Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Chúa xấu xí vào năm 2021

Rate this post

Giá trị ròng của Ugly God là bao nhiêu?

Giá trị thực: 2,5 triệu đô la
Già đi: 24
Sinh ra: Ngày 19 tháng 9 năm 1996
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Rapper chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Ugly God được ước tính là khoảng 0,5 triệu.

Royce Rodriguez, được biết đến với nghệ danh Ugly God, là một rapper người Mỹ gốc Dominica đến từ Indiana. Anh được biết đến với đĩa đơn bạch kim ‘Water’.

Năm 2017, anh ấy được đặt tên là một trong mười thành viên của “Lớp học năm nhất 2018” của XXL, nơi anh ấy biểu diễn Tự do cho sinh viên năm nhất của mình cùng với các rapper Playboi Carit, MadeinTYO và XXXTentacion.

Đầu đời

Royce Rodriguez sinh ngày 19 tháng 9 năm 1996, tại Indiana. Anh là con trai của cha mẹ người Đa Minh. Sau hai năm sống ở Ohio, anh chuyển đến Houston, nơi anh sẽ dành phần lớn cuộc đời cho đến nay.

Anh bắt đầu đọc rap khi đăng ký học tại Đại học Nam Mississippi, nơi anh muốn trở thành kỹ sư máy tính trước khi bỏ học.

Sự nghiệp

Sự nghiệp của Chúa xấu xí

Ugly God bắt đầu đọc rap khi nhập học tại Đại học Nam Mississippi. Anh ấy đã đổi tên bản rap của mình thành ‘Ugly God’ và sau đó xác nhận rằng anh ấy chỉ tạo ra tên đó ngay tại chỗ. Nghệ danh của anh ấy phản ánh hình ảnh của chính anh ấy khi anh ấy luôn nghĩ mình xấu xí.

Anh ấy đã tải lên đĩa đơn đầu tay của mình ‘I Beat My Meat’, khiến anh ấy tranh cãi khi hiệu trưởng trường học của anh ấy yêu cầu anh ấy gỡ nó xuống khỏi internet.

Tuy nhiên, những tranh cãi sau đó đã thực sự khiến đĩa đơn trở nên rất nổi tiếng. Sau đó, khi vào đại học và là sinh viên năm nhất của Đại học Nam Mississippi, anh ấy đã tải bài hát lên một lần nữa và kể từ đó nó không bị gỡ xuống.

Ugly God đã phát hành đĩa đơn ăn khách ‘Water’ vào năm 2016. Bài hát đã bị hãng thu âm Asylum Records của Mỹ loại bỏ để tải xuống kỹ thuật số. Bài hát xuất hiện lần đầu trên Billboard Hot 100 ở vị trí thứ 100 và sau đó đạt vị trí thứ 80.

Anh ấy đã làm việc với các nghệ sĩ nổi tiếng khác như Rakim Hasheem Allen, hay còn gọi là PnB Rock; anh ấy đã xuất hiện trong một trong những đĩa đơn từ album đầu tay của PnB Rock ‘Catch These Vibes’.

Vào ngày 4 tháng 8 năm 2017, Ugly God đã phát hành mixtape của mình với tựa đề The Booty Tape. Mixtape đứng ở vị trí thứ 27 trên Billboard 200. Ugly God đã phát hành EP Just a Lil Something Before the Album trước album đầu tay sắp tới của anh ấy, ‘Bumps & Bruises’.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Ugly God là 2,5 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Ugly God:

  • Nước (Bài hát, 2016)
  • Con khốn! (Bài hát, 2017)
  • Boy Who Cried Wolf (Album, 2017)
  • Imma Dog (Bài hát, 2018)

Trích dẫn yêu thích từ Thần xấu xí

“Tôi nghĩ là do tôi tạo ra những video về thằn lằn này.” Tôi đã từng làm video về việc tôi ngoạm lấy thằn lằn và đưa chúng lên mũi. Và điều đó đã lan truyền mạnh mẽ. Trong thời gian dài nhất, tôi chỉ đạt được và thu hút người theo dõi chỉ bằng cách đó. Và sau đó họ nhận ra tôi làm âm nhạc. Âm nhạc virut, giống như những video đó. Và mọi thứ đã được nhấp. ” – Chúa xấu xí

“Đó không phải là những đứa trẻ đáng ra phải lắng nghe, nhưng đồng thời, tôi biết khán giả của mình là ai. Tôi biết chính xác nó là gì: trẻ em. Nó đã được mở rộng, nhưng phần lớn, đó là trẻ em. ” – Chúa xấu xí

“Phương châm của tôi luôn là: vì người dân.” Mọi người có thể so sánh những gì tôi làm giống như người đàn ông sáng lập Wal-Mart. Bạn biết đấy, tôi thích tôn trọng khách hàng ”. – Chúa xấu xí

“Bạn biết đấy, báo cáo nó từ quan điểm của một thiếu niên sớm. Vâng, tôi nghĩ đó là thời điểm mạnh mẽ để nói chuyện với những người ở độ tuổi đó. Tôi chỉ nghĩ, nếu bạn muốn nói chuyện với họ, bạn phải kết nối với họ bằng một cách nào đó ”. – Chúa xấu xí

Xem bộ sưu tập lớn hơn của chúng tôi về những câu nói hay nhất của Thần xấu xí!

3 bài học động lực từ vị thần xấu xí về thành công

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Ugly God, và cách ông ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học thú vị nhất mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Sống cuộc sống của bạn một cách sâu sắc

Sống cuộc sống của chúng ta một cách sâu sắc và hạnh phúc, có thời gian chăm sóc cho những người thân yêu của chúng ta – đây là một loại thành công khác, một loại sức mạnh khác, và nó quan trọng hơn nhiều.

2. Đừng sợ thất bại

Thất bại là gia vị tạo nên hương vị cho thành công.

3. Chúng tôi học hỏi từ thất bại

Chúng ta thường khám phá những gì chúng ta nên làm, bằng cách tìm ra những gì chúng ta không nên làm; và có lẽ anh ta là người không bao giờ mắc sai lầm không bao giờ phát hiện ra.

Tóm lược

Rapper nổi tiếng người Mỹ gốc Dominica và nhà sản xuất thu âm Ugly God là một trong những rapper tài năng nhất trong ngành công nghiệp hip-hop lúc này. Anh ấy được biết đến với đĩa đơn ‘Water’ xuất hiện lần đầu trên Billboard Hot 100.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Ugly God ước tính vào khoảng 2,5 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị ròng của Ugly God? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment