Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Alan Shepeard (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Alan Shepard là bao nhiêu?

Giá trị thực: 50 triệu đô la
Tuổi: 74
Sinh ra: 18 tháng 11 năm 1923 – 21 tháng 7 năm 1998
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Phi hành gia
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Alan Shepard là một phi hành gia, phi công thử nghiệm và doanh nhân người Mỹ.

Shepard là người thứ hai và là người Mỹ đầu tiên du hành vào vũ trụ vào năm 1961. Vài năm sau, ông đi bộ trên Mặt trăng. Ông trở thành phi công hải quân năm 1946 và phi công thử nghiệm năm 1950. Ông được chọn là một trong những phi hành gia ban đầu của NASA Mercury Seven vào năm 1959.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Alan Shepard được ước tính là khoảng 50 triệu đô la.

Đầu đời

Alan Bertlett Shepard Jr sinh ngày 18 tháng 11 năm 1923 tại New Hampshire. Shepard là con trai của Alan B. Shepard và Pauline Renza Shepard. Cha của ông làm việc trong Ngân hàng Quốc gia Derry.

Shepard theo học trường Adams ở Derry. Anh ấy đã đạt được xếp hạng Hướng đạo sinh hạng Nhất của Nam Hướng đạo Hoa Kỳ. Năm 1936, Shepard đến Học viện Pinkerton, một trường tư thục ở Derry.

Sự nghiệp

Năm 1944, Shepard bắt đầu phục vụ hải quân. Anh được giao nhiệm vụ của một văn phòng súng và chịu trách nhiệm điều hành con tàu chống lại “kamikazes” của Nhật Bản.

Shepard bắt đầu huấn luyện bay tại Trạm Hàng không Hải quân Corpus Christi vào năm 1946. Cuối cùng, ông đã có được đôi cánh Điều hướng hải quân sau sáu lần đổ bộ lên USS Saipan vào năm 1947.

Sau đó, anh gia nhập Phi đội Máy bay Chiến đấu 42 để lái chiếc Vought F4U Corsair trong nhiệm vụ đầu tiên từ Trạm Không quân Hải quân. Năm 1950, ông theo học tại Trường Hoa tiêu Thử nghiệm Hải quân Hoa Kỳ. Nhiệm vụ tiếp theo của anh là với phi đội máy bay chiến đấu VF – 193 đêm.

Sau khi gia nhập NASA, anh ấy là người Mỹ đầu tiên đi vào vũ trụ. Shepard trở thành người thứ hai du hành vào vũ trụ sau phi hành gia Liên Xô Yuri Gagarin.

Anh ấy đã trở thành một anh hùng dân tộc sau sự kiện này và anh ấy đã được trao tặng Huân chương Dịch vụ Xuất sắc của NASA ‘bởi Tổng thống John F Kennedy.

Shepard được đề cử làm chỉ huy của sứ mệnh Apollo 14 đã thực hiện chuyến hạ cánh thành công thứ ba của Mỹ lên Mặt trăng vào năm 1971. Điều này khiến ông trở thành người thứ năm và lớn tuổi nhất đi bộ trên mặt trăng.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Alan Shepard được ước tính là khoảng 50 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Alan Shepard:

  • Shepard trở thành người thứ hai và là người Mỹ đầu tiên du hành vào vũ trụ
  • Phi hành gia NASA Mercury Seven (1959)
  • Chánh văn phòng Phi hành gia (1963 – 1969)
  • Dự án Gemini

Trích dẫn yêu thích từ Alan Shepard

“Tôi nhận ra rằng hành tinh của chúng ta không phải là vô hạn. Nó mong manh. Điều đó có thể không rõ ràng đối với nhiều người, và thật khó khăn khi mọi người đang chiến đấu với nhau ở đây trên Trái đất thay vì cố gắng đến với nhau và sống trên hành tinh này. Chúng tôi trông khá dễ bị tổn thương trong bóng tối của không gian. ” – Alan Shepard

“Cho dù bạn là nhà thiên văn học hay nhà khoa học đời sống, nhà địa vật lý hay phi công, bạn phải ở đó vì bạn tin rằng bạn giỏi trong lĩnh vực của mình và bạn có thể đóng góp, chứ không phải vì bạn sẽ đạt được nhiều danh tiếng. hoặc bất cứ điều gì khi bạn quay lại. ” – Alan Shepard

“Và tôi nghĩ điều đó vẫn đúng với công việc kinh doanh này – về cơ bản là nghiên cứu và phát triển – rằng bạn có thể dành nhiều thời gian hơn cho việc lập kế hoạch, đào tạo và thiết kế cho những thứ không ổn và cách bạn đối phó với chúng hơn là bạn làm để mọi việc diễn ra đúng như vậy. . ” – Alan Shepard

“Tôi đoán những người trong chúng ta, những người đã từng làm việc với NASA đều hiểu được sự phấn khích tột độ và cảm giác hồi hộp cùng những lễ kỷ niệm và niềm tự hào dân tộc đi cùng với chương trình Apollo chỉ là thứ mà bạn sẽ không tạo ra nữa, có thể là cho đến khi chúng ta lên sao Hỏa.” – Alan Shepard

“Phi công đã xem xét các tín hiệu về thái độ, tốc độ và định hướng của anh ta, v.v. và trả lời như anh ta sẽ nhận được từ các tín hiệu tương tự trên máy bay, nhưng không có cách nào nó bay giống nhau. Các trình mô phỏng đã cho chúng tôi thấy điều đó. ” – Alan Shepard

“Tôi thức dậy trước một giờ và bắt đầu xem lại danh sách kiểm tra tâm thần: tôi đi đâu từ đây, tôi làm gì? Tôi không nhớ mình đã ăn gì cả, chỉ đi qua phần thể chất, vào bộ đồ. Chúng tôi đã tập luyện đến mức đó, tất cả đều thuộc lòng ”. – Alan Shepard

3 bài học cuộc sống từ Alan Shepard

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Alan Shepard và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Tài năng của bạn

Bạn phải đến đó không phải vì danh tiếng, vinh quang và sự công nhận và trở thành một trang trong sách lịch sử, nhưng bạn phải ở đó vì bạn tin rằng tài năng và khả năng của mình có thể được áp dụng hiệu quả vào hoạt động của tàu vũ trụ.

2. Tốt trên lĩnh vực của bạn

Cho dù bạn là một nhà thiên văn học hay một nhà khoa học đời sống, địa vật lý hay một phi công, bạn phải có mặt ở đó vì bạn tin rằng bạn giỏi trong lĩnh vực của mình và bạn có thể đóng góp, chứ không phải vì bạn sẽ đạt được nhiều danh tiếng hay bất cứ điều gì khi bạn trở lại.

3. Bạn đang làm gì

Bạn có thể không có thêm tài năng nào, nhưng có thể bạn chỉ đang chú ý nhiều hơn đến những gì mình đang làm.

Tóm lược

Alan Shepard là một phi hành gia và phi công thử nghiệm người Mỹ, người được biết đến nhiều nhất vì là người Mỹ đầu tiên du hành vào vũ trụ và đi bộ trên mặt trăng. Shepard là một doanh nhân và nhà đầu tư bất động sản rất thành công. Năm 1959, ông là một trong những phi hành gia ban đầu của NASA Mercury Seven.

Khi 47 tuổi, ông trở thành người lớn tuổi nhất và sinh ra sớm nhất để đi bộ trên Mặt trăng. Từ năm 19☺️63 đến năm 1969, ông giữ chức vụ Chánh Văn phòng Phi hành gia.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Alan Shepard được ước tính là khoảng 50 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Alan Shepard? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment