xem lời bài hát “Con trai trong khu vực lân cận”. Eazy-E đã thu âm bài hát cho NWA

Ice Cube trở thành thành viên chính thức của NWA, cùng với Tiến sĩ Dre và MC Ren. Ice Cube đã viết các giai điệu của Tiến sĩ Dre và Eazy-E cho album, Straight Outta Compton, phát hành năm 1988.

Tuy nhiên, một thời gian ngắn sau, Ice Cube rời NWA, sau một tranh chấp hợp đồng với người quản lý của nhóm, Jerry Heller. Một vụ kiện riêng đã được Jackson đệ trình chống lại Jerry Heller, vụ kiện này sau đó đã được giải quyết ngoài tòa án. Điều này gây ra rất nhiều mối quan hệ giữa Cube và NWA, điều này đã được thể hiện trong một số bài hát được sản xuất sau đó.

Sau đó anh ấy đã solo, phát hành ‘American Most Wanted’, đã trở thành một hit lớn. Mở rộng sự nghiệp của mình sang những lĩnh vực mới, Cube đóng vai chính trong Boyz n the Hood, đây là sự khởi đầu khiêm tốn của một sự nghiệp điện ảnh rất thành công.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Ice Cube là 160 triệu đô la.

Hãy xem một số bộ phim nổi tiếng nhất mà Jackson đã tham gia dưới đây:

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật trong sự nghiệp của Ice Cube:

Tập ảnh:

 • Điều mong muốn nhất của AmeriKKKa (1990)
 • Giấy chứng tử (1991)
 • Kẻ săn mồi (1992)
 • Thuốc tiêm gây chết người (1993)
 • Laugh Now, Cry Later (2006)
 • Đoạn phim thô (2008)
 • Tôi Là Miền Tây (2010)
 • Everythang’s Corrupt (2018)

Phim:

 • Boyz n the Hood (1991)
 • Thứ sáu (1995)
 • Anaconda (1997)
 • Three Kings (1999)
 • Tiệm cắt tóc (2002)
 • XXX: Nhà nước của Liên minh (2005)
 • 21 Jump Street (2012)
 • Ride Along (2014)
 • 22 Jump Street (2014)
 • Ride Along 2 (2016)
 • Fist Fight (2017)

Trích dẫn yêu thích về khối đá

Trích dẫn Ice Cube hay nhất (1)

“Sự thật là sức mạnh tối thượng. Khi sự thật xuất hiện, tất cả những lời nói dối phải chạy trốn và che giấu ”. – Khối đá

Trích dẫn Ice Cube hay nhất (2)

“Tôi yêu âm nhạc. Đó là sự tự do, một cách giải quyết nỗi thất vọng dồn nén ”. – Khối đá

Trích dẫn Ice Cube hay nhất (3)

“Tôi nghĩ rằng điều tồi tệ nhất bạn có thể làm trong một tình huống không là gì cả.” – Khối đá

Trích dẫn Ice Cube hay nhất (4)

“Điều tốt nhất tôi đã làm với số tiền của mình là mua một ngôi nhà cho gia đình mình. Bạn thức dậy với ngôi nhà mà bạn yêu thích và bạn cảm thấy như một ai đó. ” – Khối đá

Trích dẫn Ice Cube hay nhất (5)

“Tôi mới 33 tuổi, tôi còn rất nhiều việc phải làm. Đây là nửa đầu sự nghiệp của tôi. Tôi đang hướng tới tương lai và tôi tự hào về quá khứ ”. – Khối đá

Trích dẫn Ice Cube hay nhất (6)

“Tôi thực sự trân trọng gia đình. Tôi thực sự không thể tưởng tượng cuộc sống mà không có chúng! ” – Khối đá

Trích dẫn Ice Cube hay nhất (7)

“Hồ sơ của chúng tôi, nếu bạn có khiếu hài hước đen tối, thì rất hài hước, nhưng hồ sơ của chúng tôi không phải về hài. Họ nói về các cuộc biểu tình, tưởng tượng, đối đầu và tất cả những điều đó. ” – Khối đá

Xem bộ sưu tập lớn hơn của chúng tôi về các câu trích dẫn Ice Cube hay nhất!

Video tạo động lực cho khối băng

3 Chìa khóa để thành công từ Ice Cube

Bài học thành công của Ice Cube

Giờ thì bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Ice Cube và cách anh ấy đạt được thành công; đây là một số bài học thành công tốt nhất để học từ Ice Cube:

1. Nếu bạn phải làm thế, đừng ngại đi một mình

Ice Cube đã quyết định rời NWA và tham gia vào trò chơi solo. Anh tin rằng đó là quyết định tốt nhất cho anh vào thời điểm đó, bất chấp những gì nhiều người khác có thể nghĩ. Tuy nhiên, anh ấy đã cố gắng và nó đã được đền đáp.

Có nghĩa là nếu bạn phải đi một mình, đừng ngại làm như vậy.

2. Tìm kiếm các lĩnh vực mới để phát triển

Cube không dừng lại ở âm nhạc; anh ấy tiến dần vào các bộ phim. Và anh ấy đã, đang và vẫn là một thành công lớn trong các bộ phim. Thành thật mà nói, anh ấy đang nghiền nát nó. Nhưng nếu anh ấy không quyết định thử đóng phim thì sao? Có lẽ sự nghiệp của anh ấy đã kết thúc.

Luôn luôn tìm kiếm bước tiếp theo. Chỉ vì xuất phát điểm của bạn là một thứ, không có nghĩa là nó phải là điều cuối cùng của bạn.

3. Đứng lên vì chính bạn

Đứng lên cho bản thân là điều vô cùng quan trọng nếu bạn sắp đến được nơi mà bạn đang cố gắng đến. Tuy nhiên, rất nhiều người quá sợ hãi khi làm điều này. Họ không thích nói với mọi người những gì họ nghĩ. Họ không thích gọi người khác ra ngoài.

Chỉ cần đứng lên cho bản thân và mục tiêu của bạn.

Tóm lược

Ice Cube là một trong những rapper thành công nhất trong lịch sử, và giá trị tài sản ròng hơn 160 triệu USD của anh ấy đã chứng minh điều đó.

Anh ấy đã quyết định đi một mình, biết rằng mình có giá trị hơn, và dần dần phát triển sự nghiệp của mình sang các lĩnh vực mới, bao gồm sản xuất và đóng vai chính trong các bộ phim.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Ice Cube? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment