Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Gary Oldman (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Gary Oldman là bao nhiêu?

Giá trị thực: 40 triệu đô la
Tuổi tác: 62
Sinh ra: Ngày 21 tháng 3 năm 1958
Nước xuất xứ: Vương quốc Anh
Nguồn gốc của sự giàu có: Diễn viên chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Gary Oldman là khoảng 40 triệu đô la.

Gary Leonard Oldman là một diễn viên và nhà làm phim người Anh đến từ New Cross, London. Oldman được coi là một trong những diễn viên vĩ đại nhất trong thế hệ của mình.

Trong số các giải thưởng khác, anh đã giành được một Giải thưởng Viện hàn lâm, ba Giải BAFTA, hai Giải thưởng Sự lựa chọn của Nhà phê bình, Giải Quả cầu vàng và Giải thưởng của Hiệp hội Diễn viên Màn ảnh.

Đầu đời

Gary Leonard Oldman sinh ngày 21 tháng 3 năm 1958 tại New Cross, London. Oldman là con trai của Leonard Bertram và Kathleen Oldman.

Anh học tại trường West Greenwich ở Deptford nhưng bỏ học trung học để làm việc trong một cửa hàng thể thao. Ngay từ khi còn rất trẻ, anh đã bày tỏ niềm yêu thích với âm nhạc và là một ca sĩ kiêm nghệ sĩ dương cầm xuất sắc.

Oldman giành được học bổng để theo học Cao đẳng Diễn văn và Kịch nghệ Rose Bruford ở Kent, từ đó ông lấy bằng Cử nhân Diễn xuất vào năm 1979.

Sự nghiệp

Oldman đã trở thành một hit với khán giả ở Glasgow trong suốt những năm 1980.

Năm 1982, anh có bộ phim đầu tay trong ‘Remembrance’, một bộ phim của Colin Gregg. Năm tiếp theo, anh ấy có một vai diễn trong “Meantime”. Sau đó, anh tiếp tục đóng vai chính trong ‘Saved’, bộ phim được chứng minh là một bước đột phá lớn đối với nam diễn viên.

Trong những năm 1990, Oldman chuyển đến Mỹ và đóng vai chính trong các bộ phim như “State of Grace”, “JFK”, “Bram Stokerer’s Dracula” và “True Romance”. Anh nhanh chóng trở thành một diễn viên nổi tiếng và là người đóng vai phản anh hùng và những nhân vật tiêu cực trong các bộ phim.

Từ năm 1995 đến năm 1999, anh đóng vai chính trong “Murder in the First”, “The Fifth Element”, “Lost in Space”, “Air Force One” và “Jesus”.

Trong thiên niên kỷ mới, anh xuất hiện với vai ‘Sheldon Runyon’, một nghị sĩ Đảng Cộng hòa trong bộ phim ‘The Contender’, được phát hành vào năm 2000.

Anh ấy đóng vai Sirius Black trong loạt phim Harry Potter, và Radcliffe và Oldman được cho là đã trở nên rất thân thiết với nhau trong quá trình quay bộ phim vào năm 2004.

Năm 2005, anh được xem là ‘James Gordon’ trong bộ phim ‘Batman Begins’ của Christopher Nolan. Anh đã đóng lại vai diễn này trong ‘The Dark Knight’, ba năm sau đó.

Từ năm 2009 đến năm 2011, anh được xem trong ‘A Christmas Carol’, ‘The Unborn’, ‘The Book of Eli’ và ‘Red Riding Hood’ của Catherine Hardwicke.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Gary Oldman là 40 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Gary Oldman:

  • True Romance (Phim, 1993)
  • Hannibal (Phim, 2001)
  • Harry Potter và tên tù ngục Azkaban (Phim, 2004)
  • The Dark Knight (Phim, 2008)

Trích dẫn yêu thích của Gary Oldman

“Tôi trầm lặng, một kẻ cô độc. Tôi là một trong những đứa trẻ mà, nếu bạn cho tôi vào phòng và đưa cho tôi một ít bút màu và bút chì, bạn sẽ không nghe thấy gì từ tôi trong 9 giờ liền. Và tôi luôn vẽ những chiếc xe đua, tên lửa, phi thuyền và máy bay, những thứ rất nhanh sẽ cuốn tôi đi ”. – Gary Oldman

“Thay đổi là yếu tố sống còn đối với bất kỳ tác nhân nào. Nếu bạn tiếp tục chơi hết chì này đến dẫn khác, bạn thực sự sẽ kiệt sức. Bởi vì tất cả những phương tiện đó khiến bạn xa rời chân lý của hành vi con người. ” – Gary Oldman

“Người ta nói rằng những người nghiện rượu là những người ích kỷ với mức độ tự nhận thức thấp. Đó là mô tả hoàn hảo. Lớn hơn cuộc sống, nhưng niềm tự hào của bạn lại bị đè bẹp với sự tự ghê tởm. ” – Gary Oldman

“Nói một cách tổng quát, tôi thấy rằng phụ nữ mạnh mẽ hơn về mặt tinh thần, tình cảm và thể chất so với nam giới”. – Gary Oldman

“Để có thể làm công việc này ngay từ đầu bạn phải có một chút bản ngã.” – Gary Oldman

3 bài học từ Gary Oldman về diễn xuất và các mối quan hệ

Hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy về hành động và các mối quan hệ:

1. Diễn xuất là sống chân chính

Diễn xuất là sống thật trong những hoàn cảnh tưởng tượng. Một giáo viên dạy diễn xuất đã nói với tôi như vậy.

2. Không có cẩm nang nào về nuôi dạy con cái

Vì vậy, bạn đi trên một con đường rất tốt với tư cách là cha mẹ bởi vì bạn đang văn minh hóa những điều thô sơ này. Họ sẽ đổ cà phê lên trên và vẽ bằng tay lên bàn. Tại một số thời điểm, bạn phải nói, “Chúng tôi sẽ phải dọn dẹp nó bởi vì bạn không vẽ cà phê trên bàn.”

3. Bạn chọn bạn bè của mình theo tính cách của họ

Bạn chọn bạn bè của bạn theo tính cách của họ và tất của bạn theo màu sắc của họ.

Bản tóm tắt

Không nghi ngờ gì nữa, Gary Oldman là một trong những diễn viên màn ảnh và sân khấu người Anh thành công nhất trên thế giới hiện nay.

Anh ấy không chỉ tạo được chỗ đứng cho mình ở Hollywood với tư cách là một trong những diễn viên ‘đa năng nhất’ mà còn gây dựng được lượng người theo dõi bởi vẻ ngoài điển trai và tài năng của mình.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Gary Oldman là khoảng 40 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Gary Oldman? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment