Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Carlos Mencia (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Carlos Mencia là bao nhiêu?

Giá trị thực: 20 triệu đô la
Tuổi: 53
Sinh ra: 22 tháng 10 năm 1967
Nước xuất xứ: Honduras
Nguồn gốc của sự giàu có: Diễn viên hài
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Carlos Mencia là một diễn viên hài, nhà văn và diễn viên người Mỹ.

Phong cách hài của Mencia thường mang tính chính trị và liên quan đến các vấn đề về chủng tộc, văn hóa, công lý hình sự và tầng lớp xã hội. Anh được biết đến nhiều nhất với tư cách là người dẫn chương trình Trung tâm hài kịch Mind of Mencia, được sản xuất bốn mùa trước khi bị hủy bỏ vào năm 2008.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Carlos Mencia ước tính vào khoảng 20 triệu USD.

Đầu đời

Ned Arnel Mencia sinh ngày 22 tháng 10 năm 1967 tại Honduras.

Mẹ anh là người Mexico, và cha anh là người Honduras. Tuy nhiên, Mencia đã nói rằng vì sự tôn trọng đối với cha ruột của mình, anh đã đặt tên Holness và được biết đến với cái tên “Ned Holness” cho đến khi anh 18 tuổi.

Mencia lớn lên theo Công giáo La Mã ở California. Tự mình chấp nhận, vượt qua khó khăn khi lớn lên rất khó khăn, nhưng với sự giúp đỡ của gia đình.

Sự nghiệp

Năm 1988, biểu diễn tại các địa điểm nổi tiếng của LA như The Comedy Store và The LA Cabaret.

Thành công của anh ở những địa điểm này đã dẫn đến việc xuất hiện trên The Arsenio Hall Show và Buscando Estrellas, nơi anh đạt được danh hiệu Quán quân Phim hài Quốc tế.

Năm 1998, anh dẫn chương trình ‘Funny is Funny! trên Galavision. Anh ấy sẽ tiếp tục hoạt động độc lập, bao gồm chuyến lưu diễn rất thành công vào năm 2001 với Freddy Soto và Pablo Francisco, ‘The Three Amigos.’ ‘

Sự nghiệp của anh ấy khởi sắc vào đầu những năm 2000. Anh ấy cũng đang làm việc với tư cách là một diễn viên xuất hiện với tư cách khách mời trong các chương trình truyền hình ‘Moesha’ và ‘The Shield’, và đóng vai chính trong bộ phim ‘Outta Time’.

Mencia đóng vai chính trong một quảng cáo Super Bowl XLI cho Bud Light. Năm 2009, anh bắt đầu xuất hiện trong các quảng cáo cho sản phẩm giảm cân mang tên Belly Burner. Năm 2011, anh tham gia một chuyến lưu diễn hài kịch độc lập ở Schaumburg, Illinois, và kết thúc chuyến lưu diễn ở Las Vegas tại Treasure Island vào năm 2011.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Carlos Mencia ước tính vào khoảng 20 triệu USD.

Carlos Mencia tiêu tiền như thế nào?

Mencia sở hữu một ngôi nhà tuyệt đẹp ở Los Angeles.

Nhà của Carlos Mencia

Mencia sở hữu một ngôi nhà ở khu Encino, Los Angeles từ nam diễn viên Eddie Cibrian. Họ đã trả gần 4,4 triệu đô la cho ngôi nhà rộng 8.500 foot vuông, có sáu phòng ngủ, tám phòng tắm, rạp hát gia đình, quầy bar ẩm ướt và nhà để xe sáu ô tô.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Carlos Mencia:

  • 29 Palms (Phim, 2002)
  • The Three Amigos (Phim, 2003)
  • Mind of Mencia (Sketch Comedy, 2005-2008)
  • The Heartbreak Kid (Movie, 2007)

Trích dẫn yêu thích của Carlos Mencia

“Dee Dee Dee không có nghĩa là chậm phát triển trí tuệ. Nó có nghĩa là ngu ngốc. Bài hát này dành cho tất cả những người ngu ngốc ngoài kia. Bạn sẽ thấy bài hát này vui nhộn, và bạn thậm chí không biết đó là về bạn. ” – Carlos Mencia

“Tôi sinh ra ở Honduras. Đó là nơi tôi sinh ra. Tôi sống ở California, nơi bất kể bạn nói gì, bạn là người Mexico. Bạn có hiểu điều đó không? Bạn nói gì không quan trọng. Hãy xem – bạn không hiểu điều đó, những người da trắng, bởi vì bạn đi bất cứ đâu, bạn là người da trắng. Bạn ở đây. Bạn là người da trắng. Bạn đến LA. Bạn là người da trắng. Bạn đến Denver. Bạn là người da trắng. Bạn đi đến Miami. Bạn vẫn còn trong trắng. Ở LA, tôi là người Mexico, Ở Florida, tôi là người Cuba. Ở New York, tôi là người Puerto Rico. Và khi tôi đến Canada, và tôi phát hiện ra, tôi là người Eskimo. ” – Carlos Mencia

“Nếu tôi nói rằng tôi lớn lên ở Đông Los Angeles trong những dự án nghèo nàn, thì tôi cho rằng mọi người đều hiểu rằng điều đó đến với lý do riêng của tôi. Tôi không có được những người cần hiểu hài kịch của tôi đến từ đâu; Tôi nghĩ rằng họ biết điều đó. Bây giờ tôi nói với mọi người ”. – Carlos Mencia

“Khi lên sân khấu, tôi không biết mình sẽ nói gì. Tôi không biết điều gì sẽ thoát ra khỏi miệng mình. Đó là một trong những câu hỏi mà bất kỳ và mọi thứ đều có thể. Tôi thực sự có thể đang nói về một người nào đó mà tôi đã đi chơi cùng hai giây trước hoặc một cái gì đó từ tin tức. Theo nghĩa đen, thực sự không có vần điệu hay lý do cho nó. Tôi muốn được tự do phóng khoáng như vậy ”. – Carlos Mencia

“Mọi người muốn phàn nàn… quan điểm của tôi đặc biệt là khi nói đến sự hài hước về chủng tộc là… chúng tôi có sự đa dạng đó, vì vậy tôi không xem nó như thể chúng tôi đang giễu cợt mọi người, tôi nhìn nó như thế nào là tuyệt vời mà chúng tôi có thể nói về những thứ này, rằng chúng ta có sự đa dạng này, rằng chúng ta đang sống trong một quốc gia thể hiện một mảng, không giống bất kỳ quốc gia nào trên thế giới. ” – Carlos Mencia

3 bài học cuộc sống từ Carlos Mencia

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Carlos Mencia và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Thất bại

Chúng ta không trưởng thành như con người từ những điều tốt đẹp đang xảy ra. Chúng tôi trưởng thành từ những thất bại.

2. Kỹ năng

Nếu bạn không thích công việc của mình, thì hãy thay đổi nó bằng cách học thêm một số kỹ năng tốt hơn.

3. Cười

Nếu con không cười, con sẽ không sống, con yêu.

Tóm lược

Carlos Mencia là một diễn viên hài, diễn viên và nhà sản xuất người Mỹ.

Mencia được biết đến với bộ phim hài độc thoại “Mind of Mencia”, từ năm 2005 đến năm 2008.

Anh ấy đã phát hành một số đặc biệt hài kịch độc lập, bao gồm ‘Không dành cho người dễ bị xúc phạm’ ‘Không có dây buộc’ và ‘Lãnh thổ mới,’ và anh ấy đã sản xuất ‘Mind of Mencia’ và một số phim đặc biệt của anh ấy.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Carlos Mencia ước tính vào khoảng 20 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Carlos Mencia? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment