Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Carson Wentz (Cập nhật vào tháng 4 năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Carson Wentz là bao nhiêu?

Giá trị thực: 45 triệu đô la
Tuổi: 28
Sinh ra: 30 tháng 12 năm 1992
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Cầu thủ NFL chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Carson Wentz là một tiền vệ bóng đá người Mỹ cho Philadelphia Eagles của NFL. Anh ấy chơi bóng bầu dục đại học tại Đại học Bang North Dakota và được Eagles lựa chọn với lượt chọn tổng thể thứ hai trong Giải NFL 2016.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Carson Wentz là khoảng 45 triệu USD.

Đầu đời

Carson Wentz sinh ngày 30 tháng 12 năm 1992, tại Raleigh, Bắc Carolina, cho Doug Wentz và Cathy Domres. Anh có hai người anh em tên là Zach và Luke.

Anh theo học ‘Trường Trung học Thế kỷ’ ở Bismarck, nơi anh chơi ở vị trí tiền vệ và hậu vệ cánh cho đội bóng của trường anh. Là một người đam mê thể thao ngay từ khi còn nhỏ, anh ấy cũng đã chơi bóng chày và bóng rổ cho đội ‘Patriots.’

Sự nghiệp

Carson Wentz đã được chọn bởi ‘Philadelphia Eagles’ trong vòng đầu tiên của ‘NFL Draft’ năm 2016 như là sự lựa chọn tổng thể thứ hai. Anh ấy đã ký hợp đồng bốn năm với giá 26,67 triệu đô la, với khoản tiền thưởng 17,6 triệu đô la để chơi cho đội.

Wentz đã chính thức trở thành người bắt đầu và có trận đấu thường xuyên đầu tiên trong trận đấu với ‘Cleveland Browns’ vào tháng 9 năm 2016. Anh được vinh danh là ‘Tân binh của Pepsi NFL trong tuần’ cho tuần đầu tiên chơi bóng chuyên nghiệp.

Wentz một lần nữa được vinh danh là ‘Cầu thủ tấn công NFC của tuần’ trong tuần thứ bảy của mùa giải 2017 và là ứng cử viên cho ‘Cầu thủ có giá trị nhất NFL.’ Đáng tiếc, anh dính chấn thương đầu gối khiến anh phải rời sân trong phần còn lại của mùa giải.

Anh ấy đã trở lại sân cỏ sau hai trận đầu tiên của mùa giải 2018, trước ‘Indianapolis Colts.’ Anh ấy được xếp hạng thứ ba trong danh sách ‘100 cầu thủ hàng đầu của NFL năm 2018’.

Anh ấy hiện là một trong những cầu thủ sáng giá nhất của ‘Những chú đại bàng Philadelphia’, với một tương lai tươi sáng ở phía trước.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Carson Wentz là 45 triệu USD.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Carson Wentz:

  • Pepsi NFL tân binh của tuần (2016)
  • Cầu thủ tấn công NFC của tháng (2017)
  • Giải thưởng Bert Bell (2017)

Trích dẫn yêu thích từ Carson Wentz

“Rõ ràng là đã thấy bực bội khi xem. Một lần nữa, đó là điều số 1 tôi nhớ trong hai năm qua, đó là xem từ bên lề không phải là điều thú vị. Tôi muốn làm tất cả những gì có thể để khỏe mạnh, để giữ sức khỏe và không phải làm như vậy nữa ”. – Carson Wentz

“Tôi nghĩ rằng hành vi phạm tội, tôi nghĩ rằng nó là tuyệt vời. Nick là một cao thủ. Nhưng đồng thời, có những cảm xúc thực sự, một lần nữa, điều tương tự, tôi muốn ở ngoài đó. ” – Carson Wentz

“Tôi nghĩ bạn hãy nhìn lại suốt mùa giải, và chúng ta sẽ nói điều này mỗi năm, tại sao chúng ta lại để thua một trận đấu đó? Chà, một phát, hai phát. Có rất ít vở kịch trong suốt cả năm. Tôi không muốn nghe như một kỷ lục bị phá vỡ. Chỉ có những điều nhỏ nhặt, đó là thực hiện ở mặt tấn công của bóng, hàng thủ, các đội đặc biệt. Tất cả những điều nhỏ nhặt mà có thể lên đến đỉnh điểm ”. – Carson Wentz

“Tôi vừa học được cách không lo lắng về nhận thức của người khác hoặc quan điểm của người khác. Tôi biết bản sắc của mình trong Chúa là gì trước tiên và tôi phải luôn giữ điều đó trong quan điểm đầu tiên và quan trọng nhất, sau đó trở thành một đồng đội tốt, luôn ở bên những người anh em của tôi và không lo lắng về người hâm mộ cũng như mọi người khác. ” – Carson Wentz

3 bài học từ Carson Wentz về Động vật hoang dã

Giờ thì bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Carson Wentz và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Nghiên cứu người chơi

Những dấu hiệu này cho bạn biết động vật hoang dã nào đang ở trong khu vực và cung cấp manh mối về lý do tại sao chúng ở đó. Như với bất kỳ môn thể thao nào, bạn phải biết mình phải đối mặt với điều gì khi chơi bowhunt.

Trước khi đặt giàn che hoặc rèm trên mặt đất, hãy tìm các dấu hiệu như đường mòn, đường mòn, vết xước, giường, đường mòn trò chơi, vết cọ xát hoặc giường phủ bụi gà tây. Những dấu hiệu này cho bạn biết động vật hoang dã nào đang ở trong khu vực và cung cấp manh mối về lý do tại sao chúng ở đó.

2. Thời gian là tất cả

Thường là một ý kiến ​​hay nếu bạn đặt các giàn cây gần thức ăn, nước uống và chỗ che phủ, nhưng các xu hướng của động vật hoang dã thay đổi theo thời gian trong ngày.

Hiểu được lý do tại sao động vật sử dụng khu vực này giúp bạn tìm ra thời điểm tốt nhất để đi săn ở đó. Thiết lập nhiều tùy chọn để đi săn vào những thời điểm khác nhau và trong những điều kiện khác nhau luôn là một ý kiến ​​hay.

3. Lập kế hoạch đúng tuyến

Trong bóng đá, các huấn luyện viên lên kế hoạch kỹ lưỡng cho các tuyến cho từng lối chơi. Khi đi săn, bạn cũng nên lên kế hoạch cho con đường đi đến treestand của mình. Lộ trình ra vào của bạn phải yên tĩnh và không có động vật hoang dã. Bạn không muốn động vật băng qua đường và bắt gặp mùi hương của bạn.

Tóm lược

Carson James Wentz là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Mỹ. Anh ấy chơi ở vị trí tiền vệ cho ‘Philadelphia Eagles’ trong ‘National Football League’ (NFL). Anh ấy hiện là một trong những cầu thủ sáng giá nhất của ‘Những chú đại bàng Philadelphia.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Carson Wentz là 45 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Carson Wentz? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment