Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của CT Fletcher (Cập nhật tháng 2 năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của CT Fletcher là bao nhiêu?

Giá trị thực: 400 nghìn đô la
Già đi: 61
Sinh ra: 8 tháng 6 năm 1959
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Vận động viên thể hình chuyên nghiệp / Vlogger
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của CT Fletcher là khoảng 400 nghìn đô la.

CT Fletcher là một vlogger nâng cao sức mạnh người Mỹ, nhân vật truyền thông, diễn viên, huấn luyện viên cá nhân và cựu vận động viên thể hình kiêm vận động viên sức mạnh đến từ Arkansas. Anh ấy là nhà vô địch báo chí thế giới ba lần và nhà vô địch thế giới ba lần.

Đầu đời

CT Fletcher sinh ngày 8 tháng 6 năm 1959, tại Arkansas. Sinh thời, cha làm ruộng, mẹ nội trợ. Khoảng một năm sau khi sinh, ông và gia đình chuyển đến Watts, California và sau đó là Compton, California, nơi ông cư trú trong thời trẻ.

Năm 12 tuổi, anh kiếm được một công việc tại một trạm xăng. Anh gia nhập quân đội Hoa Kỳ khi mới 18 tuổi. Trong thời gian đóng quân ở Đức, anh bắt đầu quan tâm đến võ thuật.

Sự nghiệp

Fletcher lớn lên với một người cha bạo hành, người vào thời điểm đó đang rao giảng trong một ga ra bốn chiếc ô tô. Khi anh bắt đầu học trung học cơ sở, họ chuyển đến Lakewood, California, nơi cha anh đầu tư vào nhà thờ riêng của mình. Sau khi đóng quân ở Đức, ông bắt đầu quan tâm đến võ thuật.

Năm 1979, ông bắt đầu tham gia các lớp học Karate và đạt được đai đen cấp hai. Năm 1980, anh bắt đầu tập cử tạ và tập thể hình. Lúc đầu, anh ấy quan tâm đến thể hình, nhưng sau đó powerlifting đã thu hút sự quan tâm của anh ấy. Vào đầu những năm 1990, cuộc hôn nhân của anh ấy kết thúc.

Anh gặp một người phụ nữ khi làm việc tại bưu điện, và vào năm 1995, họ có một đứa con tên là Samson. Tổng cộng, ông và vợ có bảy người con.

Do lịch trình làm việc, anh ấy ăn rất nhiều đồ ăn nhanh. Chế độ ăn uống không lành mạnh này khiến ông trở thành bệnh nhân thường xuyên trong bệnh viện, và ông bị tăng huyết áp vì chế độ ăn này.

Vào thời điểm đó, anh ta dường như không bị ảnh hưởng gì nhưng các bác sĩ cảnh báo anh ta không được tiếp tục thói quen xấu của mình.

Năm 2013, anh bắt đầu viết vlog trên YouTube. Năm 2016, anh mở phòng tập thể dục đầu tiên của mình, Phòng tập Iron Addicts ở Signal Hill, California, nơi anh cư trú.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của CT Fletcher là 400 nghìn đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của CT Fletcher:

  • Anh ấy là nhà vô địch báo chí thế giới ba lần
  • Fletcher là nhà vô địch thế giới ba lần về môn thể dục nghiêm ngặt.
  • Gangster Party as Sam (Phim, 2002)

Trích dẫn yêu thích từ CT Fletcher

“Vì cuộc thiluôn luôn vòng các ngón tay cái xung quanh thanh và kêu lênbóp thanh đó giống như bạn đang cố gắng búng cái con khốn đó làm đôi! – CT Fletcher

“Đây là những gì chúng tôi làm Bulo! Bạn không phải là không có mẹ – CT Fletcher

“Đừng tìm kiếm một lối thoát dễ dàng. Không ai muốn làm việc chăm chỉ trong những ngày này. 20 phút cơ bụng, 10 phút cái này, 10 phút cái kia. F ** k mà! Hãy đến phòng tập thể dục, rèn luyện sức khỏe. Đạt được nó! – CT Fletcher

“Lần đầu tiên tôi bắt đầu gặp vấn đề về tim khi tập luyện cho cuộc thi đó – điều mà các bác sĩ đã nói với tôi. Họ nói với tôi rằng trái tim tôi đã to ra — họ thực sự đã nói với tôi một ngày trước cuộc thi đó. Tôi nói với họ những gì tôi sẽ cố gắng làm, và họ nói rằng sức căng quá lớn có thể khiến van động mạch chủ của tôi bị vỡ. Họ nói: “Không sửa chữa nó. Nếu nó bị vỡ, bạn sẽ chết. Và bạn vẫn có kế hoạch cạnh tranh? “ – CT Fletcher

Xem bộ sưu tập lớn hơn của chúng tôi về các trích dẫn CT Fletcher hay nhất!

3 bài học cuộc sống từ CT Fletcher

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của CT Fletcher và cách ông ấy đạt được thành công; Hãy cùng xem qua một số bài học kinh nghiệm nhất mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Bạn là chủ của thịt của chính bạn

Mọi người năng động, hoặc thậm chí những người bắt đầu quyết tâm Năm Mới để trở nên năng động hơn đều hiểu được tình trạng mỏi cơ mà bạn gặp phải trong quá trình tập luyện.

Cơ bắp của bạn trở nên đau nhức và mệt mỏi, và giọng nói nhỏ này trong đầu bạn yêu cầu bạn dừng lại. Bạn có thể dễ dàng nhượng bộ giọng nói này và cho phép bản thân ngừng tập luyện. CT, tuy nhiên, không lắng nghe giọng nói này. Anh ta ra lệnh cho cơ thể mình làm theo ý mình, trí lực của anh ta còn mạnh hơn cả giọng nói nhỏ bé đó.

Lần tới khi bạn cảm thấy muốn từ bỏ, hãy nhớ rằng bạn là người làm chủ xác thịt của chính mình.

2. Không có lời bào chữa

Lời bào chữa rất dễ đưa ra và thậm chí còn dễ dàng hơn khi nó trở thành thói quen. Thật khó để trở nên tuyệt vời ở bất cứ điều gì và đòi hỏi sự cống hiến và làm việc chăm chỉ. Rất ít người sẵn sàng thực hiện công việc cần thiết, và đó là lý do tại sao chỉ một số ít người trở nên thực sự tuyệt vời ở một nghề duy nhất. Trên bất kỳ con đường dẫn đến sự vĩ đại, không có chỗ cho những lời bào chữa.

3. Hồ sơ có thể bị phá vỡ

Đồng thời, đừng nhìn vào thành tích, hoặc đối thủ và nghĩ rằng bạn không bao giờ có thể đạt được mức đó. Có một câu trích dẫn trong phòng tập thể dục ở quê hương của tôi, “Hãy làm việc cho đến khi thần tượng của bạn trở thành đối thủ của bạn”.

Mặc dù mục tiêu có vẻ không đạt được, nhưng mỗi ngày bạn có thể tiến gần hơn một bước nếu thực hiện đúng các bước.

Trong trường hợp này, không có chỗ cho những lời bào chữa. Tất cả những bài học này gắn liền với nhau. Chúng không chỉ dành cho cử tạ, chúng có thể liên quan đến bất kỳ lĩnh vực nào trong cuộc sống.

Bản tóm tắt

CT Fletcher được biết đến là “người đàn ông mạnh nhất mà bạn chưa từng nghe đến”. Anh ấy là nhà vô địch thế giới ba lần về kỹ thuật ép băng ghế dự bị, cũng như là nhà vô địch thế giới ba lần về độ cong nghiêm ngặt.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của CT Fletcher là khoảng 400 nghìn đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị ròng của CT Fletcher? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment