Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Gina Carano (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Gina Carano là bao nhiêu?

Giá trị thực: 8 triệu đô la
Tuổi: 38
Sinh ra: 16 tháng 4 năm 1982
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Nữ diễn viên chuyên nghiệp / võ sĩ MMA
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Gina Carano là khoảng 8 triệu đô la.

Gina Carano là một nữ diễn viên người Mỹ, nhân vật truyền hình, người mẫu thể hình và là một cựu võ sĩ tổng hợp.

Carano bắt đầu tập luyện Muay Thái trước khi chuyển sang MMA cạnh tranh, nơi cô thi đấu ở Strikeforce và EliteXC.

Đầu đời

Gina Joy Carano sinh ngày 16 tháng 4 năm 1982 tại Quận Dallas, Texas. Carano là con gái của Dana Joy và Glenn Thomas Carano, một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp.

Mặc dù cha mẹ cô ly hôn khi cô còn nhỏ và cô chủ yếu được nuôi dưỡng bởi mẹ cô, nhưng cha cô đóng một phần không thể thiếu trong quá trình nuôi dạy cô.

Cô đã hoàn thành tốt nghiệp trường Trung học Trinity Christian ở Las Vegas, Nevada, nơi cô cũng giúp đội bóng rổ giành được danh hiệu tiểu bang.

Sự nghiệp

Năm 2006, Gina Carano xuất hiện trong ‘Ring Girls’, bộ phim đình đám kể về 5 nữ võ sĩ Muay Thái thách đấu với những võ sĩ giỏi nhất trên toàn thế giới. Thành công ngoài đời thực trong lĩnh vực thể thao, vẻ đẹp và tính cách của cô đã thu hút một lượng lớn người hâm mộ.

Vào ngày 10 tháng 2 năm 2007, trong trận đấu đầu tiên trên truyền hình nữ trên Showtime, cô đã hạ gục Julie Kedzie ngay tại vòng hai. Cuộc ẩu đả ầm ĩ này được gọi là ‘Cuộc chiến trong đêm’, trong đó người hâm mộ đã vỗ tay tán thưởng cho cả hai người phụ nữ bằng cách dành cho họ sự hoan nghênh nhiệt liệt.

Năm sau, Carano lột xác ở lần cân và cán mốc thành công 141 pound để đấu với Kelly Kobold. Cô đã đánh bại Kobold bằng những cú đá và đòn mạnh mẽ, cuối cùng gây ra một vết thương sâu trên mắt phải của Kobold.

Vào ngày 15 tháng 8 năm 2009, trận đấu lớn nhất đã xảy ra trong lịch sử của MMA nữ giữa khoảng 14.000 khán giả ở San Jose, California, kết thúc sự nghiệp MMA của Carano.

Tại Giải vô địch nữ đầu tiên của Strikeforce, võ sĩ người Brazil Cristiane ‘Cyborg’ Santos đã đánh bại Carano ở vòng đầu tiên.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Gina Carano là 8 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Gina Carano:

  • Maxim’s Hot 100 danh sách (2009)
  • Fast and Furious 6 (Phim, 2013)

Trích dẫn yêu thích của Gina Carano

“Khi bạn làm mọi việc vì những lý do chính đáng, thì dù có mất bao lâu đi chăng nữa, mọi người cũng sẽ chú ý đến nó và không thể không tôn trọng nó.” – Gina Carano

“Có một số điều mà tôi luôn mơ ước, như chiến đấu ở UFC. Chỉ có một số điều mà tôi cảm thấy như chưa hoàn thành ở đó. Những người phụ nữ tuyệt vời như vậy sẽ xuất hiện trong môn thể thao này; Có vẻ như đây là khoảng thời gian tuyệt vời để tham gia MMA dành cho nữ. ” – Gina Carano

“Rất nhiều người thích bộ phim ‘Haywire’ và rất nhiều người có cảm xúc lẫn lộn về bộ phim nhưng bất chấp, rất nhiều người đã nói những điều thực sự tuyệt vời về trải nghiệm đầu tiên của tôi, rằng cuộc chiến mà họ hoàn toàn thích thú. Vì vậy, tôi nghĩ rằng tôi thực sự đã có thêm rất nhiều người hâm mộ. ” – Gina Carano

“Tôi không thực sự xem phim hành động khi lớn lên! Tôi lớn lên nhờ những thứ như ‘Anne of Green Gables’ – tức là nhiều hơn khi tôi còn học tiểu học. Đó là tất cả những gì tôi từng xem ”. – Gina Carano

“Tôi luôn lớn hơn những cô gái khác. Các chị của tôi rất, rất đẹp và rất gầy, và tôi luôn có một thân hình vạm vỡ hơn. Vì vậy, tôi đã lớn lên với một tâm lý khác ”. – Gina Carano

3 bài học cuộc sống Gina Carano

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Gina Carano và cách cô ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ cô ấy:

1. Cảm thấy hài lòng về bản thân

Bạn không nên tham lam. Bạn nên cảm thấy hài lòng về bản thân và không nên tham lam về những gì người khác có.

2. Chiến đấu cũng là tinh thần

Chiến đấu là rất khó khăn và khắc nghiệt và bạn rất dễ bị tổn thương. Đó là một loại điều rất tinh thần.

3. Hạnh phúc

Đó là một cuộc chiến liên tục cho tất cả mọi người, nhưng bạn cần phải hài lòng với chính mình.

Tóm lược

Gina Carano là một cựu võ sĩ, diễn viên và người mẫu thể hình.

Carano bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một võ sĩ Muay Thái và đã đăng quang ngôi vị ‘Gương mặt của MMA nữ’. Cô nắm giữ kỷ lục thi đấu Muay Thái đáng kinh ngạc với 12 trận thắng, một trận thua và một trận hòa.

Cô cũng là người phụ nữ Mỹ đầu tiên giành được danh hiệu tại Thái Lan trong bộ môn Muay Thái.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Gina Carano là khoảng 8 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Gina Carano? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment