Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Ali Wong (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Ali Wong là bao nhiêu?

Giá trị thực: 3 triệu đô la
Tuổi: 38
Sinh ra: Ngày 19 tháng 4 năm 1982
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Nữ diễn viên chuyên nghiệp / Diễn viên hài
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Ali Wong ước tính là 3 triệu USD.

Ali Wong là một nữ diễn viên, diễn viên hài kịch và nhà văn người Mỹ đến từ San Francisco. Cô được chú ý với các chương trình đặc biệt trên Netflix ‘Baby Cobra’ và ‘Hard Knock Wife’, cũng như các lần xuất hiện trên truyền hình trong ‘American Housewife’, ‘Are You There,’ Chelsea? ‘,’ Inside Amy Schumer ‘, và ‘Hộp đen’.

Đầu đời

Alexandra Wong sinh ngày 19 tháng 4 năm 1982 tại San Francisco, California. Cha của cô, Adolphus Wong, là một công dân Mỹ sinh ra và là bác sĩ đã làm việc cho Kaiser Permanente trong 30 năm, có tiền thân là người Trung Quốc.

Năm 2000, Wong tốt nghiệp trường Trung học Đại học San Francisco, nơi cô là lớp trưởng tập thể sinh viên.

Năm 2004, cô tốt nghiệp cử nhân tại UCLA, nơi cô theo học chuyên ngành Nghiên cứu người Mỹ gốc Á.

Sự nghiệp

Sau khi tốt nghiệp đại học, khi cô 23 tuổi, Wong lần đầu tiên thử đứng tại quán cà phê Brainwash, sau đó chuyển đến thành phố New York ngay sau đó để tiếp tục theo đuổi lĩnh vực hài kịch. Ở New York, cô ấy sẽ biểu diễn tới chín lần một đêm.

Năm 2011, tờ Variety xếp cô ấy là một trong “10 truyện tranh đáng xem”. Ngay sau đó, cô xuất hiện trên The Tonight Show, John Oliver’s New York Stand Up Show và Dave Attell’s Comedy Underground Show.

Năm 2014, Wong đóng vai bác sĩ Lina Lark trong bộ phim truyền hình y khoa ABC ‘Hộp đen’, cùng với Kelly Reilly và Vanessa Redgrave. Kể từ đó, cô đã đóng vai chính trong một số tập của ‘Inside Amy Schumer’.

Chương trình đặc biệt thứ hai trên Netflix của Wong, được gọi là ‘Hard Knock Wife’, được phát hành vào năm 2018. Phim được quay vào cuối tháng 9 năm 2017 tại Nhà hát Winter Garden ở Toronto khi cô đang mang thai đứa con thứ hai được 7 tháng.

Wong đóng vai chính với Randall Park trong bộ phim Netflix năm 2019 ‘Always Be My Maybe’, một bộ phim của đạo diễn Nahnatchka Khan và được viết bởi Wong, Park và Michael Golamco.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Ali Wong là 3 triệu USD.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Ali Wong:

  • Đột nhập (Sitcom, 2011)
  • Hey Girl (TV-Show, 2013)
  • Ask the StoryBots (Chương trình truyền hình hoạt hình dành cho trẻ em, 2018)

Trích dẫn yêu thích của Ali Wong

“Tôi và chồng đã đến Nhật Bản để hưởng tuần trăng mật, và bạn nhìn cách trình bày món ăn, thật nực cười. Nó trông giống như một bức tranh Mondrian hoặc một cái gì đó. Mọi thứ trông giống như một đống tẩy Hello Kitty nhỏ khi bạn ăn một hộp bento nhỏ ở Nhật Bản. Nó rất chính xác và đẹp mắt và được xử lý gọn gàng. ” – Ali Wong

“Có điều tôi muốn nói, và tôi chưa thể nói rõ, về việc làm thế nào mà mọi người không thừa nhận rằng họ có vú em lại thô lỗ như vậy.” Ali Wong

“Tôi cảm thấy tội lỗi của người mẹ, hoặc tôi cảm thấy áp lực để trở thành một người mẹ tốt hơn – nấu cá hồi trên giường quinoa cho con tôi – tôi chỉ nghĩ với bản thân, ‘Tôi … đã … chịu đựng … đủ rồi.’ Và sau đó tôi cảm thấy ổn khi cho con mình ăn một túi khoai tây chiên vào bữa tối. “ – Ali Wong

“Điều giá trị nhất mà bố tôi đã dạy tôi là đừng bao giờ quan tâm đến những gì người khác nghĩ. Khi anh ấy đến các buổi biểu diễn của tôi, và tôi muốn thông báo sự hiện diện của anh ấy, anh ấy sẽ đứng lên, chắp tay chiến thắng và cổ vũ tên tôi. ” – Ali Wong

“Tôi liên tục tè ra quần cho đến khi học lớp 8 và mặc một bộ đồng phục thủy thủ cực lớn từ mẫu giáo đến lớp 8 vì mẹ tôi sợ tôi sẽ không mặc được. Vì vậy, tôi đã học cách tự vui ở trường và trại hè ”. – Ali Wong

3 bài học từ Ali Wong

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Ali Wong và cách cô ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học kinh nghiệm nhất mà chúng ta có thể học được từ cô ấy:

1. Cần rất nhiều ý chí tinh thần để thành công về mặt tài chính

Thành công tài chính không xảy ra trong một sớm một chiều. Đôi khi, bạn gặp phải những trở ngại về tài chính mà sẽ rất khó vượt qua. Đối mặt với thực tế này sẽ giúp bạn đối mặt với những thách thức trên con đường thành công về tài chính.

2. Tránh mua hấp tấp

Xu hướng phổ biến của mọi người là mua những thứ họ không cần khi họ có thêm thu nhập. Hãy tránh cạm bẫy này nếu bạn khao khát thành công về tài chính.

3. Đề cao sự đơn giản

Thực hành nghệ thuật và đức tính trong tất cả các khía cạnh của cuộc sống của bạn. Khi bạn dẹp bỏ được bộn bề và loại bỏ những dư thừa trong cuộc sống, bạn sẽ có được sự bình yên và trân trọng cuộc sống hơn.

Tóm lược

Ali Wong là một diễn viên hài, nữ diễn viên và nhà văn tuyệt vời. Wong được biết đến nhiều nhất với các chương trình đặc biệt dành riêng cho Netflix ‘Baby Cobra’ và ‘Hard Knock Wife’.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Ali Wong là 3 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Ali Wong? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment