Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Bella Thorne (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Bella Thorne là bao nhiêu?

Giá trị thực: 12 triệu đô la
Tuổi: 23
Sinh ra: 8 tháng 10 năm 1997
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Nữ diễn viên chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Bella Thorne là khoảng 12 triệu đô la.

Annabella “Bella” Avery Thorne là một nữ diễn viên, người mẫu, ca sĩ và đạo diễn video âm nhạc người Mỹ đến từ Florida. Thorne được biết đến nhiều nhất qua loạt phim truyền hình ‘My Own Worst Enemy’ và ‘Big Love’.

Cô cũng đã xuất hiện trong một số bộ phim, bao gồm “Blended”, “The DUFF”, “Alvin and the Chipmunks: The Road Chip”, “You Get Me” và “Amityville: The Awakening”.

Đầu đời

Annabella “Bella” Avery Thorne sinh ngày 8 tháng 10 năm 1997, tại Pembroke Pines, Florida. Thorne là con gái của Tamara và Delancey Reinaldo “Rey” Thorne. Cô có ba anh chị em cũng là diễn viên

Cha của cô, mất năm 2007 trong một vụ tai nạn giao thông, là người Cuba. Về phía mẹ của mình, Thorne cho biết cô có gốc gác là người Ý, với một số người gốc Ireland, Anh, xứ Wales và Đức.

Sự nghiệp

Sự nghiệp của Thorne bắt đầu vào năm 2008 khi cô có cơ hội đóng vai Ruthey Spivey cùng với Mädchen Amick và Taylor Lautner trong bộ phim truyền hình nổi tiếng ‘Kẻ thù tồi tệ nhất của tôi’. Sau đó, cô có một kỳ nghỉ lớn khác khi đóng vai CeCe Jones nổi tiếng trong ‘Shake it up’ trên Disney Channel.

Năm 2012 chứng kiến ​​Bella Thorne tung ra album đầu tiên –’Made in Japan ”, sau đó là một đĩa đơn“ TTYLXOX ”và một album khác và một đĩa đơn“ Jersey ”và“ Gọi nó là gì ”.

Một trong những điều khiến Disney Channel trở nên nổi tiếng là nó được chiếu với cốt truyện dễ hiểu và CeCe Jones của Bella Thorne trong ‘Shake It Up’ cũng không phải là ngoại lệ.

Một trong những sự thật ít được biết đến về Bella Thorne là cô đã bị bắt nạt ở trường, do đó cô đã được học ở nhà trong một thời gian. Rút ra từ những kinh nghiệm ban đầu của mình, giờ đây cô ấy thường lên tiếng phản đối việc bắt nạt và khuyến khích nhiều người khác làm như vậy.

Bella Thorne ủng hộ các chiến dịch phúc lợi và tham gia vào nhiều hoạt động từ thiện cùng với các hoạt động từ thiện với các tổ chức khác nhau như ‘DoSomething.org,’ ‘TjMartell Foundation,’ và ‘Friends of El Faro.’ Cô cũng đã làm việc để truyền bá kiến ​​thức và nhận thức về chứng khó đọc.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Bella Thorne là 12 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Bella Thorne:

  • Blended (Phim, 2014)
  • Người trông trẻ (Phim, 2017)
  • I Still See You (Movie, 2018)

Trích dẫn yêu thích của Bella Thorne

“Tôi nghĩ mọi thứ về cuộc sống của tôi đều kỳ diệu. Tôi đã đấu tranh, và chống lại hầu hết các tỷ lệ cược, tôi thực sự có kinh nghiệm để sống với ước mơ của mình. ” – Bella Thorne

“Tôi không thực sự gắn thẻ các thứ. Trừ khi tôi đang nói chuyện với ai đó và tôi hài hước và tôi nói điều gì đó có ý nghĩa nhưng sau đó tôi giống như, Hashtag… một cái gì đó thật buồn cười. Tôi thích chỉ gắn hashtag những thứ vui nhộn chứ không phải những thứ thật ”. – Bella Thorne

“Mọi người đều phải chịu một số bất công trong cuộc sống, và động lực nào tốt hơn là giúp những người khác không phải chịu cùng một cách.” – Bella Thorne

“Tôi cảm thấy dường như các cô gái luôn xứng đáng được tặng hoa; nó chỉ là một điều tốt đẹp để làm. Nếu bạn muốn làm cho bạn gái của mình mỉm cười, hãy gửi hoa cho cô ấy! ” – Bella Thorne

“Tôi nghĩ rằng mọi người đều cần ai đó thực sự quan tâm và biết rằng dù bạn đang trải qua một khoảng thời gian khó khăn nhưng bạn sẽ vượt qua được.” – Bella Thorne

“Chuyên gia trang điểm của tôi, Tonya Brewer, đã dạy tôi tầm quan trọng của việc dưỡng ẩm hàng ngày. Dưỡng ẩm là điều bắt buộc nếu bạn muốn có làn da đẹp như sương – điều mà tôi yêu thích ”. – Bella Thorne

3 bài học lãnh đạo từ Bella Thorne

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Bella Thorne và cách cô ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học lãnh đạo mà chúng ta có thể học được từ cô ấy:

1. Khuyến khích sự phát triển ở những người khác

Các nhà lãnh đạo vĩ đại thích thấy mọi người phát triển. Ngày bạn sợ họ giỏi hơn mình là ngày bạn thất bại với tư cách là người lãnh đạo.

2. Sẵn sàng bị hiểu lầm

Phát minh và tiên phong đòi hỏi sự sẵn sàng để có thể bị hiểu lầm trong thời gian dài.

3. Chăm sóc mọi người

Thực sự trong công nghệ, đó là về con người, tìm được những người giỏi nhất, giữ chân họ, nuôi dưỡng môi trường sáng tạo và giúp tìm ra cách đổi mới.

Tóm lược

Bella Thorne là cái tên đình đám trong làng truyền hình Mỹ. Thorne được biết đến với vai diễn Ruthy Spivey trong bộ phim truyền hình ‘Kẻ thù tồi tệ nhất của tôi’.

Cô bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình với một vai diễn không được ghi nhận trong bộ phim năm 2003 ‘Stuck on You’. Bella đã nhận được một khoảng thời gian nghỉ ngơi lớn vào năm 2007 khi cô được chọn vào vai Margaux Darling trong mùa thứ hai của bộ phim truyền hình ‘Dirty Sexy Money.’

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Bella Thorne là 12 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Bella Thorne? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment