Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Cazzie David (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Cazzie David là bao nhiêu?

Giá trị thực: 500 nghìn đô la
Tuổi: 26
Sinh ra: Ngày 10 tháng 5 năm 1994
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: nhà văn
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Cazzie David là một nhà văn và nữ diễn viên người Mỹ.

David đã đồng sáng tạo và đóng vai chính trong loạt phim ‘Eighty-Sixty.’ Tuyển tập tiểu luận đầu tiên của cô, ‘No One Asked For This’, được phát hành vào năm 2020. David cũng sẽ xuất hiện trong mùa thứ ba của ‘The Umbrella Academy. Cô ấy thường xuyên xuất bản trên Air Mail.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Cazzie David ước tính vào khoảng 500 nghìn đô la.

Đầu đời

Cazzie Laurel David sinh năm 1994, tại Boston.

David là con gái của diễn viên hài và đồng sáng tạo của Seinfield, Larry David. Mẹ cô là một nhà hoạt động môi trường và nhà sản xuất phim. Cô ấy có một em gái. David đã có bằng Cử nhân Văn chương cho ngành điện ảnh và truyền hình tại Đại học Emerson.

Cha cô trở nên nổi tiếng nhờ tác phẩm của ông với loạt phim ‘Seinfeld’, đã giành được giải thưởng ở cả hai hạng mục, loạt phim hay nhất và tác phẩm hài kịch hay nhất. Cha mẹ cô kết hôn vào năm 1993, một năm trước khi cô sinh ra. Không may, do không biết hoàn cảnh nên đã ly thân và ly hôn vào năm 2007.

Sự nghiệp

David đã xuất hiện trong một tập của loạt phim hài của Mỹ ‘Hanna Montana.’ Cô từng hẹn hò với Pete Davidson, một diễn viên hài nổi tiếng người Mỹ.

Cô ấy là một nữ diễn viên xinh đẹp và một nhà văn có kỷ luật. Các tác phẩm của cô ấy có một sức hấp dẫn hài hước đối với họ. David có lẽ được biết đến nhiều nhất với mini-series ‘Eighty-Sixed’, là một loạt phim trên web.

Ở mảng phim ngắn, cô đóng vai nữ chính bị cưa đổ. Cuộc sống của cô ấy tiếp tục khi cô ấy bắt đầu tận hưởng và nhìn nhận cuộc sống khác đi và với một yếu tố vui nhộn.

Vào năm 2019, David đã viết cùng với Elisa Kalani ‘Half-Empty’, một bộ phim hài truyền hình. Phim vẽ chân dung một nữ sinh năm cuối đại học với trí tưởng tượng quá nhạy bén, người đang gặp phải hàng loạt rủi ro.

David cũng đã làm việc trong loạt phim ‘CollegeHumor Original’ từ năm 2006 với một vài tập khi còn là sinh viên. Bộ phim hài của cô, “Stealing Pulp Fiction”, đang trong giai đoạn hậu kỳ. Người hâm mộ đặt nhiều hy vọng vào cô ấy.

Mặc dù phần lớn tác phẩm của cô ấy có kinh phí thấp, chẳng hạn như ‘Tám mươi sáu’, cô ấy vẫn không chiến thắng hoặc thậm chí được đề cử vì bất kỳ sự bất tiện nào trong các dự án của mình.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Cazzie David ước tính vào khoảng 500 nghìn đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Cazzie David:

  • Eighty-Sixed (Sê-ri, 2017-)
  • Học viện Umbrella (Sê-ri, 2019-)
  • Không ai hỏi về điều này (Bộ sưu tập, 2020)

Trích dẫn yêu thích của Cazzie David

“Ngay khi bước ra ngoài, tôi cảm thấy chán nản. Nếu tôi nhìn thấy một con chó, tôi sẽ khó chịu về việc nó phải bị trói chặt như thế nào. Tôi sẽ lên một chiếc xe buýt và rơi nước mắt khi nghĩ đến việc người lái xe phải đi đi lại lại trên cùng một con phố trong tám giờ đồng hồ trong tình trạng giao thông tê liệt. ” – Cazzie David

“Tất cả những gì tôi muốn trong cuộc sống là nuôi chó và mèo của tôi. Sau đó, tất cả những gì tôi muốn làm là đăng ảnh về chúng. Chủ yếu là vì chúng là những thứ dễ thương nhất từ ​​trước đến nay, nhưng cũng vì tôi không phải lo lắng về việc mình trông xấu xí như thế nào trong bức ảnh ”. – Cazzie David

“Vì vậy, tôi đã tìm thấy bản đánh giá chứng thần kinh của mình vào năm ngoái khi tôi xem xét những điều của mẹ tôi. Tôi mở một ngăn kéo tập tin và có một thư mục có nhãn “Cazzie”, đó là Gossip Girl. Tôi đã rút nó ra. Ở giữa tất cả những phiếu điểm thất bại này là bản đánh giá psych mà tôi nhớ là đã làm bài kiểm tra, nhưng tôi không biết cô ấy đã giữ nguyên bản đánh giá này. ” – Cazzie David

“Việc liên tục cuộn qua Ben Affleck và Ana de Armas đi uống cà phê có tác hại gì? Đó có phải là cách tôi muốn dành thời gian của mình? Chắc chắn là không, nhưng có điều gì đó ít độc hại hơn so với các ứng dụng khác. Bạn nghĩ thế nào về việc họ chọn người nổi tiếng mà họ sẽ đăng khi đi uống cà phê? “ – Cazzie David

“Nếu bạn và tôi đến Nobu Malibu cùng nhau, chúng ta sẽ trông thật lạc lõng. Chúng tôi sẽ nhìn xung quanh toàn bộ thời gian như hai con nai. Nhưng vào khoảng tuần thứ ba của đại dịch, tôi bị ám ảnh bởi kiểu hành vi đó ”. – Cazzie David

3 bài học trên Instagram từ Cazzie David

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Cazzie David và cách cô ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ cô ấy:

1. Instagram

Mọi người thường quên rằng Instagram của họ không chỉ là bài đăng mới nhất của họ. Trước khi đăng, hãy lùi lại và nhìn vào bức tranh lớn hơn.

2. Tương lai của bạn

Đừng bao giờ quên khi đăng một thứ gì đó lên Instagram rằng nó sẽ tồn tại mãi mãi. Instagram cũng đủ xấu hổ rồi, vì vậy hãy cẩn thận. Một bài đăng có thể không làm bạn bối rối vào lúc này, nhưng nó có khả năng sẽ xảy ra trong tương lai. Vì vậy, đừng chỉ nghĩ về bản thân bạn; nghĩ về bản thân trong tương lai của bạn.

3. Đừng cố gắng quá nhiều

Bạn muốn có sự cân bằng hoàn hảo giữa sự nóng bỏng và hài hước trên Instagram của mình, nhưng bạn không bao giờ muốn quá nhiều … Đừng cố thêm sự khiêm tốn vào các bài đăng ‘nóng’ trắng trợn của bạn bằng cách cố gắng hài hước nửa vời.

Tóm lược

Cazzie David là một nữ diễn viên và nhà văn người Mỹ. David được biết đến nhiều nhất với loạt web ‘Eighty-Sixed’ và là con gái của Larry David. Cô cũng là bạn gái cũ của Pete Davidson. Cô tốt nghiệp Đại học Emerson và là tác giả của cuốn sách ‘Không ai được yêu cầu như vậy: Các bài luận’.

David đóng vai chính Remi trong loạt phim ‘Eighty-Sixed,’ mà cô cũng đã tạo ra, viết kịch bản và điều hành sản xuất. Cô cũng xuất hiện trong một tập của bộ phim truyền hình ‘Hannah Montana’ vào năm 2007. David đã hẹn hò với Pete Davidson từ năm 2016 đến 2018.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Cazzie David ước tính vào khoảng 500 nghìn đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Cazzie David? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment