Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Fetty Wap (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Fetty Wap là bao nhiêu?

Giá trị thực: 8 triệu đô la
Già đi: 29
Sinh ra: Ngày 7 tháng 6 năm 1991
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Rapper chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Fetty Wap được ước tính là 8 triệu USD.

Willie Maxwell II “Fetty Wap” là một rapper, ca sĩ và nhạc sĩ người Mỹ đến từ Paterson.

Fetty Wap bắt đầu sự nghiệp rapper của mình vào năm 2014 khi phát hành đĩa đơn đầu tay ‘Trap Queen’, đĩa đơn này đã trở thành đĩa bạch kim và đạt vị trí thứ 2 trên Billboard hot 100.

Anh ấy hiện đã ký hợp đồng với Atlantic Recording Corporation.

Đầu đời

Willie Maxwell II “Fetty Wap” sinh ra ở Paterson, New Jersey vào ngày 7 tháng 6 năm 1991. Fetty Wap sinh ra với căn bệnh tăng nhãn áp ở cả hai mắt khiến các bác sĩ không thể cứu được mắt trái của anh.

Anh bắt đầu sự nghiệp âm nhạc của mình vào năm 2013 và phát hành đĩa đơn đầu tiên của mình vào năm 2014, được rất nhiều sự chú ý từ các rapper và nhà sản xuất.

Anh ta có biệt danh là “Fetty” (tiếng lóng chỉ tiền) vì anh ta được biết đến là người kiếm tiền. Đĩa đơn thương mại đầu tay ‘Trap Queen’ của anh được phát hành vào đầu năm 2014.

Sự nghiệp

Fetty Wap lần đầu tiên trở nên nổi tiếng khi anh phát hành đĩa đơn đầu tay “Trap Queen” vào năm 2014. Anh cũng lấy tên “Fetty”, một từ đồng nghĩa với tiền bạc. Sau khi anh ấy phát hành đĩa đơn đầu tiên của mình, nó đã lan truyền nhanh chóng và tên tuổi của anh ấy đã trở nên nổi tiếng trong ngành công nghiệp hip-hop.

Đĩa đơn đầu tiên của anh ấy đã được đăng tải trên Soundcloud và đã đạt kỷ lục 130 triệu lượt nghe bởi người nghe trên toàn thế giới. Thành công của đĩa đơn đầu tay đã giúp Fetty Wap ký hợp đồng với hãng thu âm ‘300 Entertainment’.

Fetty Wap phát hành đĩa đơn thứ hai “679” vào năm 2015 và một tháng sau bài hát được phát hành thương mại cho công chúng trên toàn thế giới. Đĩa đơn thứ hai của anh ấy đã giành được vị trí thứ tư trong bảng đếm ngược ‘Hot 100’.

Năm sau, anh phát hành “My Way”, nằm trong “Top 100 Billboard”. Ca khúc sau đó đã được phối lại bởi rapper Drake.

Album đầu tay của anh được phát hành vào năm 2015 và các ca khúc trong album đã được người yêu nhạc đón nhận nồng nhiệt và đảm bảo vị trí quán quân trong ‘Billboard 200’. Fetty Wap sau đó đã phát hành một đĩa đơn có tên ‘Jimmy Choo’ trên Soundcloud.

Kể từ đó, Fetty Wap đã hợp tác với một số nghệ sĩ hip-hop nổi tiếng của Mỹ. Wap sau đó đã bỏ hai mixtape ‘Coke Zoo’ và ‘ZOO 16: The Mixtape’.

Một bài hát trong mixtape đã giành được vị trí thứ 69 trên Billboard Hot 100. Fetty Wap cũng đã hợp tác với “Fifth Harmony” cho một đĩa đơn mang tên “All In My Head”.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Fetty Wap ước tính là 8 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Fetty Wap:

 • Trap Queen (Bài hát, 2015)
 • Sở thú Coke (Album, 2015)
 • Fetty Wap (Album, 2015)
 • Giải thưởng BET (Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất, 2015) – Được đề cử
 • MTV Music Video Music Award (Nghệ sĩ đáng xem, 2015) – Giành được
 • Wake Up (Bài hát, 2016)
 • Aye (Bài hát, 2017)
 • Love The Way (Song, 2018)
 • Strawberry Kush (Bài hát, 2018)
 • Dành cho người hâm mộ của tôi (Album, 2018)
 • Bruce Wayne (Album, 2018)
 • Vườn thú King (Album, 2018)
 • Trap & B (EP, 2020)

Trích dẫn yêu thích từ Fetty Wap

Fetty Wap Quotes 4

“Tôi không quan tâm đến việc trở thành Fetty Wap. Giống như, điều này không có ý nghĩa gì đối với tôi. Kế hoạch của tôi là đảm bảo rằng con trai tôi sẽ ngoan, và tôi đã có một cô con gái, vì vậy bây giờ cô ấy đã được đưa vào phương trình và công việc tôi làm với tư cách là Fetty Wap khiến tôi quan tâm. “ – Fetty Wap

Fetty Wap Quotes 3

“Không ai có thể làm những gì Fetty Wap làm. Vì vậy, khi tôi đến trường quay, có thể tối đa là bốn đến năm giờ, có thể là ba ngày trong tuần. Tôi thường đến phòng thu từ 10 đến 15 tiếng, và tôi sẽ làm từ 5 đến 10 bài hát. Bây giờ tôi đi từ bốn đến năm giờ và tôi làm, giống như, 15 đến 20 bài hát. Tôi là một người thích quảng cáo. Hầu hết mọi người biết đến tôi vì những lời quảng cáo của tôi. “ – Fetty Wap

Fetty Wap Quotes 2

“Bởi vì bạn không bao giờ biết khi nào nó sẽ dừng lại. Ngày mai thức dậy và tất cả có thể biến mất anh à. Tất cả ô tô, tất cả xe máy, tất cả mọi thứ. Tất cả những kỷ niệm. Bạn biết đấy, chúng tôi có thể rơi vào tình trạng khẩn cấp, và thế giới sẽ xảy ra chiến tranh. Tiền sẽ không được tính là gì ”. – Fetty Wap

Fetty Wap Quotes 1

“Bạn bắt đầu căng thẳng bản thân về những người xung quanh. Bạn bắt đầu nghĩ, như, “Bạn thực sự muốn gì ở tôi?” Và rồi bạn quên rằng, tại một thời điểm nào đó, bạn đã yêu cầu họ điều gì đó. Tại một số thời điểm, bạn cần họ đưa bạn vào vì bạn không có nơi nào để đi. Và bây giờ bạn quay lại và đặt câu hỏi về lòng trung thành của họ đối với bạn, và đó là những người duy nhất trung thành với bạn. Những người duy nhất thực sự yêu bạn vẫn ở đó, và bạn đã phục tùng họ. Tôi sẽ không bao giờ để điều đó xảy ra ”. – Fetty Wap

Xem bộ sưu tập lớn hơn của chúng tôi về các câu trích dẫn Fetty Wap hay nhất!

3 bài học thành công từ Fetty Wap

Bài học thành công của Fetty Wap

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Fetty Wap và cách anh ấy đạt được thành công; hãy xem một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Sống Tham vọng

Mọi người có xu hướng thỏa hiệp sự nghiệp hoặc đam mê của mình để dành thời gian cho những người thân thiết của họ. Fetty Wap dạy cho cô gái của mình cách buôn bán, nuôi dưỡng sự nghiệp của cô ấy và thúc đẩy thành công.

2. Là một đối tác khuyến khích

Đàn ông và phụ nữ xứng đáng được trả công như nhau cho công việc bình đẳng, đơn giản. Một người phụ nữ trung thành với chính mình, trung thành với người đàn ông của mình và trung thành với công việc của mình. Các cặp đôi nên thiết lập mục tiêu cho mối quan hệ của mình vì cả hai đều xứng đáng có chung một chiếc xe xa hoa cho công việc như nhau.

3. Không bao giờ bỏ cuộc

Mọi người sẽ làm bất cứ điều gì theo ý họ để hạ bệ bạn. Họ sẽ hỏi về lối sống, công việc và niềm đam mê của bạn. Việc leo lên đỉnh không hề dễ dàng. Bạn đừng bao giờ mất tập trung và đừng bao giờ từ bỏ ước mơ của mình.

Bản tóm tắt

Với những ca khúc hấp dẫn của Fetty Wap, ‘My Way’ và ‘679’, anh ấy đã kiếm được một khối tài sản kếch xù. Anh ấy mới bắt đầu sự nghiệp thành công của mình và anh ấy đã làm việc với các nghệ sĩ trên toàn thế giới bao gồm Monty và Remy Boyz.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Fetty Wap là khoảng 8 triệu đô la và chắc chắn rằng số tiền này sẽ tiếp tục tăng trong 5 năm tới của anh ấy.

Bạn nghĩ gì về giá trị ròng của Fetty Wap? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment