Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Alice Walton (Cập nhật tháng 4 năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Alice Walton là bao nhiêu?

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Alice Walton ước tính vào khoảng 64,5 tỷ USD.

Alice Louise Walton là người Mỹ thừa kế tài sản của Walmart Inc. Walton là con gái của người sáng lập Walmart là Sam Walton và Helen Walton. Cô là một trong những phụ nữ giàu nhất thế giới.

Giá trị tài sản ròng ấn tượng của cô, tích lũy phần lớn nhờ thành công đơn lẻ của Wal-Mart trong lĩnh vực bán lẻ, khiến cô trở thành người giàu thứ 10 ở Mỹ.

Đầu đời

Alice Walton sinh ra ở Newport, Arkansas vào ngày 7 tháng 10 năm 1949. Walton lớn lên cùng với ba anh trai của cô ở Bentonville.

Cô tốt nghiệp trường Bentonville HS năm 1966, và Đại học Trinity ở San Antonio, Texas với bằng Cử nhân. trong kinh tế và tài chính.

Sự nghiệp

Alice Walton là một nhà phân tích vốn chủ sở hữu và quản lý tiền trong sự nghiệp đầu tiên của mình. Cô cũng là nhà môi giới cho EF Hutton. Năm 1988, bà thành lập Công ty Llama, nơi bà là chủ tịch, chủ tịch và giám đốc điều hành.

Walton là một trong những người đầu tiên làm chủ tịch Hội đồng Tây Bắc Arkansas và bà cũng đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển của Sân bay Vùng Tây Bắc Arkansas. Cơ quan quản lý sân bay khu vực Tây Bắc Arkansas đã công nhận những đóng góp của Walton trong việc tạo ra sân bay và đặt tên cho nhà ga là Alice L.

Vào cuối những năm 1990, Llama Co- đóng cửa và một vài năm sau đó, cô chuyển đến một trang trại ở Millsap, Texas. Walton được biết đến là người có mối quan tâm lớn đến việc xác định xem đứa trẻ 2 tháng tuổi nào sẽ trở thành những chiếc máy cắt vô địch.

Walton đã niêm yết trang trại để bán vào năm 2015 và chuyển đến Fort Worth ở Texas.

Tuy nhiên, giá trị tài sản ròng ấn tượng của bà, phần lớn được tích lũy nhờ thành công đơn lẻ của Wal-Mart trong lĩnh vực bán lẻ. Cô ấy là người giàu thứ 10 ở Mỹ và cô ấy đã nắm giữ nhiều công ty tài chính. Walton cũng là một nhà đóng góp chính trị nổi tiếng.

Mặc dù là một trong những phụ nữ giàu nhất trên trái đất, Alice sống một cuộc sống rất khiêm tốn và cũng là một người tin tưởng vững chắc vào hoạt động từ thiện. Alice Walton hiện đang sống trong một trang trại rộng 3200 mẫu Anh ở Texas.

Walton đã duy trì cuộc sống ẩn dật, tập trung sức lực và thời gian vào việc chăn nuôi những con ngựa chiến thắng trong cuộc đua.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Alice Walton ước tính vào khoảng 64,5 tỷ USD.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Alice Walton:

  • Công ty Llama (1988)
  • Hội đồng Tây Bắc Arkansas (1998)
  • Người đóng góp cá nhân lớn thứ 20 (2004)
  • Đã mua ‘Kindred Spirits’ (2005)

Trích dẫn yêu thích của Alice Walton

“Tôi nghĩ đó là một dạng tính cách trực quan, tròn trịa, dành cho những người mới bắt đầu. Và, như tôi đã nói về ngựa, bí quyết để lai tạo ra những con ngựa tuyệt vời là ba điểm B: xương, não và sự cân bằng. Nếu bạn nhìn vào nghệ thuật, nó có cùng một số phẩm chất. ” – Alice Walton

“Một trong những trách nhiệm lớn lao mà tôi có là quản lý tài sản của mình một cách khôn ngoan để chúng tạo ra giá trị.” – Alice Walton

“Ngựa và nghệ thuật có nhiều điểm chung. Tôi nhận thấy rằng hầu hết những người nuôi ngựa đều là những người yêu nghệ thuật và ngược lại ”. – Alice Walton

“Một trong những điều chúng tôi thực sự quan tâm, nếu bạn nhìn vào nghệ thuật Đương đại ngày nay, là nghệ thuật cuối cùng đã phát triển như thế nào để bao gồm mọi thứ. Có những tác phẩm nghệ thuật dân gian tuyệt vời, đồ thủ công, thủy tinh và nhiều hơn thế nữa đang được thực hiện trên khắp đất nước… thách thức chính đối với các bảo tàng ngày nay là tạo bối cảnh cho sự thay đổi căn bản này trong cách chúng ta định nghĩa nghệ thuật. Chẳng hạn, hãy chứng kiến ​​sự trỗi dậy đáng kinh ngạc của gốm sứ trong thế giới nghệ thuật Đương đại trong năm năm qua. “ – Alice Walton

“Ngoài những gì chúng tôi thể hiện ở Ozarks, nhu cầu thực sự về các cuộc triển lãm lưu động đến các bảo tàng trong khu vực. Chúng tôi chỉ mới bắt đầu hợp tác và chia sẻ các tác phẩm và triển lãm của chúng tôi sau 3 và 3 năm rưỡi. ” – Alice Walton

3 bài học kiếm tiền và thành công từ Alice Walton

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Alice Walton và cách cô ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ cô ấy:

1. Chấp nhận thất bại, nhưng hãy tiếp tục cố gắng

Thất bại sau đó trở thành một phương tiện để kết thúc, thay vì kết thúc trong và của chính nó. Nói cách khác, thất bại là một phần của hành trình hướng tới thành công. Mọi người đều thất bại vào lúc này hay lúc khác, phần can đảm nằm ở việc tiếp tục cố gắng.

2. Tin tưởng vào bản thân

Thành công bắt đầu thông qua việc tin vào những gì bạn có thể làm. Đừng để người khác làm nản lòng bạn trên con đường tiến tới thành công.

3. Dũng cảm phải là từ khóa của bạn

Tất cả chúng ta đều có khả năng mắc những sai lầm ngoạn mục và một số chúng ta. Điều quan trọng là không cho phép thất bại và thất bại là dấu chấm hết. Bạn phải tiếp tục về phía trước.

Tóm lược

Alice Walton là một trong những người giàu nhất nước Mỹ. Không có gì ngạc nhiên khi cô ấy sẽ vẫn là một nhân vật đáng kinh ngạc đối với các công ty tài chính và Wal-Mart.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Alice Walton ước tính vào khoảng 64,5 tỷ USD, khiến cô trở thành một trong những người giàu nhất nước Mỹ.

Bạn nghĩ gì về giá trị ròng của Alice Walton? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment