Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Duff McKagan (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Duff McKagan là bao nhiêu?

Giá trị thực: 70 triệu đô la
Tuổi tác: 57
Sinh ra: Ngày 5 tháng 2 năm 1964
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Nhạc sĩ
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Duff McKagan là một nhạc sĩ, ca sĩ và nhạc sĩ đa nhạc cụ người Mỹ.

McKagan được biết đến với nhiệm kỳ mười hai năm với tư cách là tay bass của ban nhạc hard rock Guns N ‘Roses. Anh ấy gia nhập lại ban nhạc vào năm 2016 sau khi họ gia nhập Đại sảnh Danh vọng Rock and Roll.

Năm 1993, anh phát hành một album solo, ‘Belive in Me’ và thành lập siêu nhóm, Neurotic Outsiders.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Duff McKagan ước tính vào khoảng 70 triệu USD.

Đầu đời

Michael Andrew McKagan sinh ngày 5 tháng 2 năm 1964 tại Seattle, Washington.

McKagan là con út trong số 8 người con do Marie và Elmer McKagan sinh ra. Khi lớn lên, anh thường được gọi là “Duff”.

Sau khi cha mẹ anh ly hôn, mẹ anh đã hỗ trợ gia đình bằng cách làm một nhân viên y tế. Trong cuốn tự truyện của mình, ‘It’s So Easy (And Other Lies)’, anh ấy nói rằng anh ấy tự chọn bản thân theo đuổi những nghệ sĩ bass punk như Barry Adamson và Paul Simonon.

Sự nghiệp

Năm 1979, McKagan thành lập một ban nhạc punk tên là Vains.

Năm 1983, anh chuyển đến Los Angeles và thành lập ban nhạc Road Crew cùng với những người bạn trong ban nhạc Guns N ‘Roses tương lai là Slash và Steven Adler sau khi trả lời một quảng cáo trên báo.

Vài năm sau, anh trở thành tay bass cho ban nhạc mới Gun N ‘Roses bao gồm Axl Rose, Izzy Stradlin, Tracii Guns và Rob Gardner. Ban nhạc có buổi biểu diễn đầu tiên vào năm 1985, và họ phát hành album đầu tay vào năm 1987. Trong khi McKagan còn trong ban nhạc, Guns N ‘Roses cũng đã phát hành các album’ G N ‘R Lies,’ ‘Use Your Illusion I,’ ‘Use Your Illusion II, và “The Spaghetti Incident?”

Năm 1995, anh thành lập siêu nhóm Neurotic Outsiders cùng với Steve Jones, John Taylor và Matt Sorum, và họ đã phát hành một album cùng tên vào năm sau.

McKagan đã phát hành album solo “Believe in Me” vào năm 1993. Anh ấy đã thực hiện một chuyến lưu diễn cho album và thành lập ban nhạc Loaded cùng với Dez Cadena. Ban nhạc đã phát hành các album bao gồm “Episode 1999: Live”, “Dark Days”, “Sick” và “The Giving”.

Anh tham gia Alice in Chains năm 2006 và Jane’s Addiction năm 2010. Hai năm sau, anh đi lưu diễn với Rock N Roll All Stars. Anh ấy đã chơi các chương trình với Gun N ‘Roses vào năm 2014.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Duff McKagan ước tính vào khoảng 70 triệu USD.

Duff McKagan tiêu tiền như thế nào?

Duff McKagan tiêu tiền vào bất động sản và cổ phiếu.

Nhà của Duff McKagan

McKagan đã sở hữu nhiều ngôi nhà ở LA. Năm 1988, ông mua một ngôi nhà nhỏ rộng 1.855 foot vuông ở Studio City, và hai năm sau, ông mua một ngôi nhà ở Hollywood Hills rộng 4.162 foot vuông với giá 838.000 USD.

Ông cũng sở hữu một dinh thự rộng 6.760 foot vuông bao gồm bảy phòng ngủ và 8,25 phòng tắm. McKagan cũng đã mua một ngôi nhà ở Seattle, mà ông đã trả gần 1,4 triệu USD vào năm 1993.

Các giao dịch mua khác của Duff McKagan

Năm 1994, McKagan quyết định lấy 100.000 USD và đầu tư vào thị trường chứng khoán lần đầu tiên. Anh ấy đã chọn ba công ty ở Seattle vì đó là nơi anh ấy lớn lên. Các cổ phiếu anh ấy chọn là Starbucks, Amazon và Microsoft. Duff đã rất khôn ngoan với các khoản đầu tư cổ phiếu của mình trong nhiều thập kỷ.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Duff McKagan:

  • Paradise City (Bài hát, 1987)
  • Kiên nhẫn (Bài hát, 1987)
  • Appetite for Destruction (Album, 1987)
  • Dust N ‘Bones (Bài hát, 1991)
  • Mưa tháng mười một (Bài hát, 1991)
  • Chip Away (Bài hát, 2019)

Trích dẫn yêu thích từ Duff McKagan

“Khi tôi bắt đầu đi học ở trường kinh doanh, tôi bắt đầu nhận được những cuộc gọi từ những người bạn đồng trang lứa nhờ tôi giúp đỡ. Tôi nghĩ, ‘Chà, có rất nhiều người giống như tôi, những người kiếm được rất nhiều tiền và chỉ sợ hãi về nó và không biết phải làm gì với nó.’ Tôi chỉ không muốn đến 60 tuổi và đổ vỡ ”. – Duff mckagan

“Không phải kể tên, nhưng rất nhiều nữ nghệ sĩ nhạc pop mà bạn thấy, họ không viết bài hát cho riêng mình. Rất nhiều nghệ sĩ nam và nghệ sĩ nhóm nhạc nam hàng đầu, họ không viết bài hát cho riêng mình. Chúng chỉ là một sản phẩm. Họ bán, họ bán, họ bán. Họ không quan tâm đến tính toàn vẹn của âm nhạc, bất kỳ loại nội dung nào như vậy ”. – Duff mckagan

“Vào thời điểm Guns n ‘Roses dành 28 tháng từ năm 1991 đến năm 1993 để lưu diễn các album” Use Your Illusion “, đội ngũ nhân viên của tour đôi khi đã tiếp cận 100 người. Chúng tôi không chỉ mang theo những cô gái hát dự bị, một bộ phận kèn, và một máy chơi đàn bổ sung, mà còn mang theo cả những người chỉnh hình, những người đấm bóp, một huấn luyện viên hát và một nghệ sĩ xăm mình. ” – Duff mckagan

“Mọi người ở Seattle – và tôi đang nói từ kinh nghiệm – ở trong nhà nhiều hơn. Trước đây trời chỉ mưa hàng tấn, và kết quả là bạn sẽ ở bên trong để nghe nhạc mọi lúc và chơi. Tất cả các bạn sẽ diễn tập tại nhà của nhau và chia sẻ ý tưởng. Không có sự cạnh tranh. Khi đến LA, tôi thực sự choáng váng trước sự cạnh tranh ”. – Duff mckagan

“Trở lại khi tôi còn độc thân và Guns đang tham gia chuyến lưu diễn ‘Illusions’, những chú gà con, giống như, trái và phải. Họ đã tự ngã xuống. Và tôi nhìn thấy nỗi buồn trong đó. Sáu tháng đầu tiên của điều đó, nó giống như, ‘Kẻ giết người! Gà con đang nóng. Họ đang ở trong tôi. ‘ Và sau đó bạn nhận ra họ không thực sự thích bạn. Họ đang say mê chàng trai mà họ đã thấy trên JumboTron. ” – Duff mckagan

3 bài học cuộc sống từ Duff McKagan

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Duff McKagan và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Sản xuất hàng loạt

Bạn không thể sản xuất hàng loạt trái tim và linh hồn của ai đó. Đó là một điều rất tế nhị.

2. Thế giới hiện đại

Đó là một thế giới hiện đại mà chúng ta đang sống, với mọi thứ trong tầm tay của chúng ta và nếu nó không nằm trong tầm tay của chúng ta, bạn có thể dot-com bất cứ thứ gì.

3. Mã Bro

Khi bạn ở trong một ban nhạc, một cuộc hôn nhân – bất cứ điều gì, đó là cùng một thỏa thuận – có rất nhiều điều mà bạn thấy và mọi người tin tưởng bạn với thông tin về cuộc sống của họ. Gọi nó là ‘mật mã’ hoặc bất cứ điều gì bạn muốn gọi nó, nhưng có một số điều bạn không nói.

Bản tóm tắt

Duff McKagan là một nhạc sĩ và nhà văn người Mỹ nổi tiếng với vai trò người chơi bass cho ban nhạc Guns N ‘Roses.

McKagan là thành viên của ban nhạc từ năm 1985 đến năm 1997 và sau đó tái gia nhập ban nhạc vào năm 2016. Anh đã phát hành năm album với Guns N ‘Roses. McKagan là một nhà văn và đã viết các chuyên mục hàng tuần cho ESPN.com, SeattleWeekly.com và Playboy.com.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Duff McKagan ước tính vào khoảng 70 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Duff McKagan? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment