Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Hugh Jackman (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Hugh Jackman là bao nhiêu?

Giá trị thực: $ 180 triệu
Tuổi: 52
Sinh ra: 12 tháng 10 năm 1968
Nước xuất xứ Châu Úc
Nguồn gốc của sự giàu có: Diễn viên chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Hugh Jackman là 180 triệu USD.

Hugh Jackman là một diễn viên, ca sĩ và nhà sản xuất người Úc đến từ Sydney.

Anh được biết đến với vai Wolverine trong loạt phim X-Men từ năm 2000 đến 2018, vai diễn mà anh giữ Kỷ lục Guinness Thế giới cho “sự nghiệp lâu nhất với tư cách là một siêu anh hùng Marvel người thật”.

Đầu đời

Hugh Michael Jackman sinh ngày 12 tháng 10 năm 1968 tại Sydney, New South Wales. Jackman là con trai của Grace McNeil và Christopher John Jackman, một kế toán được đào tạo tại Cambridge.

Anh có bốn anh chị em, và một em gái cùng cha khác mẹ, từ cuộc tái hôn của mẹ anh. Cha mẹ anh ly hôn khi anh lên tám, và mẹ anh chuyển về Anh cùng hai chị gái.

Sự nghiệp

Jackman có công việc chuyên nghiệp đầu tiên trong Correlli, một bộ phim truyền hình Úc gồm 10 phần phát sóng lần đầu tiên bởi ABC TV vào năm 1995. Phim có sự tham gia của Deborra-Lee Furness trong vai nhà tâm lý học trong tù Louisa Correlli.

Năm 2004, anh đã giành được nhiều giải thưởng cho vai diễn Broadway của nhạc sĩ kiêm nghệ sĩ biểu diễn người Úc Peter Allen trong vở nhạc kịch ăn khách, The Boy from Oz, và đóng chung với Daniel Craig trong vở kịch A Steady Rain. tôi

Anh đóng vai chính trong bộ phim “The Prestige” năm 2006, do Christopher Nolan đạo diễn và các bạn diễn Christian Bale, Michael Caine, và Scarlett Johansson. Anh đóng vai Robert Angier, một nhà ảo thuật đang cố gắng vượt qua Alfred Borden đương thời.

Jackman đóng vai Jean Valjean trong phiên bản điện ảnh của vở nhạc kịch, Les Misérables, chuyển thể từ tiểu thuyết Pháp của Victor Hugo. Bộ phim thành công rực rỡ cả về mặt thương mại và phê bình.

Nam diễn viên dự kiến ​​sẽ đóng lại vai Wolverine trong bộ phim X-Men: Days of Future Past. Các dự án khác trong tương lai bao gồm các bộ phim, Selma, và The Greatest Showman trên Trái đất.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Hugh Jackman là 180 triệu USD.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Hugh Jackman:

  • Dị nhân (Phim, 2000)
  • Giải Tony Đặc biệt (2012) – Giành được
  • Người trình diễn vĩ đại nhất (Phim, 2017)

Trích dẫn yêu thích của Hugh Jackman

“Bây giờ tôi gặp những người có hình xăm Wolverine đủ màu trên lưng. Cảm ơn Chúa, tôi đã làm không sao vì tôi nghĩ nếu tôi không làm vậy, họ sẽ nhổ vào tôi trên đường phố. ” – Hugh Jackman

“Với tuổi tác, bạn thấy mọi người thất bại nhiều hơn. Bạn thấy mình thất bại nhiều hơn. Làm thế nào để bạn giữ được sự không sợ hãi đó của một đứa trẻ? Bạn cứ tiếp tục đi. May mắn thay, tôi không sợ tự làm một trò hề ”. – Hugh Jackman

“Tôi có lẽ sợ kỳ thi trung học của mình hơn là sợ giải Oscar. Vào thời điểm bạn nghĩ rằng đó là tất cả mọi thứ và nếu bạn không làm tốt, cuộc sống của bạn sẽ kết thúc. Cơ hội không còn nữa. Vì vậy, bạn càng làm điều đó, nỗi sợ hãi hiện diện càng ít ”. – Hugh Jackman

“Cho đến ngày nay, tôi là người ít vật chất nhất mà tôi biết, bởi vì cha tôi đã không nuôi tôi để đi ra ngoài và mua chiếc xe này hay chiếc xe kia. Lý do duy nhất tôi muốn kiếm tiền với tư cách là một diễn viên là vì tôi đam mê ẩm thực! ” – Hugh Jackman

“Khi tôi về nhà, con gái tôi sẽ chạy ra cửa và ôm tôi thật chặt, và mọi chuyện xảy ra ngày hôm đó chỉ tan biến hết”. – Hugh Jackman

3 bài học cuộc sống từ Hugh Jackman

Bài học thành công của Hugh Jackman

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Hugh Jackman và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Tập thể dục Bắt đầu cốt lõi

Hugh Jackman có một số kỷ niệm. Tốt và xấu. Vừa đau vừa buồn cười. Họ đã khiến anh ấy trở thành người đàn ông như ngày hôm nay, và có lý do gì để anh ấy không trả lại bất kỳ ai trong số họ.

Ví dụ, đó là bắt cricket. Nghe có vẻ đau đớn, nhưng hầu như không thay đổi cuộc sống, phải không? Chà, theo nhiều cách, khoảnh khắc đó đã giúp Hugh Jackman trở thành một diễn viên. Và một vũ công đẳng cấp thế giới. Và một người đàn ông ở tuổi thứ tư mạnh mẽ và hào hoa hơn bất cứ ai mà bạn biết bằng nửa tuổi của anh ta.

2. Ưu tiên hàng đầu Trước tiên

Jackman có hai người con nuôi – Oscar, 16 tuổi và Ava, 11 tuổi. Anh là con út trong gia đình có 5 anh chị em lớn lên ở Úc, và việc trở thành một người cha đã giúp anh hiểu rõ hơn về một sự kiện đau lòng xảy ra với chính cha mẹ mình hơn. hơn 30 năm trước.

3. Tất cả cha mẹ đều là nghiệp dư

Giống như nhiều người lần đầu làm cha, Jackman phát hiện ra rằng cha mẹ anh chỉ là những người làm hết sức mình với những gì họ có. Không ai đến lớp. Bạn vừa có một đứa con. Bạn có thể đọc tất cả những cuốn sách bạn thích, nhưng rất tiếc, chưa đứa trẻ nào của chúng tôi đọc cuốn sách đó nên chúng không quan tâm.

Tóm lược

Hugh Jackman là một diễn viên và nhà sản xuất từng đoạt giải thưởng về sự linh hoạt vượt trội, tham gia vào lĩnh vực điện ảnh, sân khấu nhạc kịch và truyền hình.

Anh ấy đã lồng tiếng cho nhiều nhân vật hoạt hình và đã ba lần tổ chức Lễ trao giải Tony, giành giải Emmy cho một trong những lần xuất hiện này và Giải Oscar lần thứ 81.

Ngoài giải Emmy này, anh đã giành được hai giải Tony và một giải Quả cầu vàng.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Hugh Jackman là 180 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Hugh Jackman? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment