Giá trị tài sản ròng của Drayton McLane Jr.

Rate this post

Doanh nhân người Mỹ Drayton McLane, Jr có tài sản ròng ước tính là 1,92 tỷ USD tính đến tháng 4 năm 2016 theo Forbes. Hiện tại, McLane giữ chức vụ Chủ tịch của hãng công nghệ cao, McLane Group.

Drayton McLane, Jr sinh ngày 22 tháng 7 năm 1936 tại Cameron, Texas. Sau khi hoàn thành bằng đại học tại Đại học Baylor, anh theo học tại Đại học Bang Michigan, nơi anh hoàn thành bằng MBA về Tiếp thị. Sau khi tốt nghiệp, anh bắt đầu làm việc cho cha mình. Trước đây, McLane từng là giám đốc điều hành của Công ty McLane, một công ty cung cấp và hậu cần, kho hàng tạp hóa và thực phẩm. Năm 1978, ông trở thành Giám đốc điều hành và Chủ tịch của Công ty McLane. Năm 1992, ông bắt đầu giữ chức vụ Chủ tịch của công ty. Ông được cho là người chịu trách nhiệm cho sự mở rộng lớn của công ty từ một công ty trị giá 3 triệu đô la một năm hoạt động với 19 tỷ đô la. Trên thực tế, khi còn là Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành, ông đã có thể thêm 16 cơ sở phân phối và công ty đã đạt mức tăng trưởng doanh số trung bình 30% mỗi năm.

Cuối cùng, ông từ chức khỏi công ty để tập trung sự chú ý vào Tập đoàn McLane, một công ty mẹ được thành lập vào năm 1992, nơi ông giữ chức vụ Chủ tịch. Hiện tại, ông là giám đốc điều hành của McLane Advanced Technologies. Ngoài McLane, anh còn có những khoản đầu tư khác. Từ năm 1993 đến năm 2011, ông là giám đốc điều hành và chủ tịch của Houston Astros của Major League Baseball.

Bài viết liên quan

Leave a Comment