Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Dan Bilzerian (Cập nhật tháng 6 năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Dan Bilzerian là bao nhiêu?

Giá trị thực: 200 triệu đô la
Tuổi tác: 40
Sinh ra: Ngày 7 tháng 12 năm 1980
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Doanh nhân
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Dan Bilzerian ước tính là 200 triệu đô la. Dan Brandon Bilzerian, còn được gọi là “Vua Instagram”, là một tay cờ bạc người Mỹ và cá tính trên mạng đến từ Tampa. Bilzerian bắt đầu sự nghiệp của mình bằng cách chơi poker trong Sự kiện chính của chuỗi trò chơi poker thế giới. Ông chủ yếu được biết đến với lối sống xa hoa.

Bilzerian được Tạp chí Bluff bình chọn là một trong những người chơi poker vui tính nhất, điều này đã khiến anh được giới truyền thông chú ý rất nhiều.

Đầu đời

Dan Bilzerian sinh ra ở Tampa, Florida vào ngày 7 tháng 12 năm 1980. Anh là con trai của Terri Steffen và Paul Bilzerian. Anh ấy có nguồn gốc Armenia từ cha mình. Dan được anh trai Adam, người cũng là một người chơi poker, giới thiệu về poker.

Bilzerian đã cố gắng theo học một số trường, nhưng anh ấy không bao giờ tốt nghiệp. Sau đó, anh đăng ký học tại Đại học Florida, chuyên ngành Kinh doanh và Tội phạm học.

Sự nghiệp

Sự nghiệp của Dan Bilzerian

Bilzerian bắt đầu sự nghiệp poker của mình vào năm 2009 trong sự kiện World Series Poker, anh đã về đích ở vị trí thứ 180. Năm sau, anh được Tạp chí Bluff bình chọn là một trong những người chơi poker hài hước nhất trên Twitter.

Cùng với các diễn viên bao gồm Tobey Maguire, Gabe Kaplan và Nick Cassavetes, anh ta được yêu cầu trả lại tiền thắng cược mà họ đã giành được trong trò chơi poker chống lại người điều hành chương trình Ponzi Bradley Ruderman.

Cùng năm đó, Bilzerian đã công khai bảo vệ Alex Rodriguez trước những tin đồn rằng anh đã chơi poker bất hợp pháp. Rodriguez khai rằng anh ta có mặt khi sự kiện đánh bạc diễn ra. Vào năm 2013, Bilzerian đã đăng rằng anh ta đã kiếm được 10,8 triệu đô la từ một đêm chơi poker.

Năm 2014, anh ấy đã giành được hơn 50 triệu đô la trong một năm. Anh đã kiện nhà sản xuất của bộ phim Người sống sót cô đơn năm tiếp theo. Bilzerian tuyên bố tranh cử Tổng thống Hoa Kỳ vào năm 2016, điều này khiến anh ấy rất chú ý. Mặc dù sau đó, ông đã ngừng tranh cử tổng thống và ủng hộ Donald Trump.

Kể từ đó, Bilzerian được biết đến với biệt danh “Vua Instagram”. Anh ta là một người chơi poker rất thành công và đã nhận được hàng triệu USD từ sự nghiệp cờ bạc của mình.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Dan Bilzerian là khoảng 200 triệu đô la.

Dan Bilzerian tiêu tiền như thế nào?

Dan Bilzerian, Vua của Instagram, có một lối sống gây tranh cãi cũng như lôi cuốn. Anh ấy là một tay chơi và một tay chơi bài poker chuyên nghiệp, anh ấy đi chơi với những người như Floyd Mayweather và DJ Steve Aoki.

Theo Luxury Architecture, ngôi nhà 12 phòng ngủ của Dan Bilzerian ở khu Bel-Air, Los Angeles được cho là gợi nhớ đến một hộp đêm. Nhìn vào khu vực ngoài trời trên sân thượng này; anh ta có một chiếc Brabus trị giá 1,5 triệu USD, Mercedes G63, và một chiếc Rolls Royce trị giá 250.000 USD.

Anh ta cũng chi tiền để có những con vật cưng khác nhau: anh ta có hai con dê tên là Beatrice và Zeus. Trong nhà của mình, anh ấy có một bể bơi lớn và bể sục.

Anh ta sở hữu một loạt xe hơi, anh ta cũng có một chiếc xe tải quân sự. Dan Bilzerian có phong độ rất tốt và anh ấy có một phòng tập thể dục trong nhà. Không nghi ngờ gì về việc anh ta có thể tiêu tiền vào bất cứ thứ gì anh ta muốn.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Dan Bilzerian:

  • Con dấu Hải quân 2000
  • Sự kiện chính World Series of Poker 2009
  • Tạp chí Bluff 2010
  • Đường đua ô tô Las Vegas 2011
  • Lone Survivor 2014
  • Tạp chí Hustler 2014
  • Khai thác 2015
  • Những chú chó chiến 2016
  • Larry King Now 2016
  • Những câu chuyện Hollywood có thật về Blitz 2017

Trích dẫn yêu thích của Dan Bilzerian

“Tôi nghĩ rằng có quyền tự do cá nhân, không đúng về mặt chính trị và không chơi trò chơi là một thông điệp tốt trong tình huống khó khăn mà chúng ta đang gặp phải hiện nay. Họ hỏi tôi muốn gì trên tờ quảng cáo chiến dịch của mình, tôi nói rằng tôi không quan tâm miễn là tôi đang cưỡi rùa với súng máy “ – Dan Bilzerian

“Trong poker, nó là khó khăn, thật khó để quản lý tiền của bạn. Bởi vì bạn không biết. Bạn có thể ra ngoài và chơi tuyệt vời mà vẫn thua. Bạn có thể lấy tiền của mình bằng tay tốt nhất mà vẫn gặp xui xẻo ”. – Dan Bilzerian

“Tôi nhớ rõ ràng có mười tám triệu trước mặt tôi và chúng tôi đang chơi không giới hạn giữ chúng và ngẩng cao đầu và số tiền mù là $ 10.000 – $ 25.000. Vì thế nó là một có thật trận đấu lớn. Tại bất kỳ thời điểm nào, nếu anh chàng này nói tất cả, tôi phải đưa ra quyết định cho mười tám triệu đô la. ” – Dan Bilzerian

“Lý do tại sao ma túy là một vấn đề như vậy là rằng họ bất hợp pháp, và vì vậy bạn đã có người giết lẫn nhau. Bạn có bao nhiêu công việc kinh doanh hợp pháp đang diễn ra mà bạn có người cắt xén nhau trên đường phố, và chặt đầu và chết tiệt? Nếu bạn làm cho nó hợp pháp, bạn có thể điều chỉnh nó, bạn có thể đánh thuế nó; bạn không ném tất cả mọi người vào tù. ” – Dan Bilzerian

“Leo núi luôn vui hơn ngồi trên đỉnh. Chỉ là bạn phải tìm những ngọn núi khác nhau để leo lên, người ta sẽ yêu bạn, người ta sẽ ghét bạn. Khi bạn ở trong mắt công chúng, nó chỉ là thứ đi kèm với lãnh thổ ”. – Dan Bilzerian

3 bài học thành công từ Dan Bilzerian

Bài học thành công của Dan Bilzerian

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Dan Bilzerian và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Poker không chỉ là một trò chơi

Không có vấn đề gì, ngày mai là một ngày poker khác. Poker sẽ luôn không chỉ là một trò chơi hay sở thích mà bạn chỉ chơi để giải trí. Một ngày khác trong cuộc đời poker là một bài học poker khác.

2. Vẫn đói

Bilzerian nói rằng anh ta bắt đầu từ dưới đáy, từ khi còn đi học cho đến các sự kiện poker. Đó là tất cả về công việc khó khăn. Luôn đói và tập trung vào công việc của bạn.

3. Biết tỷ lệ cược

Nếu bạn biết tỷ lệ cược bạn có thể kiểm soát trò chơi, nếu bạn biết trò chơi bạn biết tỷ lệ cược. Chơi poker là tất cả về sự tập trung và luôn khao khát phần thưởng.

Bản tóm tắt

Dan Bilzerian là một con bạc thực sự thành công. Anh ấy đã trở thành một hiện tượng mạng trên mạng vì lối sống xa hoa của mình, nhưng chắc chắn rằng giá trị tài sản ròng của anh ấy sẽ tiếp tục tăng lên trong tương lai.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Dan Bilzerian ước tính là 200 triệu đô la và anh có hơn 20 triệu người theo dõi trên Instagram.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Dan Bilzerian? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment