Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Gareth Bale (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Gareth Bale là bao nhiêu?

Giá trị thực: 145 triệu đô la
Tuổi: 31
Sinh ra: 16 tháng 7 năm 1989
Nước xuất xứ: Xứ Wales
Nguồn gốc của sự giàu có: Cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Gareth Bale là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người xứ Wales, anh đang chơi ở vị trí tiền vệ cánh cho câu lạc bộ Tây Ban Nha Real Madrid.

Bale đã nhận được những lời khen ngợi từ các đồng nghiệp của mình, những người đã mô tả anh là một cầu thủ bóng đá với tốc độ, khả năng tạt bóng, chân trái tuyệt vời và những phẩm chất thể chất đặc biệt.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Gareth Bale vào khoảng 145 triệu đô la.

Đầu đời

Gareth Frank Bale sinh ngày 16 tháng 7 năm 1989 tại Cardiff, xứ Wales.

Bale là con trai của Frank và Debbie Blake. Cha anh là người trông trẻ tại một trường học địa phương, và mẹ anh làm giám đốc hoạt động địa phương. Bale đã được phát hiện bởi các tuyển trạch viên từ câu lạc bộ bóng đá Southampton.

Sau khi hoàn thành chương trình học, anh vào học tại trường trung học Whitchurch, nơi anh thu hút sự chú ý của chính quyền vì năng khiếu thể thao của mình.

Sự nghiệp

Sau khi tốt nghiệp trung học, Bale được gia nhập câu lạc bộ bóng đá Southampton vào năm 2006. Anh trở thành cầu thủ trẻ thứ hai trong lịch sử của câu lạc bộ. Bale đã giành được giải Nhân vật thể thao trẻ của năm của BBC Wales, và anh ấy được xem như một chuyên gia sút phạt vào thời điểm đó.

Nhiều câu lạc bộ khác đã thể hiện sự quan tâm đến anh ấy trong một thời gian khá dài và cuối cùng, vào nửa cuối năm 2013, anh ấy đã quyết định gia nhập Real Madrid. Vào tháng 1 năm 2014, con số cuối cùng cũng nhẹ nhõm là 100,8 triệu Euro, đây là kỷ lục thế giới vào thời điểm đó, vượt qua con số 94 triệu của Cristiano Ronaldo.

Anh ấy đã gây ấn tượng với đội bóng mới và người hâm mộ bằng cách ghi một bàn thắng trong trận ra mắt trước Villarreal. Mùa giải 2016-17 bắt đầu với việc Bale ký một thỏa thuận mới với câu lạc bộ, kéo dài thời gian ở lại Madrid đến năm 2022.

Bale cũng đã được thiết lập để đại diện cho Vương quốc Anh trong Thế vận hội London 2012. Vào thời điểm đó, đã có một cuộc tranh cãi với hiệp hội bóng đá xứ Wales, những người đã chọn không tham gia vào đội tuyển Anh.

Bale đã sẵn sàng bất chấp hiệp hội quốc gia của mình để trở thành một phần của đội GB nhưng cuối cùng, anh ấy phải rút khỏi giải đấu vì chấn thương lưng.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Gareth Bale là 145 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Gareth Bale:

  • Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất năm của FAW: 2007
  • Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất của Tottenham Hotspur: 2009–10
  • Giải Cầu thủ xuất sắc nhất châu Âu của UEFA: 2016 (hạng 3)
  • Đội thứ 3 của FIFA FIFPro World XI: 2014, 2016

Câu nói yêu thích của Gareth Bale

“Khi tôi còn trẻ, tôi có một số người bạn thân luôn yêu thích bóng đá châu Âu, và Real Madrid lúc đó là thế lực thống trị. Tôi nhớ những ngày nghỉ của gia đình khi chúng tôi đến Tây Ban Nha, và chúng tôi sẽ mang về những chiếc áo sao chép của Real Madrid và giả làm các cầu thủ khi chúng tôi chơi trong công viên. “ – Gareth Bale

“Khi còn nhỏ, bạn rõ ràng mơ trở thành một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp. Tôi sẽ xem những cầu thủ như Ronaldo của Brazil và giả làm anh ấy trong sân chơi. Nhưng tôi không nghĩ đến việc cố gắng trở thành một trong những người giỏi nhất thế giới hay bất cứ điều gì tương tự. Tôi chỉ chơi bóng thôi ”. – Gareth Bale

“Khi bạn chơi ở Premier League, giả sử bạn đang chơi với một đội bóng hạng dưới, họ thiết lập để phòng thủ mọi lúc, họ thiết lập để ngăn chặn bạn. Nhưng khi bạn chơi ở Champions League, tất cả các đội khác đã quen với chiến thắng hàng tuần, vì vậy đây là một trận đấu cởi mở hơn, nó tấn công hơn, từ đầu đến cuối. ” – Gareth Bale

“Bây giờ khoa học thể thao đã tiên tiến hơn, chúng tôi biết rằng có rất nhiều yếu tố bên ngoài sân cỏ có thể ảnh hưởng đến việc bạn có thể trở nên giỏi như thế nào.” – Gareth Bale

“Bạn chỉ cần tiếp tục làm việc chăm chỉ, tiếp tục cắm đầu vào. Đó là cách các đội vĩ đại giành được nhiều danh hiệu hơn ”. – Gareth Bale

3 bài học động lực từ Gareth Bale

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Gareth Bale và cách họ đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học động lực nhất mà chúng ta có thể học được từ chúng:

1. Phát triển sự dẻo dai về tinh thần

Sức mạnh của trí óc quyết định chất lượng cuộc sống của bạn.

2. Tiếp tục cải thiện bản thân

Nếu bạn cố gắng bất cứ điều gì, nếu bạn cố gắng giảm cân, hoặc cải thiện bản thân, để yêu, hoặc để làm cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn, bạn đã đạt được điều gì đó tuyệt vời, trước khi bạn bắt đầu.

3. Làm việc chăm chỉ

Thành công là kết quả của sự hoàn hảo, làm việc chăm chỉ, học hỏi từ thất bại, lòng trung thành và sự bền bỉ.

Tóm lược

Khi ai đó chơi cho một trong những câu lạc bộ bóng đá lớn nhất hành tinh, người hâm mộ có rất nhiều sự tò mò xung quanh họ. Bale đã cho cả thế giới thấy tốc độ và sự chính xác của anh ấy.

Anh ấy đã tạo ra một vị trí thích hợp cho mình khi chơi trong một câu lạc bộ chỉ có những cầu thủ hàng đầu thế giới.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Gareth Bale là 145 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Gareth Bale? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment