Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Calista Flockhart (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Calista Flockhart là bao nhiêu?

Giá trị thực: 30 triệu đô la
Tuổi: 56
Sinh ra: 11 tháng 11 năm 1964
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Nữ diễn viên chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Calista Flockhart là một nữ diễn viên người Mỹ. Flockhart được biết đến với vai diễn trong ‘Ally McBeal’ được phát sóng từ năm 1997 đến năm 2002.

Trong phim, Flockhart được biết đến với các vai diễn trong ‘The Birdcage’, ‘A Midsummer Night’s Dream’, và ‘Những điều bạn có thể nói chỉ bằng cách nhìn vào cô ấy.’ Flockhart đã nhận được giải Quả cầu vàng, giải của Hiệp hội diễn viên màn ảnh và ba giải Primetime Emmy trong suốt sự nghiệp của mình. Cô đã kết hôn với Harrison Ford.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Calista Flockhart ước tính vào khoảng 30 triệu đô la.

Đầu đời

Calista Kay Flockhart sinh ngày 11 tháng 11 năm 1964 tại Illinois. Flockhart được đưa đến gặp một giáo viên tiếng Anh và một giám đốc điều hành của Kraft Foods. Cô đã dành nhiều thời gian lớn lên ở Iowa, Illinois, Minnesota, New Jersey và New York.

Ngay từ khi còn rất nhỏ, Flockhart đã quan tâm đến nghệ thuật biểu diễn. Khi còn nhỏ, cô đã viết vở kịch của riêng mình và biểu diễn nó vào một đêm tại một bữa tiệc tối. Cô học trung học khi định cư ở New Jersey. Sau khi tốt nghiệp, cô theo học tại Trường Nghệ thuật Mason Gross thuộc Đại học Rutgers.

Sự nghiệp

Sau khi Flockhart tốt nghiệp chương trình sân khấu của mình, cô chuyển đến New York và bắt đầu tham gia các buổi thử giọng. Vai diễn truyền hình quan trọng đầu tiên của cô đến không lâu sau khi cô đến Big Apple. Cô ấy đã xuất hiện trên các sân khấu của New York trong bộ phim ‘Beside Herself.’

Vai diễn nói đầu tiên của Flockhart đến khi cô đóng vai chính trong ‘Quiz Show.’ Năm 1994, cô có kinh nghiệm ra mắt sân khấu Broadway trong ‘The Glass Menagerie.’ Cô ấy đã giành được những lời khen ngợi từ giới phê bình cho màn trình diễn đáng kinh ngạc của mình.

Năm 1997, sự nghiệp của Flockhart có một bước tiến lớn khi cô đóng vai chính trong loạt phim ‘Ally McBeal’. Cô đã giành được Quả cầu vàng cho màn trình diễn của mình, và cô tiếp tục công việc truyền hình của mình với một vai diễn khác trong ‘Brothers & Sisters’, ra mắt vào năm 2006.

Năm 2015, cô ấy tham gia dàn diễn viên ‘Supergirl’ với vai Cat Grant. ” Cô tiếp tục xuất hiện trong chương trình như một nhân vật định kỳ.

Ngoài những vai diễn đáng chú ý này, cô còn có một số tín dụng diễn xuất khác. Năm 1999, cô đóng vai Helena trong ‘A Midsummer night’s Dream.’ Cô cũng xuất hiện trong ‘Những điều bạn có thể nói chỉ bằng cách nhìn cô ấy’ vào năm sau.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Calista Flockhart ước tính vào khoảng 30 triệu đô la.

Calista Flockhart tiêu tiền như thế nào?

Calista Flockhart đã có được tài sản của mình từ tất cả các bộ phim và loạt phim trên màn ảnh rộng mà cô đã đóng vai chính trong suốt sự nghiệp của mình. Cô sống trong một ngôi nhà xinh đẹp với nam diễn viên huyền thoại Harrison Ford.

Nhà của Calista Flockhart

Calista Flockhart và chồng Harrison Ford sống trong một ngôi nhà xinh đẹp ở Los Angeles. Họ mua căn nhà với giá 12,65 triệu USD. Ngôi biệt thự có bảy phòng ngủ, sáu lò sưởi và một ngôi nhà nhỏ biệt lập.

Xe của Calista Flockhart

Flockhart sở hữu nhiều xe hơi xa hoa. Một số chiếc xe đáng chú ý nhất của cô bao gồm Toyota Prius, Lexus RX, Chevy Silverado, Lincoln Towncar và Volvo XC 90.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Calista Flockhart:

  • Quiz Show (Phim, 1994)
  • Lồng chim (Phim, 1996)
  • Sữa & Tiền (Phim, 1996)
  • Ally McBeal (TV-Show, 1997-2002)
  • Cú đánh cuối cùng (Phim, 2004)

Trích dẫn yêu thích từ Calista Flockhart

“Tôi nắm lấy mọi thứ về Ally… Tôi không đặc biệt coi cô ấy là người hay than vãn. Một tuần cô ấy khó khăn. Tiếp theo, cô ấy thực sự yếu. Tôi thích nó. Cô ấy là con người. ” – Calista Flockhart

“Webster và tôi rất xa cách. Hai chúng tôi tự đi và ngồi ở đó. Tôi ngồi một mình trong góc với cuốn sách và tờ báo. Anh ấy thường chạy xung quanh một chút, và sau đó anh ấy đi và ngồi trên bàn ăn ngoài trời. Nó không bao giờ chơi với những con chó nhỏ khác ”. – Calista Flockhart

“Tôi nghĩ rằng nhân vật mà tôi đang đóng về cơ bản là rất khác so với Ally mà tôi chưa từng có. Tôi không cảm thấy mình phải lo lắng về điều đó chút nào. Nhưng tôi chắc chắn muốn có một sự lựa chọn khác. ” – Calista Flockhart

“Thật buồn cười khi tên của tôi luôn là một vấn đề lớn như vậy. Khi tôi lớn lên, gia đình tôi luôn di chuyển. Tôi đã phải gặp những người mới mọi lúc. Và họ sẽ cười. ” – Calista Flockhart

“Vì vậy, mọi người nghĩ rằng tôi đang nói dối về tuổi của mình suốt? Đó là hồ sơ bị sai. Tôi chưa bao giờ nói cho ai biết tôi bao nhiêu tuổi. Ngay khi họ hỏi tôi, tôi nói, ‘Đó không phải việc của anh.’ Vậy có nghĩa là tôi chưa một lần nói dối về tuổi tác của mình. Bây giờ điều đó là sự thật! ” – Calista Flockhart

“Lần này, tôi có một chút – và tôi sử dụng một chút như một từ chỉ tác dụng – một ý tưởng tốt hơn về cách tất cả hoạt động. Nó phấn khích và cũng choáng ngợp. Tôi nghĩ rằng năm ngoái tôi đã vô cùng sợ hãi 5 phút trước khi chúng tôi bước ra sân khấu bởi vì việc thu âm live cho đài phát thanh có cả một bộ quy tắc. ” Calista Flockhart

3 bài học cuộc sống từ Calista Flockhart

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Calista Flockhart và cách cô ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ cô ấy:

1. Cảm thấy sợ hãi

Sự phát triển thực sự đến từ nhận thức và quyền sở hữu chúng. Đối mặt với sự sợ hãi của bạn.

2. Sự thật và Suy nghĩ

Đừng chấp nhận những suy nghĩ của bạn là sự thật; luôn khách quan và hiểu rõ thông tin của bạn.

3. Chú ý

Chúng tôi chọn để xem ít hơn về nơi chúng tôi đang tìm kiếm và nhiều hơn về những gì chúng tôi muốn chú ý đến và ý nghĩa mà chúng tôi gán cho nó.

Tóm lược

Calista Flockhart là một nữ diễn viên người Mỹ có lẽ được biết đến nhiều nhất qua các tác phẩm truyền hình, và cô đã xuất hiện trong các chương trình nổi tiếng như ‘Ally McBeal’ và ‘Brothers & Sisters’.

Trong suốt sự nghiệp của mình, Flockhart đã giành được nhiều giải thưởng và danh hiệu cao quý. Chúng bao gồm Giải Quả cầu vàng và Giải thưởng của Hiệp hội Diễn viên Màn ảnh, cũng như ba đề cử giải Primetime Emmy.

Cô cũng nổi tiếng khi là vợ của nam diễn viên nổi tiếng và huyền thoại Harrison Ford.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Calista Flockhart ước tính vào khoảng 30 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Calista Flockhart? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment