Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Dany Boon (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Danny Boon là bao nhiêu?

Giá trị thực: 80 triệu đô la
Già đi: 54
Sinh ra: Ngày 26 tháng 6 năm 1966
Nước xuất xứ: Nước pháp
Nguồn gốc của sự giàu có: Diễn viên / Nhà làm phim chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Dany Boon là khoảng 80 triệu USD.

Dany Boon là một diễn viên hài và nhà làm phim người Pháp đến từ Pháp. Anh ấy lấy nghệ danh của mình từ chương trình truyền hình Mỹ ‘Daniel Boone’.

Đầu đời

Dany Boon sinh ngày 26 tháng 6 năm 1966 tại Pháp. Boon là con của một ông bố người Algeria và mẹ là người Pháp ở miền Bắc nước Pháp. Anh ta lần đầu tiên bắt đầu sự nghiệp lồng tiếng phim hoạt hình và biểu diễn kịch câm trên đường phố.

Năm 1992, anh được nhân vật truyền hình Pháp Patrick Sebastien cho nghỉ ngơi đầu tiên với tư cách là một diễn viên hài, người đã mời anh tham gia chương trình của mình.

Sự nghiệp

Sau đó, anh được mời đóng một số vai trong các bộ phim điện ảnh, đặc biệt là trong bộ phim ‘Joyeux Noel’ được công chiếu trên trường quốc tế vào năm 2005.

Boon rất gắn bó với vùng quê hương của mình, Nord-Pas-de-Calais. Năm 2003, anh ấy đã thực hiện toàn bộ chương trình bằng phương ngữ địa phương của ch’ticòn được gọi là Picard.

Ông có bốn con trai và một con gái từ ba công đoàn khác nhau. Với người vợ đầu tiên, anh có Mehdi, con trai cả, sinh năm 1997. Với người vợ thứ hai, Judith Godreche, anh có Noé, sinh năm 1999.

Năm 2008, Boon là nam diễn viên được trả lương cao nhất trong lịch sử điện ảnh châu Âu, thu về 26 triệu euro. Ông cũng là chủ tịch của lễ trao giải Cesar lần thứ 40.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Dany Boon là 80 triệu USD.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Dany Boon:

  • Penny Pincher (Phim, 2016)
  • Bí ẩn giết người (Phim, 2019)

Trích dẫn yêu thích từ Dany Boon

Anh nói: “Trở thành một diễn viên sẽ dễ dàng hơn. “Vậy thì tôi chỉ cần làm theo ý tưởng và tầm nhìn của đạo diễn. Ngay cả khi tôi nghĩ rằng đạo diễn đang mắc sai lầm, đó phải là lỗi của họ, bởi vì đó là bộ phim của họ. Sẽ khó hơn nếu tôi làm việc với một đạo diễn không có ý tưởng ”. – Dany Boon

“Tôi cho rằng tác phẩm của bạn càng liên quan đến cuộc sống của bạn, thì những câu chuyện của bạn càng có tính phổ quát. Luôn luôn có mặt tối của mặt trăng. Bây giờ tôi tự do làm bất cứ điều gì tôi chọn, nhưng tự do có thể phức tạp. Sẽ là sai lầm nếu dừng lại để nghĩ về việc tôi nổi tiếng như thế nào. Tôi không sợ mất nó. Tôi không bắt đầu sự nghiệp của mình để trở nên nổi tiếng. Tôi chỉ muốn mang lại niềm vui cho khán giả ”. – Dany Boon

“Cô ấy có tôi khi cô ấy 18 tuổi, vì vậy điều đó thực sự khó khăn đối với cô ấy. Tôi đã có một mối quan hệ sâu sắc và tuyệt vời với mẹ tôi khi còn nhỏ và bây giờ vẫn vậy. Đó là khởi đầu của sự hài hước. ” – Dany Boon

“Khi bạn là một đứa trẻ và bạn không biết một phần của gia đình mình, mặc dù họ sống trong cùng một thị trấn nhỏ, bạn tự hỏi bản thân và bạn tự hỏi tại sao lại như vậy? Tại sao họ không muốn gặp bạn? Có thể bạn nghĩ đó là vì bạn không đáng yêu. Tôi quyết định trở nên hài hước để tôi trở nên đáng yêu, để chứng tỏ bản thân. ” – Dany Boon

3 bài học cuộc sống từ Dany Boon

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Dany Boon và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Viết mọi thứ xuống

Việc học viết ra giấy hoạt động tốt hơn nhiều so với việc gõ mọi thứ trên máy tính.

2. Đặt ước mơ

Nếu bạn cố gắng tự mình làm tất cả, bạn sẽ làm được rất ít. Những người làm việc hiệu quả nhất lập ra ước mơ và sau đó nhanh chóng giao nó cho người quản lý dự án để thực hiện một cách chính xác.

3. Hãy tuyệt vời

Trở thành một trong những người hiếm hoi không biết cách bỏ thuốc lá (trừ khi thực sự đến lúc phải bỏ thuốc lá).

Tóm lược

Dany Boon là một diễn viên hài và nhà làm phim người Pháp, là một trong những diễn viên Pháp được yêu thích nhất và được trả lương cao nhất trên hành tinh, luôn kiếm được 20 triệu USD mỗi năm.

Boon cũng đã đóng vai chính trong một số chương trình và vở kịch của một người đàn ông và đã viết kịch bản, đạo diễn và sản xuất một số bộ phim. Anh đã được đề cử cho một số giải thưởng và giành được hai giải thưởng của Liên hoan phim hài kịch quốc tế Alpe d’Huez vào năm 2008 cho phim Bienvenue chez les Ch’tis.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Dany Boon là 80 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Dany Boon? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment