Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Cillian Murphy (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Cillian Murphy là bao nhiêu?

Giá trị thực: 20 triệu đô la
Tuổi: 44
Sinh ra: Ngày 25 tháng 5 năm 1976
Nước xuất xứ: Ailen
Nguồn gốc của sự giàu có: Diễn viên chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Cillian Murphy ước tính là 20 triệu USD.

Cillian Murphy là một diễn viên người Ireland đến từ Thành phố Cork, Ireland. Murphy bắt đầu sự nghiệp biểu diễn với tư cách là một nhạc sĩ nhạc rock.

Anh xuất hiện trong các bộ phim ’28 Days Later ‘,’ Cold Mountain ‘,’ Intermission ‘,’ Red Eye ‘và’ Breakfast on Pluto ‘, anh đã được đề cử giải Quả cầu vàng cho Nam diễn viên chính xuất sắc nhất trong Nhạc kịch hoặc Hài kịch và đã giành được Giải thưởng Điện ảnh và Truyền hình Ailen cho Nam diễn viên chính xuất sắc nhất.

Đầu đời

Cillian Murphy sinh ngày 25 tháng 5 năm 1976 tại Douglas, Ireland. Cillian là con lớn nhất của Brendan Murphy, một nhân viên của Bộ Giáo dục Ailen và người vợ là gia sư người Pháp của anh ta.

Gia đình anh theo Công giáo La Mã và Murphy đã theo học trường Công giáo Presentation Brothers College, nơi anh có sở thích diễn xuất ban đầu.

Sự nghiệp

Sự nghiệp diễn xuất của Murphy bắt đầu từ năm 1996 khi anh ra mắt với tư cách là một diễn viên chuyên nghiệp trong vở kịch ‘Disco Pigs’.

Sau liên tiếp các phim độc lập, anh được chọn đóng vai chính trong ’28 Days Later’ vào năm 2002. Được thực hiện với kinh phí 8 triệu đô la, bộ phim kinh dị khoa học viễn tưởng hậu tận thế của Boyle thu về 84,7 triệu đô la tại phòng vé.

Bên cạnh đó, anh đã đóng vai một chàng trai chuyển giới đang tìm kiếm tình yêu trong “Bữa sáng trên Diêm Vương” (2005), tình tứ với Lucy Liu trong “Watching the Detectives”, và đóng vai chính cùng với Robert De Niro và Sigourney Weaver trong “Red Lights”.

Bộ phim ‘Peaky Blinders’ là chuyến đi chơi quan trọng nhất của anh ấy. Anh cũng từng là người dẫn chuyện cho bộ phim tài liệu về thiên nhiên của BBC ‘Đại Tây Dương: Đại dương hoang dã nhất trên Trái đất’ vào năm 2015.

Vào năm 2017, anh sẽ xuất hiện trong dự án đạo diễn ‘The Delinquent Season’ của Mark O’Rowe. Phim đang trong giai đoạn hậu kỳ.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Cillian Murphy là 20 triệu USD.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Cillian Murphy:

  • 28 ngày sau (Phim, 2002)
  • Batman Begins (Phim, 2005)
  • Khởi đầu (Phim, 2010)
  • In Time (Phim, 2011)

Trích dẫn yêu thích của Cillian Murphy

“Sociopath là một từ trở thành từ viết tắt của một kẻ thái nhân cách và có một sự khác biệt rõ ràng, thật thú vị nếu bạn tra cứu nó. Sociopath nếu bạn nhìn vào định nghĩa y học, sơ lược về một Sociopath là họ là những người cực kỳ thông minh nhưng cũng là những kẻ nói dối bệnh lý, họ không có cấu trúc đạo đức và còn một điều nữa, họ không có lòng trắc ẩn hay sự đồng cảm với người khác ”. – Cillian Murphy

“Đối với tôi, đó là ở nhà và sống một cuộc đời. Đưa chó đi dạo, mua sắm, dọn dẹp máy rửa bát, chạy bộ. ” – Cillian Murphy

“Tôi cố gắng không suy nghĩ ngược lại. Với tư cách là một nghệ sĩ, điều quan trọng là luôn luôn nhìn về phía trước. Tôi cố gắng nhận công việc liên quan đến một số thử thách. Nếu bạn tiếp cận một tác phẩm và bạn sẽ nói: “Vâng, vâng, tôi có thể làm điều đó,” thì đó là một lá cờ đỏ. ” – Cillian Murphy

“Có rất nhiều câu chuyện hài trong Intermission nhưng nó có chiều sâu. Đó không phải là phim hài vì mục đích hài – nó được thông báo bởi một thứ khác. Tôi thích những thứ như thế. ” – Cillian Murphy

“Cá nhân tôi nghĩ nếu điều gì đó không phải là một thách thức thì không có ích gì khi làm nó bởi vì bạn sẽ không học được nhiều.” – Cillian Murphy

3 bài học tuyệt vời từ Cillian Murphy

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Cillian Murphy và cách anh ấy đạt được thành công; Hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ Cillian Murphy:

1. Chuyển đến New York khi bạn 20 tuổi

Gần như tất cả mọi người đều nói New York là thành phố số một trên thế giới của họ, phải không?

Nó chắc chắn là của tôi. Bạn cần phải sống ở đó khi bạn có thể còn nghèo và giàu nghị lực. Nhưng tôi cảm thấy như con tàu đang giương buồm đối với tôi về cuộc sống ở New York vì tôi nghĩ bạn cần phải sống ở đó khi bạn ở độ tuổi 20 khi bạn có thể nghèo nàn và tràn đầy năng lượng, và chỉ cần không quan tâm.

2. 42 không phải là câu trả lời cho sự sống, vũ trụ và mọi thứ… mà là Beck có thể trở thành

Cillian Murphy: Tôi yêu Beck. Tôi đã được giới thiệu lại bài hát Debra của anh ấy, bài hát yêu thích của tôi trong Midnite Vultures, gần đây khi tôi đang xem Baby Driver, bộ phim xuất sắc của Edgar Wright. Đó là một bộ phim có nhạc phim giật gân.

3. Không Phải Bài Hát Nào Cũng Có Thể Che Được

Cillian Murphy: She’s a Mystery to Me được phát hành vào năm 1987 khi tôi 11 tuổi và tôi hoàn toàn yêu thích bài hát. Bài hát này được viết bởi Bono và The Edge và câu chuyện kể rằng Bono thức dậy với giai điệu trong đầu và sau đó nghĩ rằng giọng ca duy nhất có thể hát bài hát này là Roy Orbison.

Tóm lược

Cillian Murphy là một diễn viên đáng kinh ngạc đến từ Ireland. Anh trở nên nổi tiếng với những màn trình diễn thăng hoa trong cả hai bộ phim độc lập và chính thống. Mặc dù bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một nhạc sĩ nhạc rock, anh ấy đã từ chối hợp đồng thu âm và thay vào đó tập trung vào diễn xuất của mình.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Cillian Murphy là 20 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Cillian Murphy? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment