Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Dexter Holland (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Dexter Holland là bao nhiêu?

Giá trị thực: 80 triệu đô la
Tuổi: 55
Sinh ra: Ngày 29 tháng 12 năm 1965
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Ca sĩ chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Dexter Holland là một nhạc sĩ và doanh nhân người Mỹ. Holland được biết đến nhiều nhất với tư cách là giọng ca chính, tay guitar nhịp điệu và nhạc sĩ của ban nhạc rock Mỹ The Offspring.

Năm 2017, anh đạt bằng Tiến sĩ. mức độ trong sinh học phân tử. Holland là một trong những giọng ca punk vĩ đại nhất trong lịch sử nhạc rock. Anh ấy đã trích dẫn các ban nhạc và nghệ sĩ như The Beatles, Aerosmith, Bob Dylan, KISS, Bob Marley, Queen và The Rolling Stones là những người có ảnh hưởng đầu tiên của anh ấy.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Dexter Holland ước tính vào khoảng 80 triệu USD.

Đầu đời

Bryan Keith “Dexter” Holland sinh ngày 29 tháng 12 năm 1965 tại California. Trong những năm đi học, anh được biết đến như một học sinh xuất sắc. Holland tốt nghiệp thủ khoa sau khi anh ấy tỏ ra yêu thích toán học.

Sau khi tốt nghiệp trung học, anh theo học tại Đại học Nam California và nhận bằng Cử nhân sinh học. Sau đó, ông tiếp tục lấy bằng MS về sinh học phân tử. Sau đó, anh bắt đầu tập trung vào âm nhạc thay vì học đại học.

Sự nghiệp

Ban nhạc đầu tiên của Holland có tên là Manic Subsidal và được thành lập vào năm 1984. Năm sau, ban nhạc đổi tên thành The Offspring và ký hợp đồng với Nemesis Records. Album đầu tay của họ được phát hành vào năm 1989. Holland sau đó đã phát hành lại album đầu tiên của họ với hãng thu âm của riêng anh, Nitro Records.

Nhóm đã ký hợp đồng thu âm mới với Epitaph Records vào năm 1991. Họ tiếp tục phát hành một album khác mang tên ‘Ignition’. Album ‘Smash’ của họ đã bán được hơn 11 triệu bản trên toàn thế giới. Album có các bản hit như ‘Come Out and Play,’ ‘Self Esteem,’ và ‘Gotta Get Away.’

Năm 1998, The Offspring phát hành ‘Americana’ với các bản hit bao gồm ‘Pretty Fly (For a White Guy),’ ‘Why Don’t You Get a Job,’ và ‘The Kids Aren’t Alright.’

Năm 2019, Holland là thành viên ban đầu duy nhất còn lại. Offspring thỉnh thoảng vẫn đi lưu diễn và Holland nổi tiếng với việc chơi piano trong các buổi biểu diễn trực tiếp.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Dexter Holland ước tính vào khoảng 80 triệu USD.

Dexter Holland tiêu tiền như thế nào?

Dexter Holland là một nhạc sĩ và nhà kinh doanh tuyệt vời, và khi nói đến tiêu tiền, anh ấy thích tiêu nó vào những thứ như tem và các sở thích khác như lướt sóng và nhảy dù.

Máy bay phản lực riêng của Dexter Holland

Holland là thủ khoa trong trường trung học của mình. Anh ta là một công ty vận tải hàng không được cấp phép Polit và anh ta sở hữu một chiếc máy bay chiến đấu thời Liên Xô. Anh ta cũng lái một chiếc máy bay phản lực riêng có biểu tượng vô chính phủ ở đuôi.

Bộ sưu tập tem của Dexter Holland

Holland là một người đam mê sưu tập tem từ Isle of Man.

Sở thích của Dexter Holland

Holland thích lướt sóng và anh ấy cũng thích trượt ván và nhảy dù.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Dexter Holland:

  • Smash (Album, 1994)
  • Hit That (Bài hát, 2003)
  • Dirty Magic (Bài hát, 2012)
  • Days Go By (Album, 2012)
  • Pay the Man (Bài hát, 1998)
  • Turning Into You (Song, 2012)

Trích dẫn yêu thích từ Dexter Holland

“Ai quyết định thế nào là punk và đâu là punk? Tôi muốn viết những bài hát mà mọi người nghe và cảm nhận được, và tôi muốn thành công và tiếp cận được một lượng lớn khán giả. Tôi không cố gắng trở thành chàng trai tuyệt vời nhất trên thế giới; Tôi đang cố gắng viết những bài hát có ý nghĩa với mọi người. Khi bạn đạt được thành công, đôi khi bạn mất đi một lượng người hâm mộ và có được một lượng người hâm mộ khác ”. – Dexter Holland

“Có một điều gì đó không thể phủ nhận được về một ban nhạc rock n ‘roll’ thành công ‘. Ai muốn nghe một loạt các câu chuyện thành công than vãn về thành công của họ? Quan trọng hơn, điều gì có thể là động lực đằng sau một ban nhạc, điều gì họ có thể phải chống lại khi họ thành công? Đó là sự phân đôi mà mọi ban nhạc thành công đều phải vật lộn. ” – Dexter Holland

“Bạn không thể hát về những điều tương tự như khi bạn 20 tuổi; sẽ thật nực cười nếu tôi không biết, khi hát về việc ở trong tứ kết. Bạn thực sự không thể viết về các khoản thanh toán thế chấp hoặc những thứ tương tự… nhưng bạn có thể nói về “hãy làm cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn”. – Dexter Holland

“Tôi nghĩ âm nhạc ngày nay rất đa dạng và các ban nhạc cũng rất đa dạng. Nếu bạn là một ban nhạc rock vào những năm 80, bạn phải gắn bó với một điều. Bây giờ, trong thời đại của Coachella và các lễ hội châu Âu và những thứ khác, nó giống như bất cứ điều gì xảy ra, để cho phép chúng tôi thử những điều khác nhau. ” – Dexter Holland

“Nếu bạn quay lại với ‘Pretty Fly’, đó là một bài hát rất pop, nhưng có một khía cạnh châm biếm trong đó, và tôi nghĩ điều đó thật tuyệt. Tôi thích ý tưởng rằng nó khiến mọi người phải suy nghĩ một chút ”. – Dexter Holland

3 bài học tuyệt vời từ Dexter Holland

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Dexter Holland và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Punk Rock

Punk rock tất nhiên rất nổi loạn, nhưng nó cũng có nghĩa là hãy nghĩ cho bản thân.

2. Tự hào

Bán 10 triệu album khác không phải là một ưu tiên. Nói ra một cái gì đó mà bạn tự hào là.

3. Theo đuổi ước mơ của bạn

Ngay cả khi bạn học giỏi và có những ước mơ khác, bạn nên tập trung vào những gì khiến bạn hạnh phúc, chẳng hạn như âm nhạc.

Tóm lược

Dexter Holland là một ca sĩ, nhạc sĩ và doanh nhân nổi tiếng, người được biết đến với vai trò là người điều hành của ban nhạc rock Offspring.

Anh ấy là một người có nhiều tài năng và trong số những thứ khác, anh ấy là một doanh nhân, phi công và nhà virus học thành công. Ông lấy bằng Tiến sĩ. trong sinh học phân tử vào năm 2017. Holland là một huyền thoại nhạc punk đã hoạt động trong ngành công nghiệp âm nhạc hơn 25 năm.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Dexter Holland ước tính vào khoảng 80 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Dexter Holland? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment