Giá trị tài sản ròng của Channing Tatum (Cập nhật tháng 4 năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Channing Tatum là bao nhiêu?

Giá trị thực: 80 triệu đô la
Tuổi: 40
Sinh ra: Ngày 26 tháng 4 năm 1980
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Diễn viên chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Channing Tatum là khoảng 80 triệu USD.

Channing Tatum là một diễn viên người Mỹ, xuất hiện lần đầu tiên vào năm 2005 trong bộ phim Coach Carter, cùng với Samuel L. Jackson.

Tatum đã đóng vai chính trong rất nhiều bộ phim, và tùy thuộc vào sở thích xem phim của bạn, bạn có thể biết anh ấy từ những bộ phim như thế nào; 21 Jump Street, Magic Mike, Step Up, hoặc Dear John.

Đầu đời

Channing Tatum sinh ngày 26 tháng 4 năm 1980 tại Cullman, Alabama. Mẹ anh Kay là một nhân viên hàng không, và cha anh Glenn là một công nhân xây dựng. Tatum cũng có một em gái tên là Paige.

Gia đình Channing Tatum chuyển đến Mississippi khi anh mới 6 tuổi; và khi còn nhỏ, anh ấy đã phải vật lộn với chứng ADD và Chứng khó đọc, gây ra rất nhiều vấn đề ở trường.

Tuy nhiên, Tatum rất thích thể thao, bao gồm bóng đá, bóng đá, bóng chày, điền kinh và hơn thế nữa.

Anh tốt nghiệp trường Trung học Công giáo Tampa, và theo học một thời gian ngắn tại trường Cao đẳng Bang Glenville ở Tây Virginia với học bổng bóng đá, nhưng đã bỏ học.

Sự nghiệp

Trước khi Channing Tatum là một ngôi sao điện ảnh nổi tiếng, anh ấy đã làm người mẫu cho Armani, Abercrombie and Fitch. Anh thậm chí còn được Tạp chí Tear Sheet bình chọn là một trong 50 gương mặt đẹp nhất năm 2001.

Từ người mẫu, Tatum chuyển sang đóng quảng cáo trên TV, hợp đồng biểu diễn cho Mountain Dew và Pepsi vào năm 2002. Bộ phim điện ảnh đầu tiên của anh ấy là vào năm 2005 khi anh ấy đóng vai chính trong Coach Carter.

Kể từ đó, anh ấy đã có một sự nghiệp thành công rực rỡ từ diễn xuất, và những bộ phim anh ấy đóng vai chính cho thấy Tatum có thể làm được tất cả. Từ Magic Mike, đến Dear John, đến 21 Jump Street; đa dạng hóa là một trong những điểm mạnh của Channing.

Tatum đã làm việc với các ngôi sao như Jonah Hill và Mila Kunis.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Channing Tatum ước tính là 80 triệu USD.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Channing Tatum:

 • Huấn luyện viên Carter (2005)
 • Step Up (2006)
 • She’s the Man (2006)
 • Trận chiến ở Seattle (2007)
 • Step Up 2: The Streets (2008)
 • Fighting (2009)
 • Kẻ thù công khai (2009)
 • Dear John (2010)
 • 21 Jump Street (2012)
 • Magic Mike (2012)
 • White House Down (2013)
 • 22 Jump Street (2014)
 • Jupiter Ascending (2015)
 • Kingsman: The Golden Circle (2017)

Trích dẫn yêu thích từ Channing Tatum

“Cuộc sống quá ngắn để bỏ lỡ những điều đẹp đẽ như một chiếc bánh pho mát đôi”. – Channing Tatum

“Tôi không biết liệu mình có rất phức tạp không. Tôi ước tôi là, tôi ước tôi là một trong những người sâu sắc, nội tâm phức tạp. Nhưng tôi chỉ thích vui vẻ thực sự. ” – Channing Tatum

“Một người không quá coi trọng bản thân và có thể là một kẻ ngốc nghếch. Bởi vì mọi người đều là mọt sách bên trong, tôi không quan tâm bạn tuyệt như thế nào. ” – Channing Tatum

“Tôi luôn có quá nhiều năng lượng nên tôi luôn tìm kiếm những điều mới để làm để truyền nguồn năng lượng đó.” – Channing Tatum

“Tôi đọc quá chậm. Nếu tôi có một kịch bản, tôi sẽ đọc nó chậm hơn năm lần so với bất kỳ diễn viên nào khác, nhưng tôi sẽ có thể cho bạn biết mọi thứ trong đó. Tôi giết tôi rằng có những bài kiểm tra tiêu chuẩn chỉ hướng đến một loại trẻ em. “ – Channing Tatum

“Tôi tin vào tình yêu, tôi tin vào những câu chuyện hay. Tôi chơi rất chăm chỉ vào cuối tuần vì tôi thích có những câu chuyện đó. Vợ tôi và tôi đi làm và điên cuồng mọi lúc. Chúng tôi chỉ muốn, ‘Chúng ta có thể đi gì vào cuối tuần này?’ Sau đó, chúng ta có những người khác, nơi chúng ta chỉ ngồi và không làm gì cả và sau đó chúng ta có công việc mà chúng ta làm. Tất cả đều là kỷ niệm ”. – Channing Tatum

8 điều bạn chưa biết về Channing Tatum

Tóm lược

Channing Tatum đã xây dựng một sự nghiệp diễn xuất rất thành công, và hy vọng sau khi đọc bài viết này, bạn có thể hiểu được lý do tại sao.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Channing Tatum ước tính là 80 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Channing Tatum? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment