Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Ellen DeGeneres (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Ellen DeGeneres là bao nhiêu?

Giá trị thực: $ 490 Triệu
Tuổi: 62
Sinh ra: 26 tháng 1 năm 1958
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Người dẫn chương trình truyền hình chuyên nghiệp / Diễn viên hài
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Ellen DeGeneres là khoảng 490 triệu USD. Ellen là một trong những diễn viên hài nổi tiếng nhất trong thời đại của chúng ta và đã phát triển thành công trong thập kỷ qua thông qua chương trình trò chuyện The Ellen Degeneres Show. Qua nhiều năm phát sóng, chương trình đã giành được hơn 80 giải thưởng.

Ngoài là một diễn viên hài Ellen còn là một nhà văn, nhà sản xuất và diễn viên và vào năm 2021, giá trị tài sản ròng của Ellen DeGeneres là khoảng 490 triệu đô la.

Đầu đời

Ellen DeGeneres sinh ra ở Metairie, Louisiana vào ngày 26 tháng 1 năm 1958. Khi cô còn là một thiếu niên, cha mẹ cô ly hôn.

Ellen theo học trường trung học Grace King và trường trung học Atlanta ở Atlanta, Texas và sau đó quay trở lại Louisiana để học đại học và theo học Đại học New Orleans.

Không lâu sau, Ellen bỏ học đại học và bắt đầu làm nhiều công việc ngẫu nhiên để kiếm sống qua ngày. Cô ấy đã làm việc như một nhân viên phục vụ, bartender và tiếp viên trước khi cô ấy tìm thấy tên gọi thực sự của mình là một diễn viên hài kịch độc lập.

DeGeneres bắt đầu diễn hài kịch tại các câu lạc bộ và quán cà phê và nhanh chóng trở nên nổi tiếng hơn.

Sự nghiệp

Vào những năm 1980, cô bắt đầu đi du lịch và đóng phim hài và mạng ‘Showtime’ đã đặt cho cô danh hiệu ‘Người hài hước nhất nước Mỹ’.

Năm 1986, cô được mời xuất hiện trong chương trình ‘The Tonight Show Starring Johnny Carson’ và ngay sau đó cô đã được nhiều người biết đến hơn và sự nghiệp của cô thực sự cất cánh.

Cô đã tham gia các bộ phim sitcom bao gồm “Open House” và “Laurie Hill” và làm việc trong các bộ phim “Cuộc phiêu lưu năng lượng của Ellen” và “Coneheads” và sau đó được yêu cầu tham gia chương trình sẽ trở thành chương trình của riêng cô “Những người bạn của tôi”.

Điều này dẫn đến sự khởi đầu của bộ phim sitcom truyền hình tiếp theo của cô, “The Ellen Show”, nhưng nó nhanh chóng kết thúc vì xếp hạng thấp.

Năm 2003 Ellen ra mắt nỗ lực thành công nhất của cô ấy, ‘The Ellen Degeneres Show’, đã phát sóng khoảng 15 mùa và hơn 2.000 tập và đã giành được nhiều giải thưởng.

Cô cũng đã được trao nhiều giải thưởng nhờ lồng tiếng cho nhân vật Dory trong ‘Đi tìm Nemo’.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Ellen DeGeneres là 490 triệu USD.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Ellen DeGeneres:

  • Giải Emmy, Chương trình trò chuyện xuất sắc, (2004-2007)
  • Giải Emmy, Người dẫn chương trình trò chuyện xuất sắc, (2005-2008)
  • Giải Emmy, Viết cho lớp đặc biệt xuất sắc, (2005-2007) (2011-2014)
  • Giải People’s Choice, Ngôi sao nữ hài hước được yêu thích nhất, (2005-2008)
  • Giải People’s Choice Awards, Người dẫn chương trình truyền hình ban ngày được yêu thích nhất, (2012-2017)

Trích dẫn yêu thích từ Ellen DeGeneres

“Bạn chỉ cần tiếp tục lái xe trên đường. Nó sẽ đến khúc cua và khúc cua và bạn sẽ tăng tốc và giảm tốc độ, nhưng con đường vẫn tiếp tục. ” – Ellen DeGeneres

“Khi bạn chấp nhận rủi ro, bạn học được rằng sẽ có lúc bạn thành công và sẽ có lúc bạn thất bại và cả hai đều quan trọng như nhau”. – Ellen DeGeneres

“Hãy cởi mở để học những bài học mới, ngay cả khi chúng mâu thuẫn với những bài học bạn đã học ngày hôm qua.” – Ellen DeGeneres

“Chúng ta cần nhiều hơn nữa lòng tốt, nhiều lòng trắc ẩn hơn, nhiều niềm vui hơn và nhiều tiếng cười hơn. Tôi chắc chắn muốn đóng góp vào điều đó ”. – Ellen DeGeneres

“Tìm hiểu bạn là ai và trở thành người đó. Hãy tìm ra sự thật đó, sống theo sự thật đó, rồi mọi thứ khác sẽ đến ”. – Ellen DeGeneres

“Nếu đứng lên cho những gì tôi cho là đúng khiến tôi trở thành một nhà hoạt động, thì tôi là một nhà hoạt động. – Ellen DeGeneres

“Chính thất bại đã cho bạn cái nhìn đúng đắn về thành công.” – Ellen DeGeneres

Xem bộ sưu tập lớn hơn của chúng tôi về những câu nói hay nhất của Ellen DeGeneres!

3 Quy tắc để Thành công từ Ellen Degeneres

Bài học thành công của Ellen DeGeneres

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Ellen DeGeneres và cách cô ấy đạt được thành công lớn; đây là một số bài học thành công tốt nhất được học từ DeGeneres:

1. Thất bại là một phần của thành công

Nhiều người trong chúng ta sẽ gặp thất bại vào lúc này hay lúc khác, và thất bại là một phần của việc trở nên thành công. Nó giúp bạn phát triển và có được quan điểm.

2. Đừng để bất cứ điều gì ngăn cản bạn hoàn thành mục tiêu.

Nếu bạn thực sự cam kết và quyết tâm hoàn thành mục tiêu của mình, thì không có trở ngại nào có thể ngăn cản bạn. Điều tốt nhất bạn có thể làm cho bản thân là tiếp tục tiến về phía trước và xem những gì tương lai mang lại.

Chỉ có bạn mới có thể biến những giấc mơ đó thành hiện thực, và tất cả những rào cản đó đều là rất nhỏ trong kế hoạch vĩ đại của mọi thứ.

3. Giữ một tâm trí cởi mở

Mỗi ngày bạn đều học được điều gì đó mới và giữ một tâm hồn cởi mở sẽ cho phép bạn khám phá và học cách đánh giá cao những điều mới mà cuối cùng bạn có thể được hưởng lợi.

Những điều mới có thể mang lại sự tiến bộ và đổi mới cho cuộc sống của bạn, đó là lý do tại sao bạn không nên loại bỏ một ý tưởng hoặc khái niệm chỉ vì nó nằm ngoài vùng an toàn của bạn.


Tóm lược

Ellen Degeneres là một trong những biểu tượng phụ nữ tiến bộ nhất ở Hollywood.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Ellen DeGeneres là khoảng 490 triệu đô la và rất có thể sẽ kiếm được nhiều tiền hơn nữa trong những năm tới khi cô tiếp tục phát triển trong ngành của mình.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Ellen DeGeneres? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment