Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của April Ross (Cập nhật vào tháng 4 năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của April Ross là bao nhiêu?

Giá trị thực: 3 triệu đô la
Tuổi: 38
Sinh ra: 20 tháng 6 năm 1982
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Cầu thủ bóng chuyền bãi biển chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của April Ross ước tính vào khoảng 3 triệu đô la.

April Ross là một vận động viên bóng chuyền bãi biển chuyên nghiệp người Mỹ đến từ Newport Beach, California.

Cô đã giành huy chương bạc tại Thế vận hội mùa hè 2012 với Jennifer Kessy và huy chương đồng tại Thế vận hội mùa hè 2016 với Kerri Walsh Jennings.

Đầu đời

April Elizabeth Ross sinh ngày 20 tháng 6 năm 1982, tại Newport Beach, California, nơi cô theo học tại trường trung học Newport Harbour.

Tại NHHS, ngoài tài năng viết chữ, cô còn là một cầu thủ bóng chuyền trong nhà ngôi sao, cuối cùng trở thành tuyển thủ hàng đầu của quốc gia cho lớp tốt nghiệp của cô.

Trong mùa giải cao cấp của mình, cô ấy đã ghi được 624 lần giết và 526 lần đào. Cô đã chơi bóng chuyền câu lạc bộ cho Câu lạc bộ bóng chuyền Quận Cam trong năm năm. Cô cũng chơi trong Đội tuyển Quốc gia Thiếu niên Hoa Kỳ. Cô cao 6 ft 1 in (1,85 m).

Sự nghiệp

Năm 2008, với người đồng đội trên bãi biển Jennifer Kessy trong Swatch FIVB World Tour 2008, họ đã về đích ở vị trí thứ ba tại ConocoPhillips Grand Slam Stavanger, vị trí thứ hai tại Dubai Open và vị trí đầu tiên tại Phuket Thái Lan mở rộng.

Cùng năm đó, Ross và Kessy đã đánh bại bộ đôi số 1 thế giới Misty May-Treanor và Kerri Walsh tại một giải đấu AVP ở Santa Barbara, California.

Năm sau, Kessy và Ross giành chức vô địch thế giới FIVB tại Stavanger, Na Uy đánh bại Juliana Felisberta Silva và Larissa Franca của Brazil.

Tại Thế vận hội London 2012, hai hạt giống số 4 Ross và Kessy đã giành được Huy chương bạc khi đánh bại đội hạt giống số 1 của Brazil là Juliana và Larissa trong trận bán kết sau khi bỏ set đầu tiên.

Ross đã hợp tác với Walsh-Jennings để tập luyện cho Thế vận hội 2016 ở Rio de Janeiro vào năm 2013. Ross chơi ở vị trí hậu vệ phía sau sự truy cản của Walsh Jennings.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của April Ross là 3 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của April Ross:

  • AVP tân binh của năm (2006)
  • Cầu thủ tấn công xuất sắc nhất FIVB (2009)

Trích dẫn yêu thích từ April Ross

“Đối với tôi, tôi coi trọng sức mạnh của cơ thể mình, và tôi nghĩ rằng tôi cơ bắp hơn một chút so với những gì bạn có thể mong đợi. Tôi không coi mình là gầy, và tôi không cố gắng trông thật tuyệt khi mặc bikini – tôi đang cố gắng trở nên khỏe nhất có thể và mạnh mẽ nhất có thể cho môn thể thao của tôi. ” – April Ross

“Nếu tôi đi chơi vào cuối tuần, tôi có thể nói rằng tôi trông như thế nào,“ Con gà này đang làm gì vậy? ” Nhưng tôi đã chấp nhận đây là điều tôi cần làm và tôi sẽ không cảm thấy xấu hổ vì điều đó ”. – April Ross

“Mạnh mẽ cũng như đẹp, và đặc biệt là trong thể thao, điều đó rất cần thiết. Tôi chỉ không bao giờ muốn thấy bất kỳ vận động viên nào hy sinh dinh dưỡng, nhiên liệu và chăm sóc cơ thể của họ để cố gắng đạt được thân hình gầy gò như thế này ”. – April Ross

“Nếu tôi hài lòng với việc tự nói chuyện tích cực nhưng chỉ ăn pizza và uống soda cả ngày, điều đó rõ ràng sẽ không hiệu quả bằng việc tôi hy sinh việc ăn những thứ tào lao đó và cố gắng ăn uống lành mạnh hơn năm này qua năm khác. Cảm nhận sự khác biệt và thậm chí nhìn thấy sự khác biệt, điều đó sẽ hiệu quả hơn rất nhiều. ” – April Ross

“Tôi đã học cách lùi lại một bước, đặt mọi thứ theo góc nhìn, và điều đó hoàn toàn phản trực giác, nhưng có lẽ nên quan tâm ít hơn một chút. Tôi chỉ cần hít thở và nghĩ về những điều thực sự quan trọng; Tôi quay trở lại với con người của chính mình. ” – April Ross

3 bài học động lực từ April Ross

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của April Ross và cách cô ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ cô ấy:

1. Yêu bản thân

Đừng tự làm khó mình. Không bao giờ là quá muộn để làm tốt hơn.

2. Tập thể dục!

Tập thể dục mỗi ngày ít nhất một giờ. Ngay cả khi đi bộ cũng góp phần tăng cường sức khỏe và tinh thần của bạn.

3. Đau

Chọn nỗi đau có kỷ luật hơn nỗi đau của cảm giác hối hận.

Tóm lược

April Ross là vận động viên bóng chuyền bãi biển chuyên nghiệp người Mỹ đã giành được các giải thưởng AVP bao gồm Tân binh của năm, Cầu thủ được cải thiện nhiều nhất, Máy chủ xuất sắc nhất, Cầu thủ tấn công xuất sắc nhất, Cầu thủ có giá trị nhất, Đội của năm, v.v.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của April Ross là khoảng 3 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của April Ross? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment