Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Garth Brooks (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Garth Brooks là bao nhiêu?

Giá trị thực: 400 triệu đô la
Tuổi: 58
Sinh ra: Ngày 7 tháng 2 năm 1962
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Ca sĩ chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Garth Brooks là khoảng 400 triệu USD.

Garth Brooks là một ca sĩ và nhạc sĩ người Mỹ đến từ Tulsa, Oklahoma.

Brooks đã thành công rực rỡ trên các bảng xếp hạng đĩa đơn và album đồng quê, với các bản thu âm nhiều đĩa bạch kim và các buổi biểu diễn trực tiếp phá kỷ lục, đồng thời lấn sân sang đấu trường nhạc pop chính thống.

Đầu đời

Garth Brook sinh ngày 7 tháng 2 năm 1962 tại Tulsa, Oklahoma. Vì gia đình anh, đặc biệt là mẹ anh là một người đam mê âm nhạc; anh ấy đã học chơi guitar và banjo khi còn nhỏ.

Anh ấy giỏi bóng đá, bóng chày và điền kinh ở trường trung học và thậm chí đã giành được học bổng theo dõi trường Đại học Bang Oklahoma ở Stillwater, nơi anh tốt nghiệp năm 1984.

Sự nghiệp

Năm 1989, Brooks phát hành album đầu tay mang tên mình, album này đã gặt hái được thành công vang dội. Album nhanh chóng lọt vào bảng xếp hạng album nhạc đồng quê của Mỹ ngay lập tức và đạt vị trí cao nhất. 13 trên Billboard 200.

Album thứ hai của anh ấy “No Fences” phát hành năm 1990, cũng là một hit lớn và chiếm vị trí thứ nhất. 1 vị trí trên bảng xếp hạng nhạc đồng quê Billboard trong vài tuần.

Năm 1992, anh phát hành album thứ tư “The Chase” với đĩa đơn đầu tiên là ca khúc lai giữa gospel-country-rock “We Shall Be Free”. Bài hát do anh đồng sáng tác trong cuộc bạo động đua xe ở Los Angeles.

Tiếp theo là ‘Fresh Horses’ vào năm 1995, từ đó bài hát ‘She’s Every Woman’ lọt vào top 10 của Bảng xếp hạng Billboard Country.

Anh phát hành album phòng thu thứ bảy ‘Sevens’ vào năm 1997 và sau một thời gian ngắn thử nghiệm làm phim và các dự án khác, anh tuyên bố nghỉ hưu vào năm 2000.

Sau một thời gian dài nghỉ ngơi, anh tuyên bố trở lại biểu diễn và thu âm vào năm 2009.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Garth Brooks là khoảng 400 triệu USD.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Garth Brooks:

  • The Dance (Bài hát, 1989)
  • Rodeo (Bài hát, 1991)
  • In Pieces (Album, 1993)

Trích dẫn yêu thích từ Garth Brooks

“Nếu bạn muốn biết Portland quan trọng như thế nào đối với tôi, thì không có hợp đồng biểu diễn tối thứ Bảy nào ở đây cả. Chúng không có sẵn. Vì vậy, toàn bộ việc của chúng tôi khi đến Portland, nơi sẽ khác với bất kỳ ai khác, bất kỳ thành phố nào khác, là mỗi đêm đều là tối thứ Bảy. ” – Garth Brooks

“Sai lầm không làm tôi sợ hãi hay phiền lòng. Nếu tôi cảm thấy như tôi đã mắc cùng một sai lầm hai lần, thì tôi cảm thấy như mình đã thực sự sai lầm. Nhưng nếu tôi mắc phải một sai lầm và rút kinh nghiệm, thì đối với tôi trong trò chơi cuộc sống, điều quan trọng là phải biết điều gì không hiệu quả và điều gì xảy ra. Vì vậy, tôi nghĩ sai lầm là một điều tốt ”. – Garth Brooks

“Bất kỳ người ném bóng nào có thể ném vào tôi nên biết rằng tôi không từ bỏ công việc hàng ngày của mình hoặc cố gắng xin việc của bất kỳ ai khác. Tôi chỉ không thể nghĩ ra điều gì tuyệt vời hơn là trở thành một trong những chàng trai của mùa hè! ” – Garth Brooks

“Niềm đam mê là thứ bạn dễ dàng chết vì nó. Đó là điều mà bạn rất vinh dự khi được chết vì nó. Đó là thứ mạnh hơn bất kỳ cỗ máy nào con người có thể tạo ra. Nó thực sự mang lại cho người phàm đôi cánh. ” – Garth Brooks

“Niềm đam mê là thứ thuyết phục những đội quân không có cơ hội chiến thắng – họ tin rằng điều gì đó có thể xảy ra. Thực tế là những gì bạn làm cho nó. Và khi bạn là người duy nhất có thể nhìn thấy tương lai sẽ như thế nào, bạn có thể là công cụ uốn cong, xé toạc, định hình và vẽ nên tương lai theo cách bạn muốn. Đó là đam mê thực sự! ” – Garth Brooks

3 bài học quan trọng từ Garth Brooks

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Garth Brooks và cách ông ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Đôi khi những người bạn tốt nhất lại là những người bạn ở những nơi thấp kém

Bất kể tình huống nào, những người bạn không gây ấn tượng với mọi người là những người tốt nhất ở đó.

Bạn không sợ phải là chính mình xung quanh họ và bạn không bao giờ, trong bất kỳ hoàn cảnh nào, phải lo lắng về lòng trung thành của họ đối với bạn. Là một người đàn ông, bạn nên tìm nhóm bạn ủng hộ bạn vì con người của bạn.

2. Đứng thẳng, bước đi tự hào và có một chút niềm tin

Dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, điều quan trọng là tất cả chúng ta phải tự hào về những gì chúng ta đã đạt được và vị trí của chúng ta, nhưng để biết rằng chúng ta còn rất nhiều chỗ để phát triển và bất kể điều gì xảy ra, chúng ta phải tiếp tục thúc đẩy trở nên tốt hơn.

3. Tìm đúng

Tất cả chúng ta đều đã từng có cô gái khiến chúng ta yếu đầu gối, đau bụng. “Shameless” là toàn bộ bài hát nói về cảm xúc mãnh liệt nhất dành cho người khác.

Brooks dạy chúng ta rằng không phải lúc nào chúng ta cũng phải quan tâm đến những gì người khác nghĩ mà thay vào đó chỉ cần làm những gì chúng ta cảm thấy là đúng.

Tóm lược

Garth Brooks là một trong những nghệ sĩ nổi tiếng nhất hiện nay, người đã phá vỡ nhiều kỷ lục trong ngành công nghiệp âm nhạc về doanh số bán album. Hầu như tất cả các album của anh ấy đều lọt vào top 10 bảng xếp hạng và các đĩa hát của anh ấy đã bán được hàng triệu bản.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Garth Brooks ước tính vào khoảng 400 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Garth Brooks? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment