Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Ghostface Killah (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Ghostface Killah là bao nhiêu?

Giá trị thực: 17 triệu đô la
Tuổi tác: 50
Sinh ra: Ngày 9 tháng 5 năm 1970
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Rapper chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Ghostface Killah ước tính là 17 triệu USD.

Dennis Coles, được biết đến với nghệ danh Ghostface Killah, là một rapper người Mỹ và là thành viên của Wu-Tang Clan. Anh ra mắt sự nghiệp solo của mình với Người sắt vào năm 1996 và tiếp tục thành công trong những năm tiếp theo. Ông là người sáng lập công ty Starks Enterprises của riêng mình.

Đầu đời

Dennis Coles sinh ngày 9 tháng 5 năm 1970 tại New York. Coles lớn lên giữa rất nhiều anh chị em. Coles chấp hành bản án tù đầu tiên khi mới 15 tuổi.

Vào giữa những năm 80, anh trở nên không thể tách rời khỏi Robert Diggs “RZA”, sau đó được biết đến trong làng hip-hop địa phương với cái tên Rakeem.

Cùng với những người anh em họ của RZA là GZA và Ol ‘Dirty Bastard, các cư dân Park Hill Method Man, U-God, Regiah Deck, và Raekwon The Chef (và cuối cùng là Masta Killa của Brooklyn), Ghostface Killah đã được tuyển dụng để hình thành dự án vô cùng tham vọng của Diggs: Gia tộc Wu-Tang.

Sự nghiệp

Sự nghiệp âm nhạc của Ghostface Killah bắt đầu khi người bạn của anh là RZA thành lập Wu-Tang Clan. Killah đã giúp gắn kết bảy thành viên khác của nhóm lại với nhau. Năm 1995, anh là khách mời trong album đầu tay của thành viên Raekwon trong Clan, “Only Built 4 Cuban Linx”.

Năm 2003, Ghostface ký hợp đồng với Def Jam Records, và năm tiếp theo anh phát hành album ‘The Pretty Toney’. Album, trong khi có hai sản phẩm của RZA, không có sự tham gia nào của Clan; thay vào đó, nó có sự hợp tác với Missy Elliott, D-Block và Jacki-O.

Đĩa đơn “Tush” và “Run”. Ghostface Killah cũng xuất hiện trong ca khúc “On My Knees” đã trở thành một hit lớn ở Anh và Úc.

Ngay sau khi phát hành Chỉ xây dựng 4 Cuba Linx… Pt. II, Def Jam ký hợp đồng với Raekwon để làm việc với các nghệ sĩ của họ là Method Man và Ghostface Killah trong một album sau này có tên Wu-Massacre.

Bắt đầu sản xuất vào tháng 11 năm 2009. Wu-Massacre được phát hành vào năm 2010, nhận được đánh giá tích cực từ hầu hết các nhà phê bình âm nhạc với một số chỉ trích trái chiều do cảm giác vội vã của album chỉ vỏn vẹn trong 30 phút âm nhạc.

Với khuyến mại lớn, nó đã bán được 37.900 chiếc trong tuần đầu tiên. Nó đã bán được 64.000 đơn vị tính đến ngày 12 tháng 5 năm 2010. Nó có sự tham gia sản xuất của Scram Jones, Mathematics, và RZA, người đã sản xuất đĩa đơn chính của album, “Our Dreams”.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Ghostface Killah là 17 triệu USD.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Ghostface Killah:

  • Daytona 500 (bài hát, 1996)
  • Back Like That (bài hát, 2006)
  • Fishscale (Album, 2006)
  • The Brown Tape (Album, 2013)

Trích dẫn yêu thích từ Ghostface Killah

“Bạn sẽ nghe thấy rất nhiều bản tình ca trong đó, bạn sẽ nghe những bài hát phản bội, bạn sẽ nghe thấy những pha hành động diễn ra trong một số đĩa hát… Nhưng tất cả đều xoay quanh thế giới đó, thế giới Thiếu Lâm / Ngô-Đường. Họ chỉ chiến đấu với nhau, và vào cuối ngày, tất cả chúng ta đều phát hiện ra rằng chúng ta là một và giống nhau. Chúng tôi đánh nhau nhưng chúng tôi giống nhau ”. – Ghostface Killah

“Tôi thuộc linh! Bạn biết những gì tâm linh có nghĩa là! Tôi và Chúa có một mối quan hệ tốt. Tôi hòa hợp với vũ trụ, mặt trời, mặt trăng và các vì sao. Tôi hòa hợp với tất cả những người xung quanh chúng ta. ” – Ghostface Killah

“Chính vẻ đẹp đã bắt tôi và giữ linh hồn tôi làm con tin. Nhớ những ngày đó? Bạn đã ngửi thấy chiếc quần đùi của tôi. ” Ghostface Killah

“Tôi mặc những gì phù hợp với Ghostface; Tôi sẽ không mặc bất cứ thứ gì khiến tôi trông kỳ lạ. ” – Ghostface Killah

“Ừ. Trước hết, tất cả đều nằm trong âm nhạc. Đối với tôi, âm nhạc giống như những người phụ nữ. Nó giống như cách bạn chọn nhạc của mình: mỗi người có một cách khác nhau để chọn phụ nữ và âm nhạc của họ, và tôi đoán đó là điều mà album trở thành. ” – Ghostface Killah

“Phòng thứ 9, để bạn bị mắc kẹt bên trong hành lang của tôi. Bạn cố gắng chạy trốn nhưng bạn đã bị hút bởi ngưỡng cửa (blaow! blaow! blaow!). Không có câu hỏi, tôi gửi lại mông của bạn, ngay đến bản chất. Cả khung hình của bạn bị vùi lấp trong bụi bẩn, giờ bạn sẽ nghỉ ngơi như thế nào ”. – Ghostface Killah

3 bài học từ Ghostface Killah và Wu-Tang Clan

Giờ thì bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Ghostface Killah và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ họ:

1. Tìm kiếm Trái đất cũ

Sẵn sàng từ bỏ để Killah tìm kiếm Trái đất cũ. Ai đã giải thích rằng làm việc chăm chỉ có thể giúp bạn duy trì để học cách vượt qua nỗi đau.

2. Chúng tôi chứng kiến ​​Saga

Bạn chứng kiến ​​câu chuyện, thương vong và kịch tính. Cuộc sống là một kịch bản, tôi không phải là một diễn viên mà là tác giả, 0f một vở opera thời hiện đại, nơi mà nhân vật chính là giấy tổng thống, nhân tố thống trị.

3. Hệ thống miễn dịch của chúng tôi

Kỹ thuật này tấn công hệ thống miễn dịch. Ngụy trang giống như một lời nói dối làm tê liệt nạn nhân. Bạn hét lên khi nó đi vào máu của bạn. Làm não bạn khỏi nỗi đau mà những suy nghĩ này chứa đựng ”

Bản tóm tắt

Ghostface Killah được coi là một trong những MC vĩ đại nhất mọi thời đại. Một số biên tập viên đã xếp anh ấy vào danh sách MC hàng đầu của Thời đại chúng ta gọi anh ấy là “một trong những người kể chuyện giàu trí tưởng tượng nhất trong thời đại của chúng ta”.

Anh ấy là một người kể chuyện giỏi, và âm nhạc của anh ấy với Wu-Tang Clan đã bán được hàng triệu bản trên toàn thế giới.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Ghostface Killah là 17 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Ghostface Killah? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment