Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Charles Koch (Cập nhật tháng 4 năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Charles Koch là bao nhiêu?

Giá trị thực: $ 44,9 tỷ
Tuổi: 85
Sinh ra: 1 tháng 11 năm 1935
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Doanh nhân
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Charles Koch ước tính vào khoảng 44,9 tỷ USD.

Charles Koch là một nhà từ thiện và doanh nhân người Mỹ, là đồng chủ sở hữu và Giám đốc điều hành của Koch Industries. Em trai của ông là David thừa kế công việc kinh doanh từ cha của họ, Fred Koch, người đã thành lập công ty vào năm 1940.

Koch là một trong những doanh nhân giàu nhất thế giới, sở hữu 42% cổ phần của tập đoàn.

Đầu đời

Charles Koch sinh ngày 1 tháng 11 tại Wichita, Kansas. Koch là về Mary và Fred Chase Koch. Cha của anh, Fred, là một kỹ sư, người sau này trở thành một nhà công nghiệp, người sau này thành lập công ty Koch Industries. Koch có ba anh em trai: Frederick, David (hiện đã qua đời) và William.

Koch theo học tại Học viện Công nghệ Massachusetts (MIT) để nghiên cứu kỹ thuật. Ông lấy bằng Cử nhân Khoa học về kỹ thuật tổng hợp năm 1957 và bằng Thạc sĩ Khoa học (MS về kỹ thuật cơ khí năm 1958.

Sự nghiệp

Sau khi Koch tốt nghiệp, ông gia nhập Arthur D. Little, Inc. Sự nghiệp này kéo dài trong một thời gian rất ngắn khi ông chuyển về Wichita vào năm 1961 để tham gia vào công việc kinh doanh của cha mình, Công ty Dầu & Lọc dầu Rock Island.

Koch là một người làm việc chăm chỉ, quyết tâm mở rộng công việc kinh doanh của gia đình, công ty đã trở thành một công ty dầu mỏ cỡ trung bình vào cuối những năm 1960.

Koch đã làm việc không mệt mỏi để phát triển doanh nghiệp ngày nay liên quan đến các lĩnh vực đa dạng như năng lượng, chất xơ, hóa chất, polyme, bột giấy, giấy và khoáng chất, v.v.

Là một doanh nhân có tính cạnh tranh cao, ông đã làm việc không mệt mỏi để phát triển doanh nghiệp ngày nay liên quan đến các lĩnh vực đa dạng như sản xuất, lọc dầu và phân phối xăng dầu, hóa chất, năng lượng, chất xơ, chất trung gian và polyme, khoáng chất, phân bón, bột giấy và giấy.

Ông trở thành Giám đốc của Koch Industries vào năm 1982 và cũng đang hoặc đã từng là Giám đốc của các tập đoàn khác như Entrust Financial Corp. và Georgia-Pacific LLC.

Ngày nay, Koch Industries, đã đầu tư hơn 70 tỷ USD vào các vụ mua lại và các khoản chi vốn khác và sở hữu Invista, Georgia-Pacific, Molex, Flint Hills Resources, Koch Pipeline, Koch Fertilizer, Koch Minerals và Matador Cattle Company.

Charles Koch cho rằng thành công phi thường của mình là do triết lý kinh doanh của Quản lý dựa trên thị trường (MBM), một khái niệm mà ông đã phát triển.

Koch hỗ trợ một số tổ chức giáo dục định hướng thị trường tự do, chẳng hạn như Viện Cato, Viện Nghiên cứu Nhân đạo, Viện Nhân quyền và Trung tâm Mercatus tại Đại học George Mason.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Charles Koch là khoảng 44,9 tỷ USD.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Charles Koch:

  • Koch Industries (1967)
  • Được xếp hạng là người giàu thứ 9 trên thế giới (Báo cáo Hurun, 2014)
  • Khoa học về Thành công (Triết lý Kinh doanh, 2007)
  • Lợi nhuận tốt (Triết lý kinh doanh, 2015)

Trích dẫn yêu thích từ Charles Koch

“Các công ty thành công tạo ra giá trị bằng cách cung cấp các sản phẩm hoặc dịch vụ mà khách hàng của họ đánh giá cao hơn các lựa chọn thay thế có sẵn. Họ làm như vậy vừa tiêu tốn ít tài nguyên hơn, vừa để lại nhiều tài nguyên hơn để thỏa mãn các nhu cầu khác trong xã hội. Việc tạo ra giá trị liên quan đến việc làm cho cuộc sống của con người trở nên tốt đẹp hơn. Nó đang góp phần vào sự thịnh vượng trong xã hội ”. – Charles Koch

“Để hạnh phúc, bạn phải hoàn thành bản chất của mình. Đó là điều mà Aristotle đã dạy cách đây rất nhiều thế kỷ, rằng con đường dẫn đến hạnh phúc không phải là uống nhiều hơn hoặc tiêu thụ nhiều hơn. Con đường dẫn đến hạnh phúc là phát huy hết khả năng của mình, và sau đó áp dụng chúng để làm điều tốt ”. – Charles Koch

“Phần tốt nhất trong công việc của tôi là sự hoàn thành. Khi tôi thấy điều đó, chúng tôi đang tạo ra giá trị, chúng tôi đang giúp cải thiện cuộc sống của mọi người và chúng tôi hưởng lợi từ nó, vì vậy đó là một hệ thống cùng có lợi. Triết lý của chúng tôi đang hoạt động. Đó là những gì làm tôi bật. Đó là điều giúp tôi tiếp tục ”. – Charles Koch

“Một người theo chủ nghĩa tự do cổ điển là người muốn có một xã hội tối đa hóa hòa bình, văn minh, khoan dung và hạnh phúc cho tất cả mọi người. Một thứ mở ra cơ hội để mọi người thăng tiến bản thân ”. – Charles Koch

“Liên tục yêu cầu sự giúp đỡ của chính phủ làm xói mòn nền tảng của xã hội bằng cách phá hủy sáng kiến ​​và trách nhiệm. Nó cũng là một đòn chí mạng đối với hiệu quả và làm hỏng quá trình chính trị ”. – Charles Koch

3 bài học mạnh mẽ từ Charles Koch

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Charles Koch và cách ông ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mạnh mẽ nhất mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Giữ đầu của bạn và làm việc

Theo lựa chọn, Koch Industries đã chọn đứng ngoài ánh đèn sân khấu trong phần lớn thời gian tồn tại của mình. Nó làm được điều này chủ yếu bởi vì nó đã ăn sâu vào các anh em từ khi còn nhỏ, bởi cha của họ, rằng khiêm tốn là một đức tính tốt; và việc tìm kiếm sự chú ý hoặc tự gây ra sự chú ý sẽ dẫn đến việc bị phân tâm khỏi công việc kinh doanh, sự giám sát không cần thiết và các cuộc tấn công cá nhân.

2. Không kết hợp kinh doanh với chính trị

Kochs hiện được biết đến như những nhà hoạt động chính trị tỷ phú, gây tranh cãi. Nhưng không phải lúc nào nó cũng theo cách này. Charles Koch, một doanh nhân tài giỏi, đã mắc một sai lầm nghiêm trọng khi ném công ty của mình vào giữa chương trình nghị sự chính trị của cá nhân mình.

3. Thiết lập một thương hiệu đáng tin cậy sau đó đa dạng hóa rộng rãi

Koch Industries khởi đầu là một công ty lọc dầu thô (vào những năm 1940). Sau khi thiết lập thương hiệu của mình như một doanh nghiệp đáng tin cậy trong ngành đó, công ty đã phát triển thành một tập đoàn đa dạng trên toàn cầu.

Hiện đang làm việc trong lĩnh vực gia súc, phân bón, bột giấy và giấy, khoáng sản và nhiều ngành công nghiệp khác, Koch đã sử dụng thành công ban đầu của mình trong lĩnh vực kinh doanh dầu mỏ để lấn sân sang các lĩnh vực sinh lợi khác.

Tóm lược

Charles Koch là đồng chủ sở hữu, chủ tịch và giám đốc điều hành của Koch Industries từ năm 1967, trong khi anh trai của ông, David Koch, hiện đã qua đời, giữ chức phó chủ tịch điều hành cho đến khi ông qua đời vào năm 2019.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Charles Koch ước tính vào khoảng 44,9 tỷ USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Charles Koch? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment