Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Angus Jones (Cập nhật tháng 4 năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Angus Jones là bao nhiêu?

Giá trị thực: 20 triệu đô la
Tuổi: 27
Sinh ra: 3 tháng 10 năm 1993
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Diễn viên chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Angus Jones ước tính vào khoảng 20 triệu USD.

Angus Jones là một diễn viên người Mỹ đến từ Austin, Texas.

Jones được biết đến nhiều nhất khi đóng vai Jake Harper trong bộ phim sitcom Two and a Half Men của đài CBS, bộ phim mà anh đã giành được hai giải Nghệ sĩ trẻ.

Đầu đời

Angus Turner Jones sinh ngày 3 tháng 10 năm 1993 tại Austin, Texas, là anh cả trong một gia đình có hai con trai.

Vai diễn điện ảnh đầu tiên của Jones là khi mới 5 tuổi trong bộ phim ‘Simpatico’ năm 1999. Từ năm 2001 đến năm 2003, anh tham gia các vai phụ trong các bộ phim như “See Spot Run”, “The Rookie”, “Giving Down the House”, “George of the Jungle 2” và “The Christmas Blessing”.

Sự nghiệp

Jones bắt đầu sự nghiệp của mình khi mới 5 tuổi. Anh xuất hiện lần đầu với bộ phim năm 1999 ‘Simpatico’. Tuy nhiên, phim không thành công ở phòng vé. Lần tiếp theo, anh xuất hiện trong bộ phim điện ảnh Canada ‘See Spot Run’ vào năm 2001.

Năm 2002, dự án duy nhất của anh ấy là phim truyện ‘The Rookie’, trong đó anh ấy thể hiện nhân vật Thợ săn Morris.

Năm sau, anh được xem trong bộ phim truyền hình ‘Audrey’s Rain’ với vai Tye Powell. Sau đó anh xuất hiện với vai Georgie Sanderson trong bộ phim hài Mỹ ‘Đưa xuống nhà’, trong đó anh đóng vai chính cùng với Steve Martin và Queen Latifah.

Jones đã nhận được sự đột phá của mình sau khi được chọn đóng vai Jake Harper trong bộ phim sitcom dài tập ‘Two and a Half Men’ vào năm 2003.

Anh ấy đóng vai ‘một nửa người đàn ông’ (cậu bé) từ tiêu đề và chia sẻ không gian màn hình với Jon Cryer và Charlie Sheen, những người lần lượt đóng vai cha và chú trên màn ảnh của anh ấy.

Nhân vật của anh ấy đột ngột bị thay thế bởi một diễn viên khác, nhưng anh ấy sau đó đã được nhìn thấy trong một vai khách mời trong mùa thứ 12. Nhìn chung, anh đã xuất hiện trong 226 tập của chương trình và nằm trong số những diễn viên nhí được trả lương cao nhất trên truyền hình.

Mặc dù bận rộn với ‘Two and a Half Men’, Jones đã làm việc trong một số bộ phim và loạt phim khác. Các tác phẩm đáng chú ý của anh bao gồm bộ phim truyền hình “The Christmas Blessing” và bộ phim hài hước “Due Date”. Anh ấy cũng là khách mời đóng vai chính trong ‘CSI: Điều tra hiện trường tội phạm’.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Angus Jones là 20 triệu USD.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Angus Jones:

  • Simpatico (Phim, 1999)
  • The Rookie (Phim, 2002)
  • Two and a Half Men (TV-Show, 2003-2015)

Trích dẫn yêu thích của Angus Jones

“Không cần bằng cấp, tôi biết ơn và dành sự tôn trọng cũng như sự tôn trọng cao nhất dành cho tất cả những người tuyệt vời trong nhóm ‘Hai người đàn ông rưỡi’ mà tôi đã làm việc cùng và hơn mười năm qua, những người đã trở thành một phần của gia đình tôi.” – Angus Jones

“Tôi đang làm rất nhiều việc cho nhà thờ của mình, tham gia một lớp truyền giảng, đọc rất nhiều – chủ yếu là Kinh thánh và những thứ phối hợp với Kinh thánh và đi cùng với lớp truyền giảng.” – Angus Jones

“Tôi thực sự bắt đầu say mê đọc Kinh thánh và bắt đầu tìm kiếm một nhà thờ để đến. Mỗi Chủ nhật, tôi sẽ thích ba hoặc bốn nhà thờ, tôi chỉ đang tìm kiếm nhà thờ phù hợp. ” – Angus Jones

“Điều tôi muốn nói với một người kiên định với đức tin của họ và muốn theo nghiệp diễn xuất: Đó là một điều khó thực hiện mà không ảnh hưởng đến niềm tin của bạn.” – Angus Jones

3 bài học cuộc sống từ Angus Jones

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Angus Jones và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học kinh nghiệm nhất mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Cho mọi người biết họ có ý nghĩa như thế nào với bạn

Và tôi biết bạn chưa thực sự giỏi về điều đó nên ít nhất hãy cho họ thấy bạn quan tâm đến họ như thế nào.

2. Không phải ai cũng thích bạn

Không cần phải để điều đó đến với bạn. Tiếp tục.

3. Thường xuyên khen ngợi

Khi mọi người khen ngợi bạn và khen ngợi bạn, hãy nắm lấy nó. Hãy ngừng gạt bỏ nó như thể nó không có gì. Đôi khi người ta cần rất nhiều can đảm để nói với bạn những điều như thế.

Tóm lược

Angus Jones là nam diễn viên người Mỹ, người nổi tiếng với vai diễn Jake Harper trong loạt phim ăn khách ‘Two and a Half Men’.

Anh ấy đã đóng vai chính trong 10 mùa và xuất hiện trong hơn 200 tập trước khi anh ấy quyết định rời khỏi chương trình vì lý do tôn giáo.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Angus Jones là khoảng 20 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Angus Jones? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment