Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Gerard Wertheimer (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Gerard Wertheimer là bao nhiêu?

Giá trị thực: 25 tỷ đô la
Tuổi: 71
Sinh ra: 1950
Nước xuất xứ: Nước pháp
Nguồn gốc của sự giàu có: Doanh nhân
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Gerard Wertheimer là một doanh nhân người Pháp. Wertheimer sở hữu và kiểm soát công ty nước hoa House of Chanel với sự hợp tác của anh trai mình, Alain.

Ngày nay Chanel là một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất trên thế giới. Tài sản của gia đình Wertheimer có từ những năm 1920 ở Paris khi Pierre Wertheimer tài trợ cho nhà thiết kế Coco Chanel.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Gerard Wertheimer ước tính vào khoảng 25 tỷ USD.

Đầu đời

Gerard Paul Philippe Wertheimer sinh ngày 17 tháng 4 năm 1951 tại Pháp.

Sinh ra trong một gia đình Do Thái, Gerard là con trai của Eliane Fischer và Jacques Wertheimer.

Anh ấy đã sống một cuộc sống xa hoa ngay từ khi còn nhỏ. Nhưng đồng thời, ông đã thể hiện khả năng kinh doanh và kỹ năng lãnh đạo xuất sắc trong thời thơ ấu và sử dụng những kỹ năng đó. Anh trở thành một trong những tỷ phú được chú ý nhất trong nước.

Sự nghiệp

Wertheimer là một doanh nhân người Pháp được biết đến là người đồng sở hữu House of Chanel, thương hiệu cao cấp hàng đầu trên toàn cầu.

Ông nội của ông, Pierre Wertheimer, đã đồng sáng lập công ty vào năm 1909, ông cùng với anh trai Alain Wertheimer được thừa kế từ cha mình vào năm 1996.

Trong khi Alain là chủ tịch của công ty, Gerard sống ở Thụy Sĩ và trông coi bộ phận kinh doanh đồng hồ.

Ngoài vai trò đồng sở hữu doanh nghiệp, Gerard còn tham gia vào việc chăn nuôi và đua ngựa cùng một số hoạt động từ thiện chống nội dung khiêu dâm trẻ em.

Ngoài quần áo, công ty tư nhân còn bán nước hoa, đồ trang điểm, đồ trang sức, đồng hồ và các phụ kiện thời trang khác. Ngày nay, Chanel là một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất mọi thời đại.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Gerard Wertheimer là 25 tỷ USD.

Gerard Wertheimer tiêu tiền như thế nào?

Gerard Wertheimer chi một số tiền của mình cho ngựa và làm từ thiện.

Các giao dịch mua của Gerard Wertheimer

Wertheimer yêu ngựa, và những con ngựa của anh ấy đã giành chiến thắng trong các cuộc đua tại trận Derby nước Pháp và giải Breeders ‘Cup Turf ở Mỹ. Anh ấy cũng đã tích cực ủng hộ các tổ chức từ thiện khác nhau.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Gerard Wertheimer:

  • Chủ sở hữu của Nhà nước hoa Chanel
  • Chanel, vị trí thứ 22 trên bảng xếp hạng các thương hiệu giá trị nhất trên toàn thế giới

Trích dẫn yêu thích từ gia đình Wertheimer

“Tôi đã nói chuyện với ‘Wine Spectator’ vì đó là chiêu PR; đó là cách bạn bán rượu vang ”. – Alain Wertheimer

“Bởi vì Ngựa là giá trị thương hiệu của ‘Wertheimer Freres.’ – Alain Wertheimer

“Tôi không trả lời phỏng vấn về Chanel vì nó không hữu ích cho việc kinh doanh của Chanel.” – Alain Wertheimer

”Tôi đã nói chuyện với Người thưởng thức rượu vì đó là chiêu trò PR, đó là cách bạn bán rượu và tôi sẽ sẵn lòng nói chuyện với bạn về rượu và những con ngựa bởi vì chúng tôi bán giá trị thương hiệu. Ngựa là giá trị thương hiệu của ‘Wertheimer Frères.’ Nhưng tôi không trả lời phỏng vấn về Chanel vì nó không hữu ích cho việc kinh doanh của Chanel ”. – Alain Wertheimer

3 bài học kinh doanh từ nhà Chanel

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Gerard Wertheimer và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học quan trọng nhất mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Tầm nhìn về nhu cầu đổi mới

Coco Chanel đã mang đến một tầm nhìn mới về thời trang cho phụ nữ. Với những phẩm chất trẻ trung, giản dị và những đường nét sạch sẽ, cô ấy đã mãi mãi tạo ra một cuộc cách mạng trong ngành công nghiệp này. Đổi mới cần một bức tranh.

2. Luôn luôn xóa, và nhổ, không bao giờ thêm

Nếu có một bài học quan trọng mà mọi nhà tiếp thị hoặc nhà thiết kế có thể học được từ Coco Chanel, đó là áp dụng nghệ thuật tiểu tiết hơn theo kiểu ‘chiến lược’ bổ sung vào cốt lõi bằng cách giảm bớt. Bạn có thể tận dụng năm tính năng nào từ một sản phẩm để làm cho sản phẩm trở nên đơn giản và tốt hơn?

3. Phấn đấu trở thành một biểu tượng trong ngành của bạn

Cơ hội cho các công ty cấp ba và cấp bốn đang bị thu hẹp. Cần có một thương hiệu mang tính biểu tượng để duy trì thị phần và tăng trưởng. Điều bạn đang làm có giúp xây dựng vị thế mang tính biểu tượng của công ty bạn không?

Tóm lược

Hai anh em luôn kín tiếng về cuộc sống riêng tư và không trả lời phỏng vấn báo chí. Alain và Gerard Wertheimer, đồng sở hữu Chanel, là một trong mười người giàu nhất sống ở Pháp.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Gerard Wertheimer ước tính vào khoảng 25 tỷ USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Gerard Wertheimer? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment