Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Bree Olsen (Cập nhật vào tháng 4 năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Bree Olsen là bao nhiêu?

Giá trị thực: 5 triệu đô la
Tuổi: 34
Sinh ra: 7 tháng 10 năm 1986
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Nữ diễn viên người lớn chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Bree Olson ước tính vào khoảng 5 triệu USD.

Bree Olson là một nữ diễn viên, người mẫu và cựu diễn viên người Mỹ đến từ Houston, Texas.

Olson đã tham gia hơn 281 bộ phim người lớn từ năm 2006 đến năm 2011 trước khi chuyển sang diễn xuất chính thống. Kể từ khi rời ngành công nghiệp phim người lớn, cô đã trở nên chỉ trích ngành công nghiệp này và bị kỳ thị là một cựu diễn viên người lớn.

Đầu đời

Rachel Marie Olson sinh ngày 7 tháng 10 năm 1986 tại Houston, Texas. Ông bà ngoại của Olson là người Ukraine nhập cư đến Texas khi cô mới hai tuổi.

Vào năm 2015, Olson đã đăng một bức thư ngỏ trên Twitter khuyên phụ nữ tránh ngành công nghiệp phim người lớn. Vào ngày 24 tháng 3 năm 2016, viết bài với tư cách là khách mời của chuyên mục Daily Dot, cô kể về cuộc sống xã hội sau phim người lớn của mình, nói rõ, “Phim người lớn không làm hại tôi”.

Sự nghiệp

Năm 2006, Olson bước vào lĩnh vực phim người lớn và ban đầu làm việc cho nhiều công ty bao gồm Digital Playground, Elegant Angel và Red Light District Video. Cô là người biểu diễn theo hợp đồng với Adam & Eve từ năm 2007-2010.

Năm 2007, Olson xuất hiện trong một tập của mùa đầu tiên của E! chương trình truyền hình thực tế ‘Keeping Up with the Kardashians’, trong đó cô được thuê làm bảo mẫu nhưng bề ngoài đã bị sa thải vào ngày đầu tiên đi làm sau khi vợ chồng Kris Jenner phản đối tình trạng ăn mặc và cư xử của cô là “không phù hợp”.

Năm 2010, cô được Maxim bình chọn là một trong 12 sao nữ hàng đầu của ngành công nghiệp phim người lớn. Năm sau, Olson thông báo rằng cô ấy đã nghỉ đóng phim người lớn, và “Cô ấy đã không đóng phim người lớn trong hơn một năm.”

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Bree Ols0n là 5 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Bree Ols0n:

  • Giải AVN – Ngôi sao mới xuất sắc nhất (2008) – Giành được
  • Giải thưởng NightMoves – Ngôi sao truyền thông xã hội xuất sắc nhất (2011) – Giành được

Trích dẫn yêu thích từ Bree Olson

“Tôi nghĩ đó là một khái niệm tuyệt vời vì rất nhiều cô gái trong ngành có rất nhiều tài năng khác nhau, cho dù họ là tài năng kinh doanh hay tài năng nghệ thuật và tôi chỉ muốn thể hiện điều đó với công chúng. Rock không nhất thiết phải là loại nhạc yêu thích của tôi nhưng tôi thích nó và tôi cũng biết rằng hầu hết những người là fan của p *** cũng đều là những fan cuồng của rock nên rock và khiêu dâm cứ đi đôi với nhau. “ – Bree Olson

“Thật kỳ lạ khi tôi là một đứa trẻ lớn lên ở đó vì thực sự không có bất kỳ đài phát thanh nào như bây giờ với hip hop và hard rock, nó giống như một số nhạc pop và oldies. Nó rải rác khắp nơi nhưng tôi luôn yêu âm nhạc và tôi luôn tìm ra cách để nghe những thứ đó ”. – Bree Olson

“Đúng vậy, tôi đã nhận được rất nhiều thứ tào lao từ những người như“ Ồ, bạn không bao giờ có thể làm việc theo xu hướng chính vì những gì bạn đã làm và bạn không thể làm điều này và bạn không thể làm điều kia ”và tôi đã nói“ Không, không, tôi thực sự có thể. Nó chỉ có thể có nghĩa là tôi sẽ không làm việc cho các mạng Disney hoặc Family hoặc những thứ tương tự ”.” – Bree Olson

“Vâng!! Bạn không thể che đậy nó (cười). Giọng Indy chỉ có ở đó. Mọi người giống như “Ồ, bạn đã thay đổi giọng nói của mình rất nhiều cho bài hát đó” và giống như “Không, bạn nghe tôi nói chuyện với bạn ngay bây giờ và bật bài hát lên, đó là giọng nói đó, giống như tôi ngay xuống giọng và mọi thứ. “ – Bree Olson

3 bài học động lực từ Bree Olson

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Bree Olson và cách cô ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ cô ấy:

1. Hãy nhớ những người đã ở đó vì bạn kể từ ngày đầu tiên

Hãy luôn nhớ đến những người đã giúp đỡ bạn trong suốt chặng đường và đừng quên nâng đỡ ai đó.

2. Luôn bị ám ảnh

Bạn phải bị ám ảnh và luôn bị ám ảnh.

3. Sự trưởng thành

Trưởng thành là khi bạn ngừng phàn nàn và bào chữa, và bắt đầu thay đổi.

Tóm lược

Bree Olson là một cựu nữ diễn viên phim người lớn người Mỹ và Penthouse Pet gia nhập ngành công nghiệp người lớn vào tháng 11 năm 2006. Cô đã tham gia hơn 281 bộ phim người lớn, khiến cô trở thành một trong những nữ diễn viên phim người lớn nổi tiếng nhất trong ngành.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Bree Olson ước tính vào khoảng 5 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Bree Olson? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment