Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Hector Herrera (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Hector Herrera là bao nhiêu?

Giá trị thực: 18 triệu đô la
Tuổi: 30
Sinh ra: Ngày 19 tháng 4 năm 1990
Nước xuất xứ Mexico
Nguồn gốc của sự giàu có: Cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Hector Herrera là khoảng 18 triệu USD.

Hector Herrera là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Mexico, anh đang chơi ở vị trí tiền vệ cho câu lạc bộ Tây Ban Nha Atlético Madrid và đội tuyển quốc gia Mexico. Herrera bắt đầu sự nghiệp của mình với Pachuca vào năm 2010 và có ba năm ở câu lạc bộ trước khi gia nhập FC Porto.

Đầu đời

Hector Miguel Herrera sinh ngày 19 tháng 4 năm 1990 tại Rosarito, Mexico. Herrera bắt đầu chơi bóng cho đội trẻ của Pachuca. Khi còn trẻ, ông có biệt danh là Zorrillo, cũng như Zorro.

Herrera có trận ra mắt đầu tiên cho Pachuca vào ngày 21 tháng 7 năm 2010 trong trận thua 0-1 trước Chivas USA trong trận SuperLiga Bắc Mỹ năm 2010.

Sự nghiệp

Năm 2012, Herrera được huấn luyện viên Luis Fernando Tena chọn tham gia Giải đấu vòng loại Olympic CONCACAF 2012 tổ chức tại Mỹ.

Herrera là một phần quan trọng trong đội hình Mexico vô địch Giải Toulon 2012 và được trao giải Meilleur Joueur (Cầu thủ xuất sắc nhất), cầu thủ xuất sắc nhất của giải đấu.

Vào năm 2013, có thông báo rằng Herrera đã được chuyển đến câu lạc bộ Bồ Đào Nha Porto với giá 8 triệu euro. Anh có trận ra mắt không chính thức với Porto vào ngày 13 tháng 7 trong trận chung kết Cúp Valais với đội Pháp Marseille, vào sân thay Fernando ở phút thứ 60 của trận đấu.

Herrera được mô tả là một tiền vệ box-to-box, có khả năng cản phá những bước tiến của đối phương và có thể phân phối bóng hoặc sút bóng trúng mục tiêu.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Hector Herrera là khoảng 18 triệu USD.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Hector Herrera:

  • Toulon Meilleur Joueur (Cầu thủ xuất sắc nhất) (2012)
  • Thủ lĩnh hỗ trợ FIFA Confederations Cup (2017)

Trích dẫn yêu thích của Hector Herrera

“Nó không gây ra tác động tiêu cực nào đến hệ thống thoát nước của thành phố Palm Bay và Melbourne-Tillman Water Canal District hiện có.” – Hector Herrera

“Sau 35 năm hoạt động du kích, mọi người nên nhận ra những điều không an toàn ở một số nơi. Có những nơi bạn không nên đến. Đến chạng vạng, bạn cần phải vào trong và ở lại đó ”. – Hector Herrera

“Về phía huyện, chúng tôi không theo đuổi dự án nữa. Nếu cơ quan khác muốn tiếp nhận dự án và tự mình thực hiện thì đó là lựa chọn của họ ”. – Hector Herrera

“Đây có lẽ sẽ là một trong những cơ hội cuối cùng mà học khu sẽ có để mua một phần đất rộng lớn trong một khu vực nhạy cảm về môi trường.” Hector Herrera

“Hiện tại, vẫn chưa có liên hệ nào với Inter. Để ký hợp đồng với anh từ Porto, họ phải trả điều khoản giải phóng 40 triệu. Chúng ta sẽ xem điều gì sẽ xảy ra vào mùa hè này. Rõ ràng Inter là một câu lạc bộ tuyệt vời và bất kỳ đề xuất nào cũng sẽ được phân tích và đánh giá ”. – Hector Herrera

3 bài học cuộc sống từ Hector Herrera

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Hector Herrera và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Mọi người đều là duy nhất theo cách riêng của họ

Không quan trọng ai đó đẹp trai hay thành công hay họ kiếm được bao nhiêu tiền; không ai trên thế giới này ở trên bạn. Hoặc bên dưới bạn.

2. Tha thứ

Tha thứ cho ai đó không có nghĩa là để cho hành vi tiêu cực của họ tiếp tục trong cuộc sống của bạn.

3. Học cách nói không

Học những cách tốt nhất để nói từ “không” và “đủ”.

Tóm lược

Hector Herrera là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Mexico, đã có trận ra mắt đầu tiên cho đội hình cao cấp của Pachuca vào năm 2011 và chơi cho đến năm 2013, ghi được hai bàn thắng sau 52 lần ra sân.

Hector Herrera gia nhập Porto vào năm 2013 và đã ghi hơn 20 bàn sau hơn 150 lần khoác áo đội bóng. Anh ấy cũng đã đại diện cho Mexico trong các cuộc thi quốc tế ở cấp độ dưới 23 và cấp cao.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Hector Herrera là khoảng 18 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Hector Herrera? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment