Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Chad Hugo (Cập nhật tháng 4 năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Chad Hugo là bao nhiêu?

Giá trị thực: $ 55 triệu
Tuổi: 46
Sinh ra: 24 tháng 2 năm 1974
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Nhạc sĩ chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Chad Hugo ước tính vào khoảng 55 triệu USD.

Chad Hugo là một nghệ sĩ đa nhạc cụ và nhà sản xuất thu âm người Mỹ đến từ Virginia.

Anh được biết đến nhiều nhất với tư cách là một nửa của bộ đôi sản xuất và viết nhạc The Neptunes và là thành viên của NERD Cùng với đối tác sản xuất Pharrell Williams, anh đã tạo ra nhiều bản nhạc ăn khách số một.

Đầu đời

Charles Edward “Chad” Hugo sinh ngày 24 tháng 2 năm 1974, tại thành phố South Hampton Roads của Portsmouth, Virginia, với cha mẹ là người Philippines.

Pharrell Williams và Chad Hugo gặp nhau ở trường cấp 3 trong lớp ban nhạc, cuối cùng họ liên kết trở lại với nhau tại một trường chuyên dành cho thanh thiếu niên năng khiếu. Cả hai bắt đầu làm việc cùng nhau, hòa âm phối khí và chơi trong nhiều ban nhạc sống.

Sự nghiệp

Sau vài năm sản xuất không thường xuyên cho các nghệ sĩ thường được kết hợp với người sáng lập Teddy Riley, chẳng hạn như BLACKstreet và SWV, họ đã đạt được các nhiệm vụ sáng tác và sản xuất với các nghệ sĩ như NORE và Mystikal.

Năm 2002, The Neptunes được vinh danh là Nhà sản xuất của năm tại cả Giải thưởng Nguồn và Giải thưởng Âm nhạc Billboard. Album ‘The Neptunes Present … Clones’ sau đó được phát hành, ra mắt ở vị trí quán quân vào tháng 8 năm 2003.

Vào năm 2011, Hugo đã thành lập một đội DJ có tên là “Missile Command”, cùng với Daniel Biltmore. Bộ đôi đã ký hợp đồng với Fool’s Gold Records để phát hành âm nhạc của họ. Họ đã phát hành hai mixtape, ‘Foolcast’ và ‘Why Fight the Space Age?’.

Gần đây hơn vào năm 2015, Hugo đã tái hợp với các thành viên ban nhạc NERD của mình để đóng góp ba bài hát cho ‘The SpongeBob Movie 2: Sponge Out Of Water OST’, đồng thời hợp tác với Iamsu! & P-Lo cho ca khúc ‘Không thể dừng lại, sẽ không dừng lại’ từ Nhạc phim The Manny Pacquaio.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Chad Hugo là 55 triệu USD.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Chad Hugo:

  • Hugo là một nửa của bộ đôi sản xuất và viết nhạc The Neptunes và là thành viên của NERD
  • BMG Music Publishing

Trích dẫn yêu thích của Chad Hugo

“Đối với tôi, tôi chỉ đang cố gắng trở thành người giỏi nhất trong những gì tôi làm. Tôi sẽ vẫy cờ người Mỹ gốc Á nếu có cơ hội đó. Tôi không che giấu hay cố gắng làm mất uy tín lý lịch của mình hay bất cứ điều gì, chỉ là tôi chưa có cơ hội. ” – Chad Hugo

“Tôi không cố gắng thiếu tôn trọng bất kỳ ai khi nói điều này – tôi không chắc mình cảm thấy bất kỳ sự tương tác nào với Châu Mỹ gốc Á theo bất kỳ ý nghĩa tập thể nào. – Giống như khi bạn nói với tôi điều này ngay bây giờ, phản ứng của tôi là, Thật không? Mỹ Á biết về tôi? ” – Chad Hugo

“Các nhóm như The Mountain Brothers chỉ cần tiếp tục làm những gì họ đang làm – chỉ cần làm cho nó mê mẩn và chỉ làm cho nó khác biệt. Và không cố gắng cạnh tranh với những người da màu khác ”. – Chad Hugo

“Tôi đã chơi saxophone, vì vậy tôi rất thích nhạc jazz. Tôi đã học được từ từng khán giả và từng giáo viên mà tôi có được. ”– Chad Hugo

“Khi chúng tôi nhìn thấy đám đông, đó chỉ là tình trạng lộn xộn, chúng tôi đã thả lỏng. NERD, chúng tôi có một ban nhạc tuyệt vời và một số vũ công tuyệt vời, chúng tôi chỉ hy vọng nhận được phản ứng tốt từ khán giả. Chúng tôi chỉ vào đó và làm những gì chúng tôi làm. ” – Chad Hugo

“NERD luôn có ý nghĩ rằng chúng tôi sẽ giống như Pink Floyd hip-hop này. Mọi người không thực sự biết Roger và họ nhiều như vậy; họ biết âm nhạc nhiều hơn bản thân các chàng trai và khuôn mặt của họ. Nhưng chúng tôi đã rẽ ngang và chúng tôi đã làm được, đi tham quan và đang làm cho nó thành hiện thực, vì vậy tôi quyết định trở thành một phần của nó trong chuyến đi vòng quanh này.– Chad Hugo

3 bài học mạnh mẽ từ Chad Hugo

Giờ thì bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Chad Hugo và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học hay nhất mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Ước mơ lớn

Hãy mơ những giấc mơ lớn, tin vào bản thân, tin tưởng vào Chúa và làm việc chăm chỉ để những giấc mơ đó trở thành hiện thực.

2. Làm điều gì đó

Nếu bạn muốn điều gì đó trong đời mà bạn chưa từng có, bạn sẽ phải làm điều gì đó, bạn chưa bao giờ làm được.

3. Mong đợi để làm được nhiều hơn

Khi bạn đang cố gắng đạt được điều gì đó hoặc cải thiện, hãy nhớ rằng không có giới hạn, chỉ có kỳ vọng. Mong đợi để làm nhiều hơn, và nhiều hơn nữa bạn sẽ làm được.

Tóm lược

Chad Hugo là một nhạc sĩ và nhà sản xuất thu âm người Mỹ, người được biết đến nhiều nhất với tư cách là một nửa của bộ đôi âm nhạc Neptunes (cùng với Pharrell Williams). Anh cũng là thành viên của nhóm NERD Hugo chơi saxophone, keyboard và guitar.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Chad Hugo ước tính là 55 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Chad Hugo? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment