Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị ròng của Zion Williamson (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Zion Williamson là bao nhiêu?

Giá trị thực: 8 triệu đô la
Già đi: 20
Sinh ra: Ngày 7 tháng 7 năm 2000
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Cầu thủ NBA chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Zion Williamson là khoảng 8 triệu đô la.

Zion Williamson là một cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp người Mỹ cho đội New Orleans Pelicans của NBA. Anh ấy đã được chọn đầu tiên trong Tổng thể NBA Draft 2019 bởi Pelicans sau khoảng thời gian năm thứ nhất với Duke Blue Devils.

Đầu đời

Zion Williamson sinh ngày 7 tháng 7 năm 2000, tại Salisbury, Bắc Carolina. Williamson là con trai của cha mẹ Lateef Williamson và Sharonda Sampson.

Sinh ra trong một gia đình thể thao, Williamson đã học bóng rổ từ mẹ của mình ngay từ khi còn nhỏ. Cha anh chơi bóng đá chuyên nghiệp với tư cách là một tiền vệ phòng ngự, trong khi mẹ anh là một vận động viên chạy nước rút chuyên nghiệp.

Sự nghiệp

Vào năm 2018, sự nghiệp chuyên nghiệp của Zion vẫn chưa được bắt đầu khi anh ấy chơi bóng rổ đại học cho Duke. Anh ấy được dự đoán là cầu thủ được chọn đầu tiên trong NBA Draft 2019 sắp tới.

Khi còn là đàn anh, anh ghi trung bình 36,4 điểm và 11,4 rebounds mỗi trận, giành danh hiệu tiểu bang thứ ba. Williamson đã được chọn để chơi trong trò chơi McDonald’s All-American và anh ấy cũng đã tham gia Nike Hoop Summit.

Anh ấy cũng nhận được một đề nghị học bổng bóng đá từ Đại học Bang Louisana, người muốn anh ấy là một kết thúc chặt chẽ, nhưng anh ấy đã không thể hiện sự quan tâm.

Williamson đã cam kết chơi bóng rổ cho đội Blue Devils của Đại học Duke trước Clemson và Nam Carolina. Tại Duke, Williamson gia nhập RJ Barrett và Cameron Reddish.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Zion Williamson là 8 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Zion Williamson:

  • Williamson được chọn đầu tiên trong Tổng thể NBA Draft 2019 bởi Pelicans
  • Anh ấy cũng rời trường trung học với tư cách là vận động viên McDonald’s All-American, á quân giải Mr. Basketball USA và giải nhất đội tuyển USA Today All-USA.

Trích dẫn yêu thích từ Zion Williamson

“Tôi đã ngồi trong [rookie forward] Tủ đồ của Kevin Knox. tôi đã thấy [former Knicks superstar Kristaps] Tủ đồ của Porzingis ngay khi tôi bước vào, nhưng bạn biết đấy, hết sức tôn trọng anh ấy – anh ấy là một cầu thủ rất tuyệt vời, và hy vọng, tôi có thể đạt đến đẳng cấp đó. Anh ấy là một cầu thủ tầm cỡ MVP. ” – Zion Williamson

“Không hoàn toàn không. Tôi không biết phải diễn tả nó như thế nào. Mọi người trong đội — ngay cả khi tôi thân nhất với RJ, tôi có thể đi chơi với Justin Robinson, Brennan Besser, Mike Buckmire… Tất cả chúng tôi đều đi chơi với nhau. Không có người đàn ông kỳ quặc nào ra ngoài ”. – Zion Williamson

“Vào đến, chúng tôi hiểu rằng vâng, chúng tôi giỏi, nhưng các sinh viên năm nhất không thực sự giành được chức vô địch quốc gia. Bạn luôn cần sự hỗ trợ của các cựu chiến binh. Chúng tôi chỉ học hỏi từ họ. Chúng tôi tiếp nhận mọi thứ có thể ”. – Zion Williamson

“Ý tôi là, cả hai chúng tôi đều hiểu tình hình, nhưng điều duy nhất chúng tôi có thể làm là ra sân, chơi hết sức mình, cố gắng giành chiến thắng với tư cách là một đội bởi vì, vào cuối ngày, một đội NBA sẽ chọn người họ muốn. Bạn thấy một số trong số những người này sẽ giành được 40 điểm và nhiều thứ — nhưng điều đó không thực sự ảnh hưởng đến lựa chọn nháp của bạn. ” – Zion Williamson

“Không phải lúc nào tôi cũng chơi thêm 30 phút nữa, và đó là điều tôi biết trước khi đến đây. Vì vậy, nếu tôi chơi 20 phút, tôi không cảm thấy sợ hãi chút nào, bởi vì điều đó chỉ đi kèm với việc được ở trong một đội bóng tuyệt vời. ” – Zion Williamson

3 Bài học Kinh doanh Chính từ Zion Williamson

Bài học thành công của Zion Williamson

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Zion Williamson và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Rủi ro chỉ là một bước đi sai lầm

Mặc dù sự kiện này thật kỳ quặc, nhưng sự cố giày sneaker diễn ra công khai (chưa đầy một phút diễn ra trận đấu Duke vs. North Carolina được mong đợi nhiều hơn) làm nổi bật tính chất rủi ro bất ngờ nhưng nghiêm trọng.

Chúng ta thường nghĩ rủi ro chỉ đơn giản là tỉnh của các công ty bảo hiểm và đầu tư, nhưng điều đó còn lâu mới chính xác.

Tất cả các công ty đều phải đối mặt với rủi ro, những rủi ro khác nhau tùy thuộc vào bản chất môi trường của họ. Bất kể là doanh nghiệp nào, bạn không thể đánh giá quá cao giá trị của việc quản lý rủi ro vững chắc và hợp lý.

2. Bạn không bao giờ có thể coi chất lượng để được cấp

Dù doanh nghiệp của bạn là gì. Cho dù đó là vi mạch hay động cơ phản lực, trồng rau diếp, làm linh mục hay viết bài cho Forbes. Nó đòi hỏi sự cảnh giác liên tục. Các đường lỗi nghiêm trọng về chất lượng có cách nhanh chóng được phơi bày.

3. Tránh những đội quá tin cậy vào một người chơi chính

Tránh những đội có điểm yếu rõ ràng có thể bị khai thác bởi những đối thủ khôn ngoan trong những tình huống đặt cược cao, hoặc những đội đã có lịch sử sụp đổ dưới sức ép.

Những đội này rất mong manh, khiến việc vượt qua bảng đấu sau mùa giải trở nên khó khăn hơn.

Tại sao lại mua một chiếc bình sắp vỡ?

Tóm lược

Zion Williamson được biết đến với tốc độ và khả năng chịu đựng. Cầu thủ NBA Kevin Durant đã mô tả anh ấy là “vận động viên kiểu thế hệ một thời” ”. Huấn luyện viên bóng rổ Roy Williams được cho là đã nói với Williamson rằng anh ấy là cầu thủ xuất sắc nhất kể từ Michael Jordan.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Zion Williamson là 8 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị ròng của Zion Williamson? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment